fashion Gift uniqlo ของขวัญ คริสต์มาส เสื้อผ้า แฟชั่น

UNIQLO เลือกสรรเสื้อผ้าคุณภาพ พร้อมให้คุณได้ฉลองเทศกาลกับทุกคนที่คุณรักช่วงปลายปีนี้

Home / fashion&style / UNIQLO เลือกสรรเสื้อผ้าคุณภาพ พร้อมให้คุณได้ฉลองเทศกาลกับทุกคนที่คุณรักช่วงปลายปีนี้

UNIQLO ชวนทุกคนฉลองเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี ทั้งวันคริสต์มาส และวันปีใหม่ ว่าแต่จะเลือกอะไรให้ถูกใจแต่ละคนอาจเป็นเรื่องที่ต้องสังเกตสิ่งที่คนพิเศษชื่นชอบ รวมทั้งไลฟ์สไตล์ประกอบการตัดสินใจไปด้วย วันนี้ ยูนิโคล่ มีวิธีการเลือกของขวัญอย่างไรให้ผู้รับได้ยิ้มกว้าง เพราะเราเชื่อว่าการให้เสื้อผ้า คือ อีกหนึ่งตัวแทนแห่งความใส่ใจ เพราะเสื้อผ้าคือการบ่งบอกถึงความพิถีพิถันจากคนที่เลือกว่าเลือกอย่างไรจะตรงกับคนที่ได้ ยูนิโคล่จึงมีคำแนะนำให้ลองไปปรับใช้กันดังนี้

สายเที่ยว
ปลายปีแบบนี้สายเที่ยวทั้งหลายคงอยากไปพักผ่อนนอกประเทศเพื่อสัมผัสอากาศหนาว ของขวัญที่น่าจะเหมาะต้องเป็นอุปกรณ์กันหนาวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นฮีทเทค ที่มีให้เลือกความอุ่นได้สามระดับ ฮีทเทคแบบปกติที่สามารถกักเก็บความร้อนได้อย่างดี ฮีทเทค Extra Warm กักเก็บความร้อนได้ดีกว่ารุ่นปกติ 1.5 เท่า และฮีทเทค Ultra Warm กักเก็บความร้อนได้มากกว่ารุ่นปกติ 2.2 เท่า หากเป็นของขวัญสำหรับคนที่แพลนไปเที่ยวในที่หิมะตก หรือหากอยากได้ของขวัญชิ้นใหญ่กว่าฮีทเทค อาจจะเลือกเสื้อแจ็กเก็ตที่สามารถใส่ได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อดาวน์แบบพิเศษ Ultra Light Down หรือหากอยากได้ลุคที่ดูแพง อาจเลือกเสื้อหนาวผ้าแคชเมียร์ หรือผ้าพันคอหลากสี ก็เก๋ไม่แพ้กัน

สายกีฬา
เสื้อผ้าออกกำลังกายหรือแอคทีฟแวร์ น่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจคนรักสุขภาพได้ไม่ยาก เสื้อผ้าต้องมาพร้อมคุณสมบัติ น้ำหนักเบา แห้งเร็ว ไม่ดูดซับเหงื่อ และกลิ่นอับ อย่าง Dry-EX ทั้งเสื้อกล้าม เสื้อแขนสั้น เสื้อแขนยาว แจ็กเก็ต กางเกง สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก หรือ AIRism เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี สำหรับสายกีฬาเฉพาะทางอย่างกอล์ฟ ถ้าเป็นหนุ่มๆ อาจเลือกกางเกงผ้ายืดแบบดราย หรือ กางเกง Kando มีประสิทธิภาพสูงขณะสวมใส่เล่นกีฬา และสามารถใส่ไปทำงานหรือทำกิจกรรมนอกบ้านได้อีกด้วย ส่วนสาวๆ ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ ชุดว่ายน้ำจากคอลเลคชั่น Uniqlo U และ Princesse tam.tam ก็ยังมีให้เลือกมากมาย

สายแฟชั่น และสายสตรีท
ของขวัญสำหรับคนกลุ่มนี้อาจจะต้องพิถีพิถัน ไอเท็มนั้นต้องคุณภาพดี มิกซ์แอนด์แมชกับชิ้นอื่นๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น Uniqlo U ภายใต้การดูแลของ Christophe Lemaire ดีไซเนอร์ชื่อก้อง เน้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถใส่ได้ไม่มีเบื่อตลอดทั้งปี ในโทนสีใหม่ๆ หรือจะเป็นคอลเลคชั่นจาก Disney ที่มิกกี้ เม้าส์พร้อมชวนให้สนุกไปกับลวดลายรับอากาศเย็นช่วงปลายปี และอีกหนึ่งไฮไลต์ประจำปีนี้อย่าง UT KAWS x PEANUTS คอลเลคชั่นที่สามของศิลปินแนวสตรีท Kaws ที่ครั้งนี้กลับมาในชื่อ All Black Collection การันตีได้เลยว่าลายสตรีทเปิดกล่องของขวัญแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน