Central Central | ZEN Midnight Sale Midnight Sale Sale ลดราคา เซ็นทรัล แฟชั่น

ต้อนรับหน้าหนาว ช้อปปิ้งแฟชั่นหลากสไตล์ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด ในงาน Central | ZEN Midnight Sale

Home / fashion&style / ต้อนรับหน้าหนาว ช้อปปิ้งแฟชั่นหลากสไตล์ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด ในงาน Central | ZEN Midnight Sale

หนุ่มๆ เบื่อไหม เข้าหน้าหนาวทีไรก็ใส่แต่เสื้อแจ็กเก็ตตัวเดิม หรือ ผ้าพันคอผืนเก่าวนซ้ำจนดูจำเจ วันนี้ ห้างเซ็นทรัล ขอชวนหนุ่มๆ มาช้อปฯ ไอเทมชิ้นใหม่ต้อนรับหน้าหนาวไว้อวดสาวๆ ฤดูหนาวนี้กันในราคาสบายกระเป๋ากับงาน Central | ZEN Midnight Sale ลดสูงสุด 70% สินค้าทุกชั้นทุกแผนกที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน แต่จะมีไอเท็มอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย!

เสื้อแขนยาว
พูดถึงไอเทมต้อนรับลมหนาว ขาดไม่ได้เลย สำหรับเสื้อแขนยาวสุดเท่ ที่นอกจากจะช่วยให้ความอบอุ่นแล้ว เสื้อแขนยาวเนื้อผ้าดีๆ ทรงสวยๆ ก็เป็นไอเทมที่หยิบมาใส่ง่ายในทุกๆ วัน ได้อารมณ์วินเทอร์ที่ช่วยให้คุณผู้ชายดูเท่ มีสไตล์ในแบบฉบับของตนเอง

เสื้อแจ็กเกต
ในวันที่อยากจะเสริมความเป๊ะ! ให้ได้ลุคเท่มากกว่าทุกวัน เพียงแค่หยิบเสื้อแจ็กเกตตัวเก่ง ดีไซน์เก๋มาสวมใส่ทับเสื้อยืดธรรมดา ก็จะช่วยทำให้ลุคโดยรวมของคุณดูสมาร์ทขึ้น แบบที่สาวคนไหนเห็นก็มองแบบไม่อยากจะคลาดสายตา แถมยังช่วยให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายได้ดีอีกด้วย

กางเกงจ๊อกกิ้ง
ไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะวันสบายๆ เพียงแค่หยิบกางเกงจ็อกกิ้งดีไซน์เท่ๆ คัดติ้งดีๆ มาสวมใส่ ก็จะทำให้ได้ลุคชิลที่ดูดี มีสไตล์ แถมยังได้ความคล่องตัว สะดวกสบายทุกครั้งที่หยิบมาใส่ แถมยังนำมา Mix and Match กับเสื้อยืดเรียบๆ ได้ง่าย แต่ได้ความลงตัวแบบผู้ชายลุคสปอร์ตแมน

ผ้าพันคอ หรือ หมวกใบเก่ง
ในวันที่อากาศหนาวมากขึ้น ผ้าพันคอ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยชิ้นเด็ด ที่นอกจากจะทำให้ร่างกายอบอุ่นขึ้นแล้ว ผ้าพันคอผืนเก๋ๆ สีเรียบๆ เนื้อผ้าดีๆ ยังเสริมให้ลุคของคุณดูลงตัวมากขึ้น ได้ผู้ชายลุครันเวย์ หรือ หากวันไหนที่นึกไม่ออก ว่าการแต่งกายวันนี้ลุคของคุณขาดอะไรไป เพียงแค่หยิบหมวกใบสวย มาสวมใส่ ก็เป็นอะไรที่ง่าย แต่ช่วยเสริมให้ลุควันนั้นของคุณหล่อเท่ได้แบบไม่ธรรมดา

สนีกเกอร์
สนีกเกอร์เป็นไอเทมที่คุณผู้ชายส่วนมากเลือกนำมาสวมใส่ในแทบทุกวัน เพราะใส่เดินได้สบาย มีให้เลือกหลายแบบ แมชได้กับแทบทุกลุค การมีสนีกเกอร์ดีๆซักคู่ จะทำให้ลุคการแต่งกายของคุณเท่ และคูล! ในทุกย่างก้าวที่เดินออกจากบ้าน

เช็คลิสกันเรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมไปช้อปฯ ไอเทมรับลมหนาวกัน และสำหรับหนุ่มท่านไหนที่ควงหวานใจมาด้วย ก็ไม่ต้องกังวลว่าคุณสาวๆ จะน้อยใจที่ไม่ได้ช้อป เพราะงาน Central | ZEN Midnight Sale เนรมิตสวรรค์นักช้อปได้ครบทุกความต้องการ จัดเต็ม! สินค้าทุกชั้น ทุกแผนก จัดโปรฯ เด็ด! อาทิ สินค้าปกติลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แลกรับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 10% ตลอดวัน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข, ใช้คะแนนเดอะวันคาร์ด แลกคูปองแทนเงินสด 150 บ. เป็นต้น เริ่ม 1-8 พ.ย. 60 ที่ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน (ยกเว้นสาขาพระราม 3)