axe AXE Roll on First impression วิธีสร้างความประทับใจ

The Power of First Impression วิธีสร้างความประทับใจใน 7 วิ

Home / fashion&style / The Power of First Impression วิธีสร้างความประทับใจใน 7 วิ

“You Never Get a Second Chance to Make a First Impression” วิลล์ โรเจอร์ส กล่าวว่า “ไม่มีครั้งที่สอง สำหรับการสร้างความประทับใจแรกพบ” ก็นั่นน่ะสิ คนเราอาจจะได้พบกันเพียงครั้งแรกและไม่ได้พบกันอีกเลย? มันก็ขึ้นอยู่ที่ว่า เราสร้าง First Impression ไว้ได้ตรึงใจแค่ไหน และยิ่งความประทับใจแรกนั้น มักถูกตัดสินกันใน 7 วิ ยิ่งเป็นเสี้ยวนาทีที่หนุ่มๆ ต้องส่งพลังมัดใจเดทแรกให้ได้เร็วที่สุด

The Power of First Impression
สร้างความประทับใจใน 7 วิ

Friendly Intention
จริงใจต่อคู่สนทนา

ความจริงใจ รอยยิ้มที่มาจากข้างใน ถือเป็นสิ่งแรกที่สำคัญที่สุดของ First Impression ไม่ว่าจะเจอคู่เดท พบลูกค้า หรือการต้องอยู่ต่อหน้าคนหมู่มาก สติต้องมาพร้อมความคิดบวก คิดง่ายๆ ว่าเราอยากได้รับปฏิสัมพันธ์แบบไหน เราก็ควรปฏิบัติเช่นนั้น รอยยิ้มแลกรอยยิ้ม เป็นการสร้างพลังงานในการเริ่มต้นทักทายได้อย่างดี

ทริคสำหรับหนุ่มประเภทเสือยิ้มยาก ลองหัดยิ้มหน้ากระจกบ่อยๆ สังเกตว่าสีหน้าแบบไหนคือการยิ้มฝืน ยิ้มเกร็ง ดูไม่ธรรมชาติ แสดงว่ารอยยิ้มนั้นยังไม่ได้มาจากข้างใน ให้จินตนาการว่าเธอคนนั้นคือเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานาน แล้วลองยิ้มอีกครั้ง ความสุขจะล้นออกมาที่ริมฝีปากและแววตา ทั้งเราและคู่สนทนาก็จะสัมผัสถึงความจริงใจได้

Confident Body Language
ภาษากายต้องเข้าท่า

แน่นอนว่า เวลาแค่ 7 วิ นอกจากยิ้มแล้วเซย์ไฮ ก็คงจะยังไม่ได้เอ่ยอะไรมาก ฉะนั้นภาษากายยิ่งมีผล เริ่มจากการสบตาเป้าหมาย เพื่อแสดงออกถึงความสนใจ แต่ไม่ใช่จับจ้องเสียจนเธอรู้สึกไม่ปลอดภัย รวมไปถึงการยืนหรือนั่งด้วยความมั่นใจ ไม่ห่อไหล่ และควรจำกัดการเคลื่อนไหว ไม่บิดตัวหรือขยับไปมา ที่สำคัญไม่ควรกอดอก เพราะนั่นเป็นการสื่อถึงการปิดกั้นบางอย่าง มิตรภาพก็อาจจะเริ่มต้นไม่สวย

Good Ornaments
ภาพลักษณ์ต้องเข้าที

จริงใจก็แล้ว มั่นใจก็ดี มาถึงวินาทีที่กำลังจะได้ใจ ประตูด่านสุดท้าย เหลือเวลาอีก 3-4 วิ ที่เธอจะปราดตามองบุคลิกภายนอกของเรา นอกจากการแต่งกายที่เหมาะสม ดูคูลแล้ว ความสะอาดก็เป็นเรื่องที่ผู้หญิงให้ความสนใจเป็นพิเศษ ต้องแยกให้ออกว่า ระหว่าง เซอร์ กับ ซกมก นั้น มันคนละเรื่อง หรือต่อให้ลุคเนี้ยบแค่ไหน แต่ร่างกายส่งกลิ่นไม่ประทับใจ ก็จบกัน

เพราะผู้ชายมักมีกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ไหนจะสายกีฬา สายแอดเวนเจอร์ สายธุรกิจ โอกาสการเกิดกลิ่นเหงื่อก็ย่อมแตกต่างกัน AXE เลยส่งตัวช่วยอย่าง AXE ROLL ON ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ช่วยดูแลใต้วงแขนให้สดชื่น พร้อมลดกลิ่นเหงื่อตลอดวัน แถมยังเสริมพลังแรกพบด้วยกลิ่นหอมจากน้ำหอมคุณภาพชั้นดี มีให้เลือก 3 กลิ่น 3 สูตร  Charge Up Protection with Iced Musk สูตรยิ่งร้อนยิ่งสดชื่น,  Active Protection with Amber สูตรกำจัดแบคทีเรีย และ สูตร Anti-Marks Protection with Dark Vanilla บอกลาคราบขาว/เหลือง แห้ง + หอม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้ชาย พร้อมสร้างความประทับใจใน 7 วิ