Central ชิลล์ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน นิว อธิวัฒน์ หล่อ เกรท สพล เซ็นทรัล เท่

หล่อ เท่ สดใส เผยสไตล์เรียบง่ายของ 3 หนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, เกรท สพล และ นิว อธิวัฒน์

Home / fashion&style / หล่อ เท่ สดใส เผยสไตล์เรียบง่ายของ 3 หนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, เกรท สพล และ นิว อธิวัฒน์

ในบางเวลาหนุ่มเนี้ยบมาดเท่ก็อยากสลัดลุคมา ชิลล์ กับเขาดูบ้าง ห้างเซ็นทรัลเลยขอเอาใจ ด้วยการเชิญ 3 หนุ่มสุดเท่มาบอกเล่าการแต่งตัวให้ดูชิลล์มีสไตล์ในแบบของตัวเอง พร้อมชวนช้อปปิ้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในงาน Central Men With Style “The Casual” ณ แผนกบุรุษ ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค. – 2 ส.ค. 60 มาพร้อมโปรโมชันพิเศษส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card หรือ ร่วมสนุกผ่าน แอปพลิเคชัน Central AR ลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ รับรองงานนี้สาวๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าว…แน่นอน!

หนุ่มสไตล์ Smart Casual

นักแสดงหนุ่มรูปหล่อมากความสามารถ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ภายนอกอาจจะดูเนี๊ยบ แต่ที่จริงแล้ว เจ้าตัวเป็นคนเรียบง่าย สบายๆ เวลาแต่งตัวจึงนิยมแต่งสไตล์ Smart Casual เพราะเข้ากับบุคลิก แถมยังพร้อมร่วมกิจกรรมได้หลายโอกาส “การแต่งตัว smart casual ในแบบของผมจะต้องมี blazer, jacket หรือ sweater สักตัวสวมทับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืด คู่กับกางเกงสแลคหรือกางเกงยีนส์ ก็ทำให้ได้ลุคชิลล์ แถมยังพร้อมไปในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน ทานดินเนอร์ หรือปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ฯลฯ เรียกว่าชุดเดียวเอาอยู่ทั้งวัน”

 1. เสื้อเชิ้ตแขนยาว สีฟ้า จาก JOHN HENRY ราคา 1,390 บาท
 2. เสื้อเชิ้ตแขนยาว สีขาว จาก DEFRY 01 ราคา 1,690 บาท

 1. เสื้อเชิ้ตแขนสั้น จาก FRED PERRY ราคา 4,590 บาท
 2. กางเกงชิโน จาก KHAKI BROS ราคา 1,390 บาท

หนุ่มสไตล์ Outdoor Casual

นายแบบหนุ่มสุดฮอต เกรท สพล อัศวมั่นคง เห็นหน้าใสๆ อย่างนี้ แต่เป็นหนุ่มขาลุยอีกหนึ่งคนเลยทีเดียว สไตล์แต่งตัวที่ชื่นชอบจึงเป็น Outdoor Casual ที่เคลื่อนไหวคล่องตัว แต่ยังคงสไตล์ความเท่แบบ Great Great เอาไว้อยู่  “ส่วนใหญ่ผมต้องทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ ที่เป็น outdoor อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา, เล่นกีฬา หรือไปเที่ยวที่ต่างๆ ผมจึงชอบแต่งตัวให้สบาย ไม่อึดอัด อย่าง เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสีพื้น จับคู่กับกางเกงยีนส์สักตัว ก็พร้อมออกไปตะลุยข้างนอกได้อย่างชิลล์แล้วครับ”

 1. เสื้อยืด จาก LEVI’S ราคา 790 บาท
 2. แจ็คเก็ตยีนส์ จาก LEVI’S ราคา 2,890 บาท

 1. กางเกงยีนส์ จาก G-STAR RAW ราคา 7,900 บาท
 2. กางเกงขาสั้น จาก GIORDANO ราคา 850 บาท

หนุ่มสไตล์ Sport Casual

หนุ่มมีสไตล์ผู้ชื่นชอบเรื่องแฟชั่น อย่าง นิว อธิวัฒน์ ตู้ทองคํา ก็มิกซ์แอนด์แมชต์การแต่งตัวที่ชอบ อย่างแนวสปอร์ต ให้กลายเป็น Sport Casual ที่สามารถเป็นได้ทั้งแฟชั่น และชุดลำลองในวันสบายๆ ไว้สวมใส่เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง “ปัจจุบันเรื่องแฟชั่นเปิดกว้าง ขึ้นอยู่กับสไตล์และรสนิยมของคนแต่ง ยิ่งตอนนี้เทรนแฟชั่นออกแนวสปอร์ตตี้มากขึ้น ซึ่งก็เป็นสไตล์ที่นิวชื่นชอบและถนัด ด้วยการจับเสื้อยืดคู่กับกางเกงแนวสปอร์ต ก็ทำให้ดูดีมีสไตล์แล้วครับ”

 1. เสื้อยืด จาก NIKE ราคา 1,200 บาท
 2. เสื้อเบลเซอร์ จาก G-STAR RAW ราคา 7,900 บาท

 1. กางเกงจ๊อกเกอร์ จาก GIORDANO ราคา 990 บาท
 2. กระเป๋าเป้ จาก LACOSTE ราคา 5,250 บาท