BE A GETLEMAN S'fare suit สูท เครื่องแต่งกาย เอสแฟร์ แฟชั่น

S’fare เปิดตัวสูทเซ็ทคอลแลคชั่นล่าสุด ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์ และฟังค์ชั่นการใช้งาน

Home / fashion&style / S’fare เปิดตัวสูทเซ็ทคอลแลคชั่นล่าสุด ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์ และฟังค์ชั่นการใช้งาน

เป็นเวลา 4 ทศวรรษ ที่ S’fare แบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างประเทศเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งนี้ทางแบรนด์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซป ‘BE A GETLEMAN’ ที่สะท้อนบุคลิกของการเป็นสุภาพบุรุษผู้มีวิสัยทัศน์ที่ดูดีทั้งภายนอกและภายใน

แบรนด์ S’fare มุ่งเน้นการออกแบบ และตัดเย็บเสื้อผ้าคุณภาพที่ตอบสนองความต้องการของสุภาพบุรุษในทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้โดดเด่น ทันสมัย โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าที่มีความเป็นนวัตกรรม ไม่ว่าจะด้วยเทคโนโลยี หรือดีไซน์ที่เอสแฟร์ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดในการออกแบบ รังสรรค์เป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบด้วยความปราณีต มาให้ลูกค้าได้สวมใส่ ในปีนี้ S’fare ได้นำเสนอเครื่องแต่งกายที่มีรูปแบบดีไซน์อันหลากหลาย เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการในทุกโอกาสของสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง แบ่งออกเป็น 2 หมวดหลักใหญ่ๆ ได้แก่

  • Formal Wear ชุดทำงานที่ดูภูมิฐาน ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความร่วมสมัย
  • Informal Wear  เสื้อผ้าที่ผสมผสานแฟชั่นและ Business Look ไว้ได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับของ “Business Casual Fashion” ตอบโจทย์ การ Mix & Match เพื่อการทำงาน และสังสรรค์ของหนุ่มเมืองกรุงฯ ได้เป็นอย่างดี

สำหรับคอลเลคชั่น Fall-Winter 2017 นี้ S’Fare นำเสนอเสื้อผ้าใน 2 คอนเซปหลักๆ มีชื่อว่า Midnight Groomed  และ Next Expression  ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ลุคที่เป็นทางการแบบ Full Business Look, ลุคกึ่งทางการแบบ Smart Casual Look หรือลุคที่เน้นความสบายในวันหยุดอย่าง Casual look

  • Midnight groomed บอกเล่าเรื่องราวของการ Grooming ของชายหนุ่มในยามค่ำคืน ด้วยสีโทนเข้มแบบ Midnight ซึ่งประกอบไปด้วยสีหลัก ได้แก่ Still Water, TCX Lapis และ Uniform Blue เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยเฉดสี Accent Colors อย่างเช่น สี Lime Stone และ Olive Khaki

  • Next Expression พูดถึงการสังสรรค์และร่วมเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จในช่วงปลายปี โดยมีสีหลักอย่าง Black, TCX Lapis และ Vivid Blue ตกแต่งด้วยสีที่แสดงถึงการเฉลิมฉลองอย่าง สี Red Lacquer และ Lime Stone

นอกจากนี้ ในซีซั่น Fall-Winter2017 ยังมีจุดเด่นที่ Product HI-light เช่น Suit Set , Signature Shirt(white/Black) และ Oxford Business shirt

Suit Set – ตั้งใจนำเสนอ สูทเซ็ท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) รุ่นพิเศษ ที่ตัดเย็บอย่างประณีต โดยใช้ประสบการณ์ในการตัดเย็บเสื้อสูท และการเลือกใช้เนื้อผ้านำเข้าคุณภาพสูง มาสร้างสรรค์เป็นเสื้อสูทที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งในงานที่เป็นทางการ หรือแบบลำลอง จำหน่ายในราคาเพียง 3,990 บาท (จากราคาเต็ม 7,880บาท) มีให้เลือก 3 สียอดนิยม คือ เทา, กรมท่า และดำ

ทรง Smart Fit ออกแบบให้มีความพอดีกับรูปร่างของคนไทย ไม่รัดแน่น หรือหลวมโคร่งจนเกินไป เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยพิเศษ (T/R Stretch = Tetron/Rayon/Spandex ในอัตราส่วน 65/32/3%) ซึ่งมีความยืดหยุ่นและมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้สวมใส่สบาย สามารถทำกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง เดิน หรือวิ่ง ได้อย่างคล่องตัว เพราะเนื้อผ้าดังกล่าวจะยืดหยุ่นไปกับการเคลื่อนไหวในทุกๆอิริยาบท โดยไม่รั้งแขนขาหรือร่างกาย

Unlined Suit – สูทลำลองทรง Slim fit  ใช้ซับหลังที่ไม่หนามาก ระบายอากาศได้ดี ทำให้เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา เสริมความภูมิฐานด้วยที่ซับไหล่ชนิดบางพิเศษทำให้สูทคงรูปทรงแต่อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังสามารถดูแลรักษาได้ง่ายกว่าสูทแบบดั้งเดิม  สามารถสวมใส่ได้ ในหลายโอกาส

Signature Shirt – เสื้อเชิ๊ตที่โดดเด่นด้วยคัตติ้งเนี๊ยบอันเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าแบบพิเศษ ที่นุ่ม ลื่น สวมใส่สบาย มีให้เลือกทั้ง Regular Fit และ Slim Fit

Oxford Business Shirt – เสื้อเชิ๊ต Oxford เนื้อผ้าที่นำไปผ่านกระบวนการซิลิโคน วอช ทำให้เนื้อผ้านุ่มน่าใส่ ให้ลุคแอนด์ฟีลของ Casual Wear ได้อย่างครบถ้วน แต่ยังแฝงไปด้วยความสมาร์ท มีลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยผ้า Chambray ที่ฐานคอด้านใน สาบและข้อมือ  มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ขาว, ฟ้า, โอโรส, เทา และดำ

พบกับสินค้าคุณภาพจาก S’fare ได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

FB: www.facebook.com/SfareTH

IG: SfareThailand