เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Nike React ในรองเท้าบาสเกตบอลรุ่นล่าสุด ที่จะวางขาย 3 สิงหาคมนี้

Home / fashion&style / เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Nike React ในรองเท้าบาสเกตบอลรุ่นล่าสุด ที่จะวางขาย 3 สิงหาคมนี้
Blake Griffin Draymond Green flyknit Hyperdunk 2017 Flyknit Jordan Jordan Super.Fly 2017 NBA nike Nike React บาสเกตบอล สนีกเกอร์ เดรย์มอนด์ กรีน เบลค กริฟฟิน ไนกี้ ไนกี้ รีแอค

Nike เตรียมวางจำหน่ายรองเท้าบาสเกตบอล Nike React Hyperdunk 2017 Flyknit และ Jordan Super.Fly 2017 โดยมีแผนวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 3 สิงหาคม 2560 นี้ นวัตกรรม Nike React เป็นนวัตกรรมที่ปฏิวัติแนวคิดการพัฒนาชั้นวัสดุนุ่มสำหรับรองเท้า เป็นนิยามใหม่ของการใช้วัสดุโฟม และวัสดุนุ่มแบบอื่นๆ ในรองเท้ากีฬาเพื่อช่วยเสริมสมรรถภาพทางการกีฬาของนักกีฬาทุกคน ซึ่งปัจจุบัน Nike ใช้นวัตกรรมนี้ผลิตภัณฑ์รองเท้ากีฬาหลากหลายรุ่น ทั้ง Nike Air VaporMax และ Nike Air Zoom Vaporfly 4% ที่มีนวัตกรรม ZoomX

นวัตกรรม Nike React เป็นหลักฐานสำคัญของนวัตกรรมด้านการผลิต ทีมงานได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงต้นแบบเป็นจำนวนหลายร้อยชิ้น และใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ค้นหาวัสดุที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดจนกระทั่งได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ วัสดุโฟมล่าสุดของ Nike นี้ช่วยให้สามารถควบคุมคุณสมบัติ และกระบวนการผลิตได้ด้วยตนเอง พร้อมประยุกต์ใช้วัสดุโฟมนี้กับผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดหรือสำหรับนักกีฬาแต่ละคนโดยเฉพาะ

คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดอีกประการหนึ่งของนวัตกรรม Nike React คือ การส่งคืนพลังงานกลับสู่ร่างกายของนักกีฬาได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ วัสดุโฟมนี้ยังเป็นวัสดุประเภทที่มีความทนทานสูงที่สุดที่ Nike เคยทดสอบ และนำมาประยุกต์ใช้กับรองเท้าบาสเกตบอล กล่าวคือ นวัตกรรม Nike React สามารถยืดตัวเพื่อให้สอดคล้องกับท่าทางการเคลื่อนไหวทุกรูปแบบได้อย่างไร้ที่ติและสามารถคืนรูปกลับได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสมดุล และมั่นใจตลอดในทุกๆ เกม

Nike ใช้นวัตกรรม Nike React อย่างเป็นทางการครั้งแรกในรองเท้าบาสเกตบอล Nike React Hyperdunk 2017 และรองเท้าบาสเกตบอล Jordan Super.Fly 2017 และมีเดรย์มอนด์ กรีน นักบาสเกตบอลอาชีพชื่อดังเป็นผู้สวมใส่ และนำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการเป็นคนแรก รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นล่าสุดทั้ง 2 รุ่นใช้วัสดุโฟม Nike React เป็นส่วนประกอบที่พื้นรองเท้าตลอดทั้งชิ้น

Nike ใช้ข้อมูลของนักบาสเกตบอลระดับชั้นนำของโลกเป็นพื้นฐานสำหรับการออกแบบรองเท้าบาสเกตบอล ทั้งการเคลื่อนที่ในสนาม ความเร็วที่ใช้ และแรงที่ใช้ในแต่ละจังหวะ นอกจากนี้ นักวิจัยของ Nike ยังสามารถสร้างแผนที่แรงกดของเท้านักบาสเกตบอลทุกคนเพื่อเก็บเป็นข้อมูล และศึกษาว่านักบาสเกตบอลในปัจจุบันต้องการการปกป้องในจุดใดของเท้ามากเป็นพิเศษ ข้อมูลเหล่านี้มีผลโดยตรงต่อการออกแบบ และปรับปรุงรองเท้าบาสเกตบอลรุ่นใหม่ทั้งของ Nike และจอร์แดน โดยเฉพาะด้านการพัฒนาวัสดุสำหรับปกป้องเท้า และการยึดเกาะ