fashion กางเกงยีนส์ รองเท้า เทรนด์ แฟชั่น

เข้าถึงมั้ย?! เทรนด์แฟชั่นขัดใจแม่จากทั่วโลก

Home / Alure Style, fashion&style / เข้าถึงมั้ย?! เทรนด์แฟชั่นขัดใจแม่จากทั่วโลก

‘เทรนด์แฟชั่นขัดใจแม่ ที่มีขายจริงๆ จากทั่วโลก’

หลายครั้งที่แฟชั่นนั้นมาพร้อมกับความแปลกใหม่ของการดีไซน์แต่เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกเข้าไม่ถึงหรือรู้สึกถึงความแปลกประหลาดมากกว่าดังเช่นสิ่งที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ ชักสงสัยแล้วว่าจะมีซักกี่คนที่กล้าควักตังค์ซื้อมาใช้

 

Andrea Crews’ Bodo Jeans

คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ยีนส์บางตัวมีมากกว่า 1 สีโดยเฉพาะการคัสตอมโดยการปะ แต่กางเกงตัวนี้ประหลาดกว่าที่คิดเพราะมันเหมือนซ้อนกางเกงยีนส์อีกตัวไว้ด้านในเหมือนภาพลวงตา The Bodo denim คือชื่อของกางเกงยีนส์ตัวนี้ จุดเด่น(หรอ…) คือพื้นที่ช่วงเอวที่ยาวเป็นพิเศษจึงทำให้หูกางเกง กระเป๋า ถูกเบิ้ลเป็น 2 เท่าและสีต่างกัน หรือนี่อาจเป็นเทคนิคที่ทำให้คนใส่ดูขายาวขึ้นก็ได้ โดยผลงานชิ้นอื่นของ Andrea Crews ก็เป็นสไตล์ลวงตาเช่นเดียวกัน ส่วนราคาต่าตัวถือว่าไม่ถูก ตกเป็นเงินไทยแล้วอยู่ประมาณหมื่นหน่อย
andreacrews.com

Unravel Project’s Inside Out Jeans

หลายคนบอกว่ากางเกงยีนส์ที่ดีจะต้องเต็มไปด้วยรายละเอียดและดีเทลมากมายเพื่อให้โลกได้เห็น แต่โปรเจ็ค Inside Out Jeans ของ Unravel Project นั้นทำตรงกันข้ามแบบสิ้นเชิง โดยการพลิกด้านในออกมาอยู่ด้านนอก ซึ่งทำให้เห็นรายละเอียดทั้งหมดที่เคยถูกมองข้ามไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ากางเกง สาบกระดุม ริมของกางเกงเป็นต้น โดยมีลูกเล่นด้วยการสกรีนประโยคโดนๆ “To create something new, you must first destroy.” ไว้ที่กระเป๋ากางเกงด้วย นอกจากกางเกงตัวนี้แล้ว Unravel Project’s ยังทำเสื้อยืดที่ไม่สมมาตรซ้ายขวาไม่เหมือนกันออกมาให้คนที่ชอบความแปลกได้สวมใส่กันด้วย
farfetch.com

The Balenciaga Speed Trainer Full Sock

นับตั้งแต่เปิดตัว Speed Trainer รุ่นแรกไป Balenciaga มีความพยายามทำให้รองเท้าของพวกเขาเข้าใกล้ความมินิมอลเข้าไปอีกขั้นกับ Speed Trainer ที่ดูเหมือนถุงเท้ามากขึ้นไปอิ๊ก(เสียงสูง) ไม่แปลกใจที่เมื่อเปิดตัวออกไปกระแสมีทั้งชื่นชมในความ futuristic ที่ดูล้ำสมัย ส่วนอีกฝั่งถึงกับสบถพร้อมกับกุมขมับกับดีไซน์และวัสดุที่ดูเหมือนถึงเท้าคาร์สันมากเกินไป และยิ่งช็อกหนักเข้าไปอีกเมื่อรู้ว่ารองเท้าอันแสนภาคภูมิใจของ Balenciaga นั่นมีราคาถึง $ 595 (ประมาณ 20,000 บาท)

balenciaga.com

The ‘Bændit’ Flexible Sunglasses

นี่คือแว่นตาที่จะทำให้คุณเข้าใกล้ความพอดีได้แบบเพอร์เฟ็คที่สุด Bændit คือแว่นที่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับศีรษะของผู้สวมใส่ ที่เด็ดคือคุณจะใส่แว่นให้กระชับจากกิจกรรมผาดโผนกลางแจ้งหรือจะใส่แบบหลวมๆ ในวันสบายๆ ก็ได้ เพราะขาแว่นสามารถยืดหยุ่นและโค้งงอได้อย่างอิสระ หรือคุณสามารถนำแว่นไปรัดกับข้อมือหรือเหน็บที่เข็มขัดก็ยังได้ อีกทั้งยังสามารถสั่งคัสตอมเลือกทรงสีและวัสดุได้ตามต้องการ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาท

baendit.com