Adidas Sneaker Yeezy Boost YEEZY Boost 350 Zebra สนีกเกอร์ อาดิดาส

มาตามนัด!! รีสต็อก adidas YEEZY BOOST 350 V2 Zebra เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

Home / fashion&style / มาตามนัด!! รีสต็อก adidas YEEZY BOOST 350 V2 Zebra เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

หลังจากเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีการปล่อยข่าวว่า adidas เตรียมนำ YEEZY BOOST 350 V2 Zebra กลับมาวางจำหน่ายใหม่อีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ก็ได้รับการยืนยันจากทางค่ายสามแถบเรียบร้อยว่าเจ้าม้าลายตัวนี้จะรีสต้อกจริงๆ และจะวางขายที่ประเทศไทยวันที่ 24 มิถุนายนนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อจับสลากได้ ที่นี่ ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ถึง วันที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 22.59 น. ส่วนกติกาอื่นๆ ติดตามได้ที่ด้านล่างเลย

1.การจับฉลากออนไลน์จัดขึ้นโดย บริษัท อาดิดาส ประเทศไทย จํากัด
2.การลงทะเบียนเพื่อจับฉลากออนไลน์จะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ถึง วันที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 22.59 น.
3.การลงทะเบียนเพื่อจับฉลากออนไลน์คุณจะต้องยอมรับในข้อกำหนด และเงื่อนไข
4.ลงทะเบียนสามารถใช้บัตรประชาชนสำหรับคนไทย หรือ พาสปอร์ตคนต่างชาติ ในการลงทะเบียนได้เพียงหนึ่งครั้ง หากมีการลงทะเบียนซ้ำจะถูกตัดสิทธิ์ การจำหน่ายครั้งนี้จำกัดสำหรับบุคคลที่อายุ 18 ปีบริบูรณ์ หรือมากกว่า ณ เวลาที่ร่วมการจับฉลากออนไลน์ หรือในกรณีที่ผู้ร่วมจับฉลากมีอายุต่ำกว่า 18 ปี จะต้องได้รับอนุญาติจากผู้ปกครอง/ผู้ปกครองตามกฏหมาย ณ เวลาที่ร่วมการจับฉลากออนไลน์เท่านั้น
5.ลูกค้าต้องมั่นใจว่าข้อมูลที่กรอกลงในแบบฟอร์มการลงทะเบียนเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์ มิฉะนั้นทางบริษัทขออนุญาติตัดสิทธิ์ในการซื้อ
6.บริษัท อาดิดาส ประเทศไทย จํากัด ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุญาตให้ผู้ลงทะเบียนปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขข้อมูลของผู้ลงทะเบียน รวมไปถึงไซส์ของรองเท้าที่เลือก
7.ผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าจะได้รับการยืนยันสิทธิ์ผ่านทางอีเมล์ และ SMS ภายในวันที่ 23 มิถุนายน 2560 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป (จะไม่มีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ซื้อทาง https://www.facebook.com/adidasTH/)
8.ผู้โชคดีต้องแสดงอีเมล และ สำเนาของบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต ที่มีข้อมูลตรงกับข้อมูลในการลงทะเบียนเท่านั้น เพื่อยืนยันสิทธิ์การซื้อจากทางอาดิดาส ที่ร้าน adidas Siam center
9.ลูกค้าจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการซื้อ adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2 หากข้อมูลในการลงทะเบียนไม่ตรงกับข้อมูลในบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต
10.ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์การซื้อสินค้า adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2 จะต้องมาชำระเงินด้วยตัวเอง โดยไม่สามารถมอบสิทธิ์ในการซื้อให้ผู้อื่นมาชำระเงินแทนได้
11.ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ลองสินค้า adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2 ที่จุดการชำระเงิน
12.ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแต่สามารถคืนสินค้า adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2


13.ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าต้องมาชำระเงินที่ adidas Siam center วันที่ 24 มิถุนายน 2017 เวลา 10.00 น – 21.00 น หากไม่มาชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถูกตัดสิทธิ์ในการซื้อทันที
14.อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การจับฉลากออนไลน์ที่สำเร็จใดๆ อันเนื่องจากคุณสมบัติ และการทำตามเงื่อนไข และกติกาของลูกค้า และ อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ไม่จำเป็นต้องให้คำอธิบายใดๆ สำหรับการตัดสิทธิ์
15.สำหรับข้อมูลที่ถูกเก็บรวบรวมจากการลงทะเบียนเพื่อจับฉลากในครั้งนี้ จะนำไปใช้สำหรับติดต่อผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์ในการซื้อสินค้า
16.อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การซื้อของลูกค้าที่ไม่ทำตามข้อตกลง และเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น
17.การจับฉลากครั้งนี้ ผู้ที่เข้าร่วมต้องยินยอมที่จะใช้ข้อมูลส่วนตัวในการร่วมลงทะเบียนครั้งนี้
18.รองเท้าที่ไม่ได้ถูกจำหน่ายไปจากการจับฉลากครั้งแรก จะถูกนำมาจับฉลากใหม่ในครั้งที่ 2 และผู้ที่ได้รับสิทธิ์การซื้อจะได้รับการแจ้งเตือนกลับในวันที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น เป็นต้นไป และต้องทำการสั่งซื้อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ภายในเวลา 19.00 น. หากไม่ทำการสั่งซื้อภายในกำหนดจะถูกตัดสิทธิ์ในการซื้อทันที
19.อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งพนักงาน และตัวแทนจัดจำหน่าย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น รวมทั้งการเสียชีวิต การบาดเจ็บ เสียหาย (รวมทั้งการสูญเสียโอกาส ทั้งทางตรง และทางอ้อม โดยเฉพาะเจาะจง หรือที่อาจเกิดขึ้น) ที่เกิดจากบุคคล (ทั้งที่เกิดหรือไม่เกิดจากความละเลยส่วนบุคคล) ที่เกิดขึ้น หรือเกี่ยวเนื่องกับการจำหน่ายรองเท้าในครั้งนี้
20.ลูกค้าต้องยอมรับในกติกา และเงื่อนไขดังต่อไปนี้ ลูกค้าต้องยินยอมจ่ายค่าใช้จ่ายให้อาดิดาส หากเกิดความสูญเสีย และเสียหายที่เกิดขึ้นจากที่ลูกค้าไม่ปฏิบัติตามกติกา และเงื่อนไขที่กำหนด
21.การตัดสินของอาดิดาสถือเป็นที่สิ้นสุด
22.อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การซื้อของลูกค้าที่ไม่ทำตามข้อตกลง และเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น

ภาพจาก fb : adidas