nike Nike Air Zoom Pegasus 34 Nike Zoom Fly Nike Zoom Vaporfly 4% Sneaker รองเท้าวิ่ง สนีกเกอร์ ออกกำลังกาย เทรนนิ่ง ไนกี้

Nike ภูมิใจเสนอรูปลักษณ์ และความรู้สึกใหม่ของการวิ่ง ด้วยรองเท้ารุ่นล่าสุดที่เน้นความเร็ว

Home / fashion&style / Nike ภูมิใจเสนอรูปลักษณ์ และความรู้สึกใหม่ของการวิ่ง ด้วยรองเท้ารุ่นล่าสุดที่เน้นความเร็ว

“ความเร็ว” คือหัวใจหลักของรองเท้าออกกำลังกาย และรองเท้าวิ่ง โดย 3 รุ่นล่าสุดที่ Nike พัฒนาเพื่อให้สอดรับกับความต้องการของนักวิ่งทุกคน ตั้งแต่นักวิ่งมาราธอนอาชีพไปจนถึงนักวิ่งสมัครเล่นที่ต้องการทำลายสถิติของตนในช่วงวันหยุด ในโอกาสนี้ Nike ขอนำเสนอรองเท้าวิ่งทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Nike Zoom Fly และ Nike Air Zoom Pegasus 34 ซึ่งวางจำหน่ายในราคา 5,500 บาท และ 4,200 บาทตามลำดับ ในขณะที่ Nike Zoom Vaporfly 4% จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้

Nike Zoom Fly : เร็วสำหรับการวิ่ง ทนทานสำหรับเทรนนิ่ง
เป็นรองเท้าสำหรับการออกกำลังกาย และการวิ่งที่ช่วยให้ผู้สวมใส่วิ่งได้เร็วขึ้นมากที่สุดเท่าที่ Nike เคยผลิตมา รองเท้ารุ่นนี้มีเส้นใย Flywire ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับหน้ารองเท้าที่มีน้ำหนักเบา ปกป้องเท้าของผู้สวมใส่ และเสริมการตอบสนองให้ดีขึ้น รองเท้ารุ่นใหม่นี้ยังมีโครงสร้างส่วนกลางของพื้นรองเท้าที่ผลิตจากโฟม Lunarlon ที่มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกนิ่ม และมีความทนทานสูง ที่พื้นรองเท้ายังมีการใช้แผ่นรองรับแรงกระแทกที่ผลิตจากเส้นใยไนล่อนผสานคาร์บอน เพื่อสร้างความรู้สึกที่เยี่ยมยอดเมื่อเท้ากระทบกับพื้น นอกเหนือจากนี้ยังมีความหนาของพื้นรองเท้าระหว่างช่วงส้น และช่วงปลายเท้าที่ 10 มิลลิเมตรนั้นเป็นระดับความหนาของที่ช่วยลดความเมื่อยล้าของเอ็นร้อยหวาย และความสูงของช่วงพื้นรองเท้าที่ 33 มิลลิเมตรนั้นช่วยปกป้องเท้าของผู้สวมใส่แม้สวมใส่วิ่งเป็นระยะทางไกล

Nike Air Zoom Pegasus 34 : รองเท้าสำหรับการออกกำลังกายที่น้ำหนักเบา ช่วยเสริมความเร็วขณะวิ่ง และช่วยปกป้องเท้า
Nike ใช้วัสดุที่ผสานทั้งความนุ่มสบาย และการปกป้องเท้า นอกจากนี้ยังเสริมชั้นโฟม Premium Cushlon ST ที่ด้านบนของชิ้นส่วนแอร์ซูมทั้งบริเวณหน้าเท้า และส้นเท้า หน้ารองเท้าแบบ Flymesh ที่ปรับปรุงใหม่นั้นเกิดจากเส้นใยน้ำหนักเบาที่มีลักษณะโปร่งแสง และมีการย้อมสีสันที่แตกต่างกัน เส้นใยนี้โอบอุ้มเท้าของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัวพร้อมๆ กับช่วยเสริมคุณสมบัติการระบายอากาศที่ดี โครงสร้างรองเท้าด้านข้างที่มีทรงโค้งนั้นยังสอดรับกับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเท้าขณะวิ่งด้วย

Nike Zoom Vaporfly 4% : สรรสร้างเพื่อนักวิ่งระยะไกลมืออาชีพ
Nike ตั้งใจออกแบบรองเท้าให้ช่วยนักวิ่งมาราธอนที่เก่งที่สุดในโลกวิ่งได้เร็วยิ่งขึ้นอีก เพราะรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Breaking2 อันเป็นแคมเปญที่สร้างขึ้นเพื่อค้นหาคำตอบว่าจะมีมนุษย์คนใดวิ่งมาราธอนตั้งแต่ต้นจนจบได้ภายในเวลา 2 ชั่วโมงหรือไม่ ส่วนพื้นรองเท้าที่สัมผัสกับพื้นนั้นมีการใช้วัสดุโฟม Nike ZoomX ที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มีความนุ่ม และมีคุณสมบัติสามารถส่งคืนพลังงานที่ผู้สวมใส่ใช้เพื่อก้าวเท้ากลับคืนสู่ร่างกายได้ถึงร้อยละ 85 วัสดุโฟมข้างต้นนี้จะใช้หุ้มแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ทรงโค้งที่ช่วยยึดเกาะกับพื้นและช่วยเสริมแรงขณะผู้สวมใส่ยกเท้าขึ้นจากพื้น คุณสมบัติต่างๆ ข้างต้นนี้ช่วยให้ผู้สวมใส่วิ่งได้ดีขึ้นถึงร้อยละ 4 เมื่อเทียบกับสถิติที่พวกเขาเคยทำได้ขณะสวมใส่รองเท้าวิ่งระดับเรือธงรุ่นก่อนหน้าของ Nike นอกเหนือจากนี้ หน้ารองเท้าของรองเท้ารุ่นนี้ยังผลิตจากเส้นใยฟลายเมช และสายรัดบริเวณด้านข้างที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อให้ผู้สวมใส่ทุกคนวิ่งได้อย่างไร้สิ่งรบกวน