คุณปู่สุดฮอต ดังแล้ว เป็น Brand Ambassador รองเท้า Reebok ของจีนไปแล้ว

Home / fashion&style / คุณปู่สุดฮอต ดังแล้ว เป็น Brand Ambassador รองเท้า Reebok ของจีนไปแล้ว

งานนี้เกิดเพราะความเท่ มีสไตล์และหุ่นที่เฟิร์มมากแม้วัยจะ 80 แล้วก็ตาม คุณปู่สุดฮอต ดังแล้ว เป็น Brand Ambassador รองเท้า Reebok ของจีนไปแล้ว

ยังจำ คุณปู่สุดฮอต ของประเทศจีนกันได้รึเปล่าครับ Wang Deshun คุณปู่วัย 80 ที่มีความเฟิร์มและแฟชั่นจ๋าที่โด่งดังเมื่อปีก่อนหน้านี้ ตอนนี้เขากลายมาเป็นนายแบบเต็มตัวแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้เขาได้กลายเป็น Brand Ambassador ของแบรนด์ Reebok ของประเทศจีนนั่นเองครับ

โดยเขาได้ถ่ายโฆษณาโปรโมตแคมเปญให้กับ Reebok ในแคมเปญที่ชื่อว่า “Be More Human” โดยได้กระทบไหล่นักแสดงจีนชื่อดังอย่าง Yuan Shanshan และ Wu Lei อีกด้วยนะ

ย้อนกลับไปเมื่อ 2015 ปู่ Wang Deshun โด่งดังแบบข้ามคืนจากการที่เขาได้ไปเดินแบบบนรันเวย์ China Fashion Week ที่กรุงปักกิ่งและขโมยซีนรัวๆ จากเหล่านายแบบรุ่นหลัง และหลังจากนั้นเขาก็มีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างแพร่หลาย จนถึงกับต้องไปออกกำลังกายทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดีพร้อมรับงานตอนเวลา

ซึ่งความเท่ของปู่เลยไปเตะตา Reebok เข้า จึงถึงมาทำโปรเจคที่ ให้แรงบันดาลใจกับผู้คนในการใช้ชีวิตประจำวันตลอดจนถึงการออกกำลังกายเลยผ่านรองเท้า Reebok เลยทีเดียว

ทาง Reebok เผยว่า

เขาเป็นตัวแทนและแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับคนวัย 70-80 ให้ลุกขึ้นมาทำสิ่งที่ดีงามต่อสุขภาพตัวเอง ซึ่งอายุมันไม่ใช่สิ่งที่มาหยุดยั้งการพุ่งเข้าสู่จุดหมายของตัวเองได้นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/03/31/wang-deshun-reebok.php