พบกับงาน NIKE AIR MAX DAY RUN HOSTED BY NRC BKK พร้อมเผยโฉมสุดยอดรองเท้าวิ่ง Air VaporMax

Home / fashion&style / พบกับงาน NIKE AIR MAX DAY RUN HOSTED BY NRC BKK พร้อมเผยโฉมสุดยอดรองเท้าวิ่ง Air VaporMax
AirMax AirVaporMax nike Sneaker ตูน สนีกเกอร์ ไนกี้

NIKE จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ของรองเท้า AIR MAX สนีเกอร์ยอดฮิตระดับตำนานอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่ง Nike Air VaporMax โดยได้รับเกียรติจาก ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำวงบอดี้สแลม และกองทัพนักวิ่งระดับแถวหน้าของวงการกว่า 100 คนที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์งานวิ่งด้วยกันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

กิจกรรม NIKE AIR MAX DAY RUN HOSTED BY NRC BKK นั้นถือเป็นกิจกรรมการวิ่งครั้งแรกที่ถูกจัดขึ้นโดย Nike+ Run Club โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการเฉลิมฉลองรองเท้า AIR MAX ที่ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันเดียวกันนี้เมื่อ 3 ทศวรรษที่แล้ว ซึ่ง NIKE ก็ได้จัดมหกรรมการวิ่งในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนในประวัติศาสตร์ นั่นก็คือ การวิ่งภายในอาคารสนามราชมังคลากีฬาสถาน อันเป็นสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์ความสำเร็จของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย และยังเป็นที่ที่ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย เคยสร้างสรรค์คอนเสิร์ตดนตรีร็อคระดับตำนานในชื่อว่า “Live in คราม” เมื่อปี พ.ศ.2553 อีกด้วย

นอกจากนี้กิจกรรมครั้งนี้ยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย จะสวมใส่รองเท้าวิ่ง Nike Air VaporMax อย่างเป็นทางการครั้งแรกอีกด้วย สำหรับรองเท้าวิ่ง Air VaporMax นั้นถือว่าเป็นรองเท้าวิ่งตระ AIR MAX ที่มีความยืดหยุ่นที่สุด และมีน้ำหนักเบาที่สุด โดยเกิดจากการผสมผสานเทคโนโลยีชั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นหน้าผ้าที่ทำจากวัสดุฟลายนิท และเส้นใย Flywire ที่ช่วยเสริมความกระชับเข้ากับรูปเท้าของผู้สวมใส่ รวมถึงพื้นรองเท้าที่มีการใช้นวัตกรรม Air หรือถุงอัดอากาศที่ปราศจากพื้นรองที่ทำจากวัสดุโฟม ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ