UNIQLO ฉลองครบรอบ 10 ปี เสื้อยืด UT เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring & Summer 2017

Home / fashion&style / UNIQLO ฉลองครบรอบ 10 ปี เสื้อยืด UT เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring & Summer 2017

UNIQLO นำเสนอหลากหลายลายเสื้อยืด UT (เสื้อยืดลายกราฟิก) คอลเลคชั่น Spring & Summer 2017 นับจากที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 เป็นต้นมา UT ได้นำความโดดเด่นของลายกราฟิกสไตล์ป๊อปคัลเจอร์ และป๊อปอาร์ตจากทั่วโลกมานำเสนอแล้วมากมายสำหรับ UT คือส่วนหนึ่งของ UNIQLO LifeWear ปรัชญาของยูนิโคล่ที่ต้องการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบ ความสวมสบาย UT เริ่มต้นอย่างชัดเจนนับตั้งแต่ปี 2014 โดย NIGO เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

คอลเลคชั่นใหม่ร่วมมือกับศิลปินป๊อปอาร์ตระดับตำนานจากทั่วโลกโดยหนึ่งในนั้นคือ Futura ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดศิลปินสตรีทอาร์ตเชิงนามธรรม จากความร่วมมือดังกล่าวนำเสนอทัศนคติอันสุกงอมที่มีต่อวงการศิลปะในนิวยอร์ก และยังมีโลโก้ ป้ายสินค้าที่ฟิวเชอร่าออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

หนึ่งในสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ได้แก่ MICKEY STANDS โดยเป็นดีไซน์รูปมิกกี้เมาส์โดเด่นสะดุดตา ยูนิโคล่มีแผนจะวางจำหน่ายคอลเลคชั่น MICKEY STANDS ตลอดทั้งปีในดีไซน์ และสีสันเรียบง่ายที่พร้อมเติมสัมผัสแห่งความดูดีมีสไตล์ให้กับการแต่งกายของทุกคน

นอกจากนี้ยังมี MICKEY BLUE ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ริมชายหาดบนแนวชายฝั่งตะวันต กและการย้อมครามในแบบฉบับญี่ปุ่น คอลเลคชั่น MICKEY BLUE จะมีสินค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยดีไซน์จะมีความหลากหลาย รวมถึงลายเกลียวคลื่นและลายฝีแปรงแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งจะเห็นดีไซน์นี้ได้ในทุกไอเท็มของคอลเลคชั่นนี้

ส่วนคอลเลคชั่น Minnie Mouse Loves Dots จะเน้นลายจุดที่เป็นภาพคุ้นตาของมินนี่ และเดรสสีน้ำเงินที่ดูคลาสสิคในแบบวินเทจ ผสมผสานกับโลกในจินตนาการที่ถ่ายทอดโดย Olympia Le-Tan

 

ยูนิโคล่ เติมความสดใหม่ให้กับคอลเลคชั่นดนตรีของ UT ด้วยเสื้อยืดร่วมฉลองครบรอบ 75 ปีของค่ายเพลง Capitol Records โดยดีไซน์เพื่อนักสะสมครอบคลุมผลงานของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Miles Davis, Gene Vincent, The Beach Boys และ The Beatles นอกจากนี้ในฤดูกาลนี้ยังมีเสื้อ Rock Squad สำหรับผู้หญิง ด้วยดีไซน์ของเสื้อที่มีช่วงตัวใหญ่ และไม่มีแขน พร้อมลวดลายกราฟิกจากศิลปินชื่อก้องอย่าง Aerosmith, Sex Pistols, Metallica และ Red Hot Chili Peppers