ภาพบรรยากาศการเปิดตัว Nike Air Max 1 atmos Elephant ครั้งแรกในเมืองไทย

Home / fashion&style / ภาพบรรยากาศการเปิดตัว Nike Air Max 1 atmos Elephant ครั้งแรกในเมืองไทย

Nike เปิดตัว และวางขายรองเท้า Air Max 1 atmos Elephant เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ที่ Air Max X Carnival Pop Up ลานพาร์ค พารากอน เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ของรองเท้าในตระกูล Air Max พร้อมบรรยากาศสุดคูล แบบกลางแจ้ง ซึ่งมีผู้สนใจเข้ามารวมกิจกรรมมากมาย

เรื่องราวของ Nike Air Max 1 atmos Elephant นับว่าไม่ธรรมดา เนื่องจากถือเป็นการปฏิวัติตลาดรองเท้าผ้าใบในปี 2007 ที่มีการนำลวดลายหนังสัตว์มาวางบนรองเท้าผ้าใบ ในการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ นายฮิโระฟูมิ โคจิมะ ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟของ atmos ร้านรองเท้าชื่อดังในญี่ปุ่น ได้จับมือกับทีม Nike ที่ญี่ปุ่น โดยสีฟ้าสดใสของโลโก้ Nike บนลายหนังช้างขาว-ดำ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่ ฮิโระฟูมิ โคจิมะ เห็นช้างเล่นพ่นน้ำกันในสวนสัตว์ จุดเด่นของรองเท้าคู่นี้ยังอยู่ที่การจัดวางบล็อกสี และใช้รูปทรงรองเท้าดั้งเดิมของ Air Max 1 พร้อมกับพื้นรองเท้ายาง

นอกจากนี้ Nike กำลังเตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อฉลองการครบรอบ 30 ปี ของ Air Max 1 ในงาน Air Max Day วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 เพื่อให้เหล่าสาวก Air Max ตัวจริงได้ยลโฉมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะ