Adidas Boost PureBOOST รองเท้า รองเท้าผ้าใบ อาดิดาส

ตามเก็บด่วน!!! รองเท้า เบ็คแฮมที่ใส่เดินชิวสำเพ็ง adidas PureBOOST

Home / fashion&style / ตามเก็บด่วน!!! รองเท้า เบ็คแฮมที่ใส่เดินชิวสำเพ็ง adidas PureBOOST

บุคคลที่หล่อมากมาย เกินคำมาอธิบายได้ David Beckham ที่อยู่ๆ มาปรากฏตัวในกรุงเทพฯ แถมยังเดินชมบ้านเมือง ถ่ายรูปบรรยากาศกรุงเทพแบบสุดชิว ชนิดที่เรียกว่าใครเจอถือว่าโชคดีเอามากๆ ที่สำคัญบรรดาสาวๆ ในโซเชียลแท็คติดตามตัวพี่เบ็ค แชร์กันอย่างถล่มทลาย

ซึ่งในส่วนชาว Sneaker ต่างจับจ้องไปที่รองเท้าของตัวพ่อคนนี้ ที่คนหล่อใส่อะไรก็หล่อ เมื่อพี่เบ็คของเรา ใส่ adidas PureBOOST สีขาวล้วน ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้ สีนี้ ยังมีขายในบ้านเรา สามารถซื้อที่ช็อปในไทยได้ทันที ว่าแล้วขอตัวยกเลิกการสั่งซื้อ NMD ต้องไปเก็บคู่นี้เข้ามาเป็นสมบัติสักชิ้นนึง อ่อ…ราคาอยู่ที่ 5,990 บาท นะครับ หาซื้อง่ายๆ คู่นี้จริงๆ

ภาพจาก https://twitter.com/DavidBeckhamTH


พื้น BOOST ยังมาแรงไม่หยุด adidas PureBOOST รุ่นใหม่ รองเท้าที่ออกแบบสำหรับการวิ่งในเมือง อีกทั้งดีไซน์ยังสวยถูกใจ จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งทาง อาดิดาส ประเทศไทยนำ PureBOOST เข้ามาขายในหน้าออนไลน์ด้วย กับสีพื้น ขาวล้วน ดำล้วน หลังจากที่โปรโมทไปก่อนหน้านี้ 3 สี สำหรับสาวกรองเท้าอย่ารอช้า เพราะตอนนี้ของยังพอดี ไซส์ก็ยังมีให้เลือกอยู่ ลองไปเข้าเลือกชมกันได้ที่ http://www.adidas.co.th/pureboost

รองเท้า PureBOOST รุ่นใหม่นี้ มีพื้นส้นยกสูงขึ้น 8 มม. มาพร้อมพื้นรองเท้าส่วนกลางที่ยังคงใช้เทคโนโลยี BOOST พื้นที่ส่วนหน้าเท้ามีการปรับให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับขณะเท้าหมุนเปลี่ยนทิศได้ดียิ่งขึ้น องค์ประกอบของส้นรองเท้าด้านนอกนั้น ดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับรูปแบบการวิ่งบนถนนโดยเฉพาะที่มีส่วนพื้นยางตรงบริเวณกลางเท้าที่จะช่วยรองรับน้ำหนักมากขึ้น พื้นรองเท้าแบบ Stretch web ก็ได้นำมาใช้เพื่อช่วยเรื่องการยึดเกาะพร้อมกับช่วยให้เท้าออกแรงได้เข้ากันกับพื้นบูสท์วัสดุที่ใช้ถัก (Knit) ของ PureBOOST นั้นมีคุณสมบัติที่สามารถปรับความยืดหยุ่นได้สูงนำมาใช้เป็นผิวส่วนบนเพื่อให้กลมกลืนปรับเข้าได้กับเท้าขณะวิ่งหรือเดินนอกจากนี้ ลิ้นรองเท้าสองชั้นแบบใหม่ช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนให้สบายมากขึ้น

3 สีที่โปรโมทไปก่อนหน้านี้ สีโอริโอ้หมดแล้วนะเอออ