Nike เผยโฉม Air VaporMax และคอลเลคชั่นรองเท้าอื่นๆ ในวัน Air Max Day

Home / fashion&style / Nike เผยโฉม Air VaporMax และคอลเลคชั่นรองเท้าอื่นๆ ในวัน Air Max Day

Nike เปิดตัวรองเท้า Air VaporMax และคอลเลคชั่นรองเท้าอื่นๆ ในวัน Air Max Day ประจำปีนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มีนาคมนี้ โดย Nike เตรียมจัดงาน Air Max Day ขึ้นอีกครั้งเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 30 ปีนับตั้งแต่การวางจำหน่ายรองเท้ารุ่น Air Max 1 ซึ่งเป็นรุ่นที่มีส่วนผลักดันการต่อยอดนวัตกรรมแอร์ของ Nike และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของนวัตกรรมแอร์ ตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ไนกี้ได้เตรียมนำรองเท้า Air Max รุ่นเรโทร ซึ่งมาปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น นอกจากนี้ยังเผยโฉมไลน์อัพรองเท้า Air Max รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งรองเท้ารุ่นแอร์เวเปอร์แม็กซ์ที่แฟนๆ รอคอยมายาวนาน

Nike Air Max 90 Ultra Flyknit

ในอดีตรองเท้า Nike Air Max 90 OG เป็นรองเท้าที่ทุกๆ คนรู้จักจากตัวรองเท้าเฉดสีแดงอินฟราเรดที่สดใส ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรองเท้ารุ่นยอดนิยมนี้ไปสู่ยุคใหม่ด้วยนวัตกรรมสำคัญ 2 ประการที่ส่งผลให้รองเท้ารุ่นนี้มีน้ำหนักเบากว่าเดิม นั่นคือหน้ารองเท้าที่ผลิตจากเส้นใย Flyknit ที่มีน้ำหนักเบา และให้ความยืดหยุ่นสูง รวมทั้งการออกแบบส่วนกลางพื้นรองเท้าเป็นรอยบากทรงโค้งที่มีความลึกเพื่อลดน้ำหนักรองเท้า และเสริมความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

Women’s Nike Air Max Jewel

รองเท้า Nike Air Max Jewel เป็นรองเท้ารุ่นที่ 2 ในตระกูล Air Max ที่ได้พัฒนาขึ้นสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้ารุ่น Nike Air Max Plus

Nike Air Max 1 Anniversary

รองเท้า Nike Air Max 1 ที่ออกวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1987 นั้นคือจุดเริ่มต้นของตำนานรองเท้าตระกูล Air Max ทั้งหมด โดยรองเท้ารุ่นดังกล่าวเป็นรองเท้ารุ่นแรกที่ Nike ออกแบบให้ผู้สวมใส่ และบุคคลทั่วไปสามารถมองเห็นนวัตกรรมแอร์ได้ รองเท้า Nike Air Max 1 Anniversary ยังคงรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ชวนหลงใหลเหมือนดั่งรุ่นต้นแบบ และยังมีสีสันให้เลือกตามแบบสีดั้งเดิมทั้ง 3 สี คือ สีขาว สีแดง-เทา-ขาว และสีฟ้าสลับเทา

Nike Air Max 1 Master

รองเท้ารุ่นพิเศษสำหรับโอกาสฉลองครอบรอบ 30 ปี ของการวางจำหน่ายรองเท้ารุ่น Air Max 1 โดยได้ผสมผสานความลงตัวระหว่างวัสดุคุณภาพสูง และรูปลักษณ์ที่ชวนหลงใหลของรองเท้าต้นตระกูล Air Max ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีแดงโทนดั้งเดิมที่ส่วนปลายเท้า, ลาย “ซาฟารี” ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และรายละเอียดต่างๆ บริเวณหน้ารองเท้าแบบคลาสสิก

Nike Air Max 1 Ultra 2.0 LE

Nike เผยโฉมรองเท้ารุ่นพิเศษที่ปรับปรุงขึ้นจากรองเท้ารุ่น Air Max 1 Ultra 2.0 ซึ่งถือเป็นรองเท้ารุ่นที่มีนวัตกรรมล้ำหน้าที่สุด ซึ่งโครงสร้างรองเท้าที่มีรอยบากลึก และเป็นทรงโค้งช่วยให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าตระกูล Air Max ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในปัจจุบัน โดยตัวเลข 3.26 บริเวณลิ้นยังเป็นตัวเลขที่รำลึกถึงวัน และเดือนของการวางจำหน่ายรองเท้า Air Max 1 เป็นครั้งแรกอีกด้วย

Nike Air Max 1 atmos Elephant

รองเท้า Air Max 1 atmos เป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับ 1 ในกิจกรรม The Air Max Day 2016 Vote Back ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้เป็นการผสมผสานงานออกแบบที่หมดจดของไนกี้กับสีสันสไตล์คัลเลอร์บล็อก ในการวางจำหน่ายครั้งแรก รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ Nike ร่วมสร้างสรรค์กับ atmos ร้านรองเท้าชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2006

Nike Air Max LD-Zero

รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นพิเศษที่ Nike ร่วมออกแบบกับ Hiroshi Fujiwara และผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงาน Air Max Day ของปี 2016 ที่ผ่านมา โดยรองเท้า Nike Air Max LD-Zero ผสานการออกแบบหน้ารองเท้าที่ดูเรียบง่าย ผลลัพธ์ที่ได้คือรองเท้าที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น ผสมผสานสไตล์คลาสสิกเข้ากับคุณสมบัติด้านความนุ่มสบายขณะสวมใส่ไว้ได้อย่างลงตัว

Nike Air VaporMax

รองเท้า Nike Air VaporMax เป็นรองเท้าที่สร้างมิติใหม่ให้กับนวัตกรรมแอร์ ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ และนิยามของรองเท้า Nike ตระกูลแอร์ให้ล้ำสมัยอีกครั้ง โดยรองเท้า Nike Air VaporMax จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป