สนีกเกอร์เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ จะร้อนหรือเย็นก็โดดเด่นไม่มีใครเหมือน

Home / fashion&style / สนีกเกอร์เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ จะร้อนหรือเย็นก็โดดเด่นไม่มีใครเหมือน

ยุคนี้ความโดดเด่นเป็นหนึ่งและแตกต่างต้องมาก่อน โดยเฉพาะเรื่องสไตล์ สนีกเกอร์เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ จะร้อนหรือเย็นก็โดดเด่นไม่มีใครเหมือน

ในยุคนี้ที่อินเตอร์เน็ตครองโลก หาอะไรก็ได้ภายในนิ้วคลิกแบบนี้ มันเรียกว่าเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับการที่จะมีสไตล์และการแต่งตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะกับ สนีกเกอร์ เก๋ๆ ซักคู่ ที่เหล่าผู้รักสนีกเกอร์ใช้เวลานานหากันเป็นชั่วโมงกว่าจะได้รองเท้าที่ถูกใจและไม่เหมือนใครมาใส่และครอบครอง แต่แน่นอนว่ายุคสมัยเปลี่ยนความสามารถของคนก็ย่อมที่จะเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ดังนั้นเราก็เลยขอเสนอ สนีกเกอร์เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ สุดเจ๋งไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครให้เราได้ดูกัน

Mike Phillips หรือรู้จักกันในนาม SirCastleTeees เขาได้เกิดไอเดียนำศิลปะมาผสมกันไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นจากการใช้แอร์บรัช การเพ้นท์ด้วยมือ ผสมผสานกันจนออกมาเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ ที่มีความโดดเก่นไม่มีใครเทียบ โดยผลงานชิ้นโบว์แดงที่ใครเห็นแล้วต้องร้องว้าวล่าสุดที่เขาได้ทำก้นออกมาก็คือ สนีกเกอร์เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ที่มีทีเด็ดตรงที่จะเปลี่ยนสีได้ตามสิ่งเร้าที่มันกระทบ ไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากไฟ หรือ ความเย็นจากน้ำ ผสมผสานกันบนรองเท้าที่ทำการเพ้นท์ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์และน่าจับจองเป็นเจ้าของมากๆ

และที่เจ๋งกว่านั้นเราสามารถเลือกและออกแบบรองเท้าตามความต้องการของเราได้เองอีกด้วยนะ โดยทาง SirCastleTeees เขาได้คิดราคามาแบบสู้ได้ไม่เครียด สำหรับ การที่เราเลือกดีไซน์เองมีสไตล์ไม่เหมือนใครนั้นจะอยู่ที่ 170$ แต่สำหรับคนที่ไม่ซีเรียสและอยากให้ทางร้านออกแบบให้จะอยู่ที่ 120$ นั่นเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
IG : sircastleteees