5 ไอเทมเด็ด อัพลุคใหม่สร้างความแตกต่างสะดุดตา

Home / fashion&style / 5 ไอเทมเด็ด อัพลุคใหม่สร้างความแตกต่างสะดุดตา

ต้องบอกว่าหนุ่มๆ เราจะหาเวลาว่างออกไปช้อปปิ้งซื้อของเสริมหล่อนั้นมันยากยิ่งนัก กว่าจะมีเวลาว่างจากงานหรือสาวคนสนิทก็อยากจะนอนพักผ่อนอยู่บ้านให้เต็มที่กันมากกว่า วันนี้ Men.MThai เราจึงมาแนะนำแหล่งที่จะหาซื้อไอเทมเจ๋งๆ ได้ง่ายๆ มีไว้ใส่ออกงานได้ดูดี ไม่ว่าจะนัดสำคัญกับสาวคนสนิท หรือออกไปล่ากับแก๊งเพื่อนก็ดูโดดเด่น ซึ่งหาซื้อได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้นเอง

การจะไปหาไอเทมเด็ดๆ ซักชิ้นแค่คิดว่าจะต้องออกจากบ้านก็เพลียแล้ว ถ้างั้นมันจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถหาซื้อได้แค่ปลายนิ้วสัมผัสจากมือถือในมือเรา และถ้าสามารถเลือกได้อย่างหลากหลายอีกด้วยก็จะดีมาก ลองไปดูไอเทมตัวอย่างที่ผู้ชายอย่างเราควรมีไว้อัพลุคกันหน่อย

ซึ่งไอเทมที่โดดเด่นสามารถอัพลุคของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่าง นาฬิกาข้อมือ หนุ่มเราก็ควรจะมีให้หลากหลาย เพื่อเลือกใส่ให้เหมาะสมกับงานที่จะออก เช่น งานลุยๆ ไปกับสายหนังก็เหมาะดี หรือนัดสำคัญเป็นสายเหล็กหรูก็เข้าท่า

กางเกง นั้นหนุ่มๆ เราควรมีให้หลากหลาย เพราะลุคของหนุ่มสุดเซอร์มันไม่ได้ดูดีเสมอไป จะให้ลากกางเกงยียส์ตัวเดียวลุยไปทุกงานมันไม่โอเคแล้วสมัยนี้ กางเกงยีนส์ควรใส่ไปลุยเที่ยวกับเพื่อนอันนี้ก็โอเค แต่วันสบายๆ จะเป็นขาสั้นก็ยังไม่น่าเกียจ แต่ถ้านัดสำคัญควรเลือกให้เหมาะสมหน่อยตามกาลเทศะ

ส่วน เสื้อ นั้นควรเป็นไปในทิศทางเดียวกับกางเกงและรองเท้าที่จะใส่ด้วยหรือ เช่น กางเกงสแล็คก็อาจจะไม่เหมาะกับเสื้อยืดที่ใส่ในวันสบายๆ ซักเท่าไร อาจจะจับมาแมตกันให้เหมาะสมตามงานที่จะไปแบบนั้นก็โอเค

รองเท้า เป็นอีกส่วนที่สำคัญมากเช่นกัน เพราะผ้าใบคู่เดียวใส่ไปทุกงานมันไม่มีอีกแล้ว อาจจะมี บูทหนัง ผ้าใบอีกสีหนึ่ง หรือ รองเท้าหนังให้เลือกใส่ตามงานที่จะไป และต้องแมตให้เข้ากับกางเกงและเสื้อด้วยจะยิ่งดี

สุดท้าย แว่นกันแดด ซึ่งนับเป็นไอเทมล้ำค่าที่หนุ่มควรมีไว้หลายๆ แบบเพื่อเปลี่ยนลุคให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครในแต่ละที่ๆจะไป โดนแว่นกันแดดนั้นอาจจะเลือกให้เหมาะสมกับรูปใบหน้าของเรา ส่วนสีนั้นอาจจะมีไว้ให้หลากหลายซักหน่อย เช่น งานการแจ้งอาจจะเป็นสีดำเพื่อถนอมสายตาและอัพลุคให้ดุเข้ม ส่วนงานกลางคืนนั้นอาจจะเป็นสีชาก็ทำให้ดูฮิปเตอร์ไปอีกแบบเหมือนกัน

และไอเทมทั้งหมดที่พูดมานี่ เราสามารถเลือกได้ใน 11street แบบที่ไม่ต้องออกไปหาซื้อที่ไหนให้เมื่อยเลย แค่นอนเลือกสินค้าผ่านมือถือแบบง่ายๆ ซึ่งมันตอบโจทย์หนุ่มๆ อย่างเราเลือกเกิน อีกทั้งตอนนี้ยังมีแคมเปญ “จุงกิ อปป้า” ที่ให้คูปองลด 70% ในราคา 11 บาท เท่านั้น พร้อมสิทธิ์ร่วมลุ้นพบกับ ซงจุงกิ และ มิว นิษฐา ตัวเป็นๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้

11street จัดโปรโมชั่น จุงกิอปป้า…มาหานะเธอ ที่มอบส่วนลด 70% ในราคาเพียง 11 บาท ทางแอพพลิเคชั่น 11street Thailand บนมือถือของคุณเท่านั้น

  • ทุกคูปองที่ซื้อ จะได้รับโอกาสเข้าร่วมการจับรางวัลหาผู้โชคดีที่จะได้เจอกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 11street – “ซงจุงกิ และมิว นิษฐา”
  • โปรโมชั่นเริ่มวันที่ 23 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 สามารถซื้อได้ทุกวัน วันละ 3 เวลาเท่านั้น (11:00, 14:00 และ 17:00 น)

โปรโมชั่น จุงกิอปป้า…มาหานะเธอ เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 – 31 มกราคม 2560 บนแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ในโทรศัพท์มือถือเท่านั้น โดยคูปองลด 70% ราคา 11 บาท จะมีให้ซื้อเพียง 3 เวลาของแต่ละวัน ได้แก่ 11:00, 14:00 และ 17:00 น.

และในแต่ละช่วงเวลามีคูปองจำกัดแค่เพียง 600 ใบ หมดแล้วหมดเลย (จำกัดสิทธิ์สำหรับลูกค้าหนึ่งท่านสามารถซื้อคูปองได้หนึ่งใบ) คูปองลด 70% สามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าใดก็ได้ที่ 11street ที่มีราคามากกว่า 100 บาท โดยลดสูงสุด 70 บาท พิเศษ! รับคะแนนสะสม 11 แต้มเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต และรับ 22 แต้ม เมื่อจ่ายผ่านบัตร Rabbit LINE Pay หนึ่งแต้มมีมูลค่าเท่ากับหนึ่งบาทเพื่อใช้ซื้อสินค้าใดก็ได้ที่ 11street

ห้ามพลาด! คูปองหนึ่งใบจะได้รับหนึ่งสิทธิ์ในการร่วมลุ้นจับฉลากเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 35 ท่าน ที่จะได้รับรางวัลสุดพิเศษ

  • 11 ท่านจะได้รับเสื้อยืด “Team Joong Ki” จากมือของนักแสดงหนุ่มซงจุงกิ และสิทธิ์เข้าร่วมงานเปิดตัว 11street
  • 11 ท่านจะได้รับเสื้อยืด “Team Mew” จากมิว นิษฐา และสิทธิ์เข้าร่วมงานเปิดตัว 11street
  • 13 ท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานเปิดตัว 11street