โปรยเงินใส่รัวๆ สนีกเกอร์ Super Nintendo จาก Freaker Sneaks อยากดั้ยยย!!!

Home / fashion&style / โปรยเงินใส่รัวๆ สนีกเกอร์ Super Nintendo จาก Freaker Sneaks อยากดั้ยยย!!!

Shut up and take my money ยอมจ่ายไม่อั้นไปเลย สวยงามอะไรเบอร์นี้ โปรยเงินใส่รัวๆ สนีกเกอร์ Super Nintendo จาก Freaker Sneaks อยากดั้ยยย!!!

เรียกว่าเป็นเป็นช่วงเวลาอันแสนดีงามของเหล่าผู้รักสนีกเกอร์เลยจริงๆ เพราะช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาแบรนด์สนีกเกอร์ทั้งหลายแหล่ก็ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ออกมาให้น้ำลายหกกัน ไม่ว่าจะเป็น Sneaker Prophet กับ Yeezy Boost หรือจะเป็น Converse กับ JoJo’s Bizarre Adventure และในครั้งนี้ Freaker Sneaks ก็ได้ปล่อยรองเท้า สนีกเกอร์ Air Jordan 4 แบบลิมิเต็ดอีดิชั่น ในธีม Super Nintendo ออกมาแล้ว

แค่เห็นภาพก็บอกได้เลยว่า สนีกเกอร์ Super Nintendo คู่นี้ทำให้มีเพลงธีม Super Mario และเกมคลาสสิกทั้งหลายแหล่ของ Nintendo เข้ามาในหัวของเราอย่างช่วยไม่ได้จริงๆ

จุดนี้ที่ทาง Freaker Sneaks บอกว่ามันเป็นรองเท้าแบบลิมิเต็ดอีดิชั่น เพราะว่ามันลิมิเต็ดจริงๆ นะ โดยมันถูกผลิตออกมาเพียงแค่ 10 คู่บนโลกนี้เท่านั้น โดยจะเปิดให้สั่งกันที่ freakersneaks.com ที่กำลังจะเปิดเว็บไซต์ในไม่ช้านี้

ซึ่งความโดดเด่นของมันอยู่ที่ปุ่มกดต่างๆ ที่อยู่บนตัวรองเท้านั้นถูกถอดออกมาจากตัวเครื่องเกม Super Nintendo จริงอะไรจริงและที่สำคัญมันสามาถกดลงไปได้เหมือนกดจอยเกมด้วยเลยนะจ๊ะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2017/01/05/level-up-in-these-limited-edition-super-nintendo-sneakers-6362308/