ไอเดียเซ็ทของขวัญปีใหม่จาก ยูนิโคล่ หลากหลายเหมาะกับผู้รับทุกคน

Home / fashion&style / ไอเดียเซ็ทของขวัญปีใหม่จาก ยูนิโคล่ หลากหลายเหมาะกับผู้รับทุกคน

เริ่มนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าเข้ามาทุกขณะแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนอาจจะกำลังมองหาไอเดียดีๆ ในการหาของขวัญกันอยู่แน่นอน นั่นก็เพราะว่าเทศกาลคริสต์มาสหรือฉลองขึ้นปีใหม่นั้นถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คนพิเศษของเรา แต่หลายๆ คนอาจคิดไม่ออกว่าควรเลือกซื้ออะไรให้คนสำคัญดี ยูนิโคล่ ขอทำหน้าที่นำเสนอไอเดียในการเลือกของขวัญชิ้นพิเศษ ให้ถูกใจคนรอบตัวแบบที่ต้องยิ้มกริ่มเมื่อเปิดกล่องของขวัญแน่นอน!

image001

แฟนสาวคนพิเศษ
ขึ้นชื่อว่าเป็น “สาวคนพิเศษ” แน่นอนว่าต้องเลือกอะไรที่พิถีพิถันกันหน่อย ลองเลือกของที่จะสามารถแทนความอบอุ่นจากคุณไปสู่เธออย่างผ้าพันคอเนื้อดีสักผืน หรือแจ็กเกตดาวน์อุ่นๆ สักตัว เลือกที่สีกลางๆ อย่างสีเทา ขาว และดำ เป็นสียอดฮิตที่สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ตลอดทั้งปีไม่มีเบื่อ และแน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนคงอยากลุคฮอต และเซ็กซี่ในเอสเซสเซอรี่สีแดง เลือกไอเท็มสีแดงที่จะทำให้ชุดของเธอดูโดดเด่นเวลาใส่เพื่อไปเดทกับคุณ อย่าลืมแอดไอเท็มเด็ดมัดใจเธออย่างลิปแมตสีเดงลงไปในกล่องของขวัญด้วยล่ะ แค่นี้แฟนสาวของคุณก็ร้องกรี๊ดกับเซ็ทของขวัญสุดพิเศษจากคุณที่คะแนนความรักของคุณคงจะเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง

uniqlo-holiday-gifts-for-female-best-friend

เพื่อนสาวสุดซี้
สำหรับเพื่อนสาวสุดซี้ แน่นอนว่าคุณคงรู้ไส้รู้พุงเธอจนหมดแล้ว ใกล้ชิดกันขนาดนี้ ลองเลือกอะไรที่เพื่อนอาจคิดไม่ถึงอย่างเหล่าอินเนอร์แวร์ (Innerwear) ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มสุดฮิตอย่าง Body Shaper หรือ Wireless Bra หรือถุงเท้าเก๋ๆ ที่จะช่วยให้เพื่อนรู้สึกสบาย และผ่อนคลายเหมือนกับมิตรภาพของพวกคุณ สีสันอาจไม่ต้องฉุดฉาดมากสามารถแมชกับเสื้อผ้าได้ง่าย อย่าลืมหาเครื่องประทินผิวให้เพื่อนผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งปีอย่างสคลับขัดผิว และเครื่องสำอางค์สุดโปรดของเพื่อนสาว เช่น ลิปสีเบอร์กันดีสุดแซบ รับรองว่าเพื่อนสาวของคุณต้องกรี๊ดแบบลืมตัวแน่ๆ

uniqlo-holiday-gifts-for-sister

พี่สาวคนเก่ง
สำหรับพี่สาวคนเก่งหรือเจ้านายสุดที่รัก เวิร์คกิ้งวูเม่นผู้ทำงานหนักมาตลอดทั้งปีแบบนี้ อาจไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก ถึงเวลาที่น้องๆ จะดูแลพี่ๆ บ้างด้วยการเลือกไอเท็มที่เรียบง่าย แต่คลาสสิค สามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดไม่ว่าฤดูไหนๆ ในโทนสีธรรมชาติกลางๆ อย่างสีเบจ หรือสีน้ำตาล ที่ผู้หญิงเก่งคนนี้สามารถนำออกมาใช้เวลาที่เธอไปดูงาน หรือไปพักผ่อนต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหมวกไหมพรม ถุงมือ ผ้าพันคอ หรือเสื้อคาร์ดิแกน หรือ มองหาเสื้อผ้าขนสัตว์สักตัวเตรียมไว้ให้สำหรับเดินทางไปทำงานต่างประเทศก็จะช่วยเพิ่มความสดใส่ให้พี่สาวคนนี้ พร้อมด้วยไอเท็มติดกระเป๋าผู้หญิงทำงานอย่างบรัชออนสีสดอย่างสีชมพูกลีบกุหลาบ ให้ลุคสุขภาพดี พร้อมรับมือกับงานในปีหน้า

uniqlo-holiday-gifts-for-male-best-friend

เพื่อนหนุ่มสุดชิค
เพื่อนหนุ่มขาลุยไปไหนไปกันแบบนี้ ต้องหาของที่ไม่ธรรมดาให้เขาซิถึงจะเข้ากัน ของขวัญให้เพื่อนหนุ่มคนนี้จึงกว้างมาก มีให้เลือกตั้งแต่ผ้าพันคอ หมวก เข็มขัด ถุงเท้า หรือแจ็กเก็ตเดนิม ที่พร้อมให้เพื่อนได้ลุยอย่างเต็มที่ ในโทนสีที่แมน แต่แฝงด้วยกลิ่นอายของความวินเทจอย่างแดงเบอร์กันดี เทาเข้ม ดำ และสียีนส์ ตบท้ายเสริมหล่อให้เพื่อนด้วยไอเท็มสุดฮิตอย่างฮีทเทค ฟลีซ เสื้อตัวนอกที่เพิ่มความอบอุ่นให้ได้ตะลุยปีใหม่ได้อย่างสบายใจ  แถมด้วยครีม หรือน้ำมันโกนหนวด ช่วยเพื่อนกลูมมิ่งก่อนออกไปฉลองปาร์ตี้ส่งท้ายปี

uniqlo-holiday-gifts-for-brother

พี่ชายคนโปรด
ขึ้นชื่อว่าพี่ชายคนโปรด ต้องสมนาคุณให้หนักสำหรับการดูแลเราเป็นอย่างดีมาตลอดทั้งปีหน่อย บิ๊กบราเธอร์ที่อาจดูเป็นผู้ใหญ่ในสายตาคนรอบข้าง แต่สำหรับคนในครอบครัวแล้วพี่ชายก็ยังคงเป็นหัวโจกคอยเล่นแผลงๆ กับเราอยู่เสมอแบบนี้ คงต้องมีกิมมิคหรือลูกเล่นในไอเท็มที่เลือกให้เขาสักนิด อย่างลายสามเหลี่ยมที่ถุงเท้า หรือสายทางขวางบนเสื้อยืด คู่กับไอเท็มสีอบอุ่นอย่างสีเทาอ่อน หรือลองเลือกเสื้อที่จะแทนความอบอุ่น ให้หนุ่มๆ อุ่นได้ตลอดทั้งปีอย่าง เสื้อฮีทเทค (HEATTECH) แน่นอนว่าพี่ชายของเราต้องยิ้มแก้มถูกใจแก้มปริเลยงานนี้

uniqlo-holiday-gifts-for-boyfriend

แฟนหนุ่มสุดที่รัก
สำหรับหนุ่มคนพิเศษส่งท้ายคนนี้ ของที่คุณเลือกอาจเป็นไอเท็มที่หนุ่มๆ พร้อมแพ็คลงกระเป๋าไปเที่ยวเคาท์ดาวน์กับคุณได้ทันที จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากไอเท็มที่จำเป็นที่หนุ่มๆ ต้องใช้ในชีวิตประจำวันทุกวัน (จะได้คิดถึงคุณในทุกๆ วันไงล่ะ) ดังนั้นของขวัญสำหรับเขาจึงค่อนข้างกว้าง สามารถเลือกได้ตั้งแต่อินเนอร์แวร์ ถุงเท้า ผ้าพันคอ ถุงมือ กางเกงยีนส์ และเสื้อแจ็กเกต โดยเฉพาะหากวางแผนไปตะลุยหนาวในต่างประเทศไอเท็มอย่าง อัลตร้าไลท์ดาวน์ อาจจะขาดไม่ได้สำหรับทั้งเค้า และคุณ หรือถ้าคุณอยากตอบแทนแบบจัดหนักก็เซ็ททุกอย่างเป็นชุดเก่งไว้ในกล่องเดียวกันก็เข้าท่า อาจใส่หนังมือเล่มโปรดของเขาเข้าไปในกล่องของขวัญสุดพิเศษนี้ด้วย การันตีได้เลยว่าพ่อหนุ่มของคุณต้องเพ้อถึงคุณชนิดที่คุณต้องเซอร์ไพรส์แน่นอน