เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมราคา Nike รุ่น HyperAdapt ผูกเชือกอัตโนมัติ

Home / fashion&style / เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมราคา Nike รุ่น HyperAdapt ผูกเชือกอัตโนมัติ

nike-earl-profile-54043-1

หลังจากที่ปล่อยข่าวลือออกมายั่วความอยากแฟนๆ เป็นระยะในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมราคา Nike รุ่น HyperAdapt

สำหรับหนุ่มที่มีความขี้เกียจในการผูกเชือกรองเท้า หรือมีปัญหาเชือกหลุดระหว่างวันอยู่บ่อยๆ นี่ถือว่าเป็นข่าวดีของคุณแล้วแหละครับ เพราะว่ารองเท้าที่เรารอคอยมันได้เปิดตัวออกมาแล้ว กับ Nike รุ่น HyperAdapt รองเท้าผ้าใบที่มีลูกเล่นไม่เหมือนใครตรงที่สามารถผูกเชือกได้แบบอัตโนมัติแบบใหนหนังเรื่อง Back To The Future นั่นเอง

nike

สำหรับหนุ่มคนไหนที่ต้องรู้สึกเสียเวลา 40 วินาทีกับการผูกเชือกรองเท้าในชีวิตประจำวันในทุกๆ วัน บอกเลยว่านี่แหละคือรองเท้าสำหรับคุณ โดยรองเท้ารุ่น HyperAdapt นี้มีกำหนดวางขายในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ในราคาเปิดตัวของมันอยู่ที่ $720

nike-hyperadapt-selflacing-shoes

snowcap-white-hero

โดยทาง Nike ได้ออกมาแถลงว่า

ขอเปิดตัว Nike HyperAdapt 1.0 อย่างเป็นทางการ ซึ่งมันเป็นรองเท้าที่มีระบบเครื่องยนต์ในการจัดการกับเชือกรองเท้ารุ่นแรกของทาง Nike เรา โดยเมื่อเราสอดเท้าเข้าไปในรองเท้า ระบบเซ็นเซอร์มันก็จะทำงานและทำการรัดตัวรองเท้าให้พอดีและพอเหมาะกับรองเท้าของคุณ ซึ่งทำให้คุณสามารถเคลี่อนไหวและออกกำลังได้อย่างอิสระ โดยมันสามารถตั้งต่าได้ว่าจะให้พอดีกับความต้องการแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นให้แน่นพอดีหรือให้หลวมแบบสบายๆ ก็ได้ทั้งนั้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/gear/article/nikes-back-to-the-future-self-lacing-shoes/