มาแล้ว สนีกเกอร์ Vans x Toy Story ปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ

Home / fashion&style / มาแล้ว สนีกเกอร์ Vans x Toy Story ปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ

j8i92jtrp43phxoelnri

เห็นแล้วอยากเหมามันทั้งคอลเล็กชั่นเลยจริงๆ ให้ตายสิ!!! การจับมือกันระหว่าง Disney และ Vans มาแล้ว สนีกเกอร์ Vans x Toy Story ปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ

การร่วมมือกันระหว่าง Disney และ Vans ก็ยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งในครั้งนี้ถึงคิวของ Pixar แล้ว โดยในครั้งนี้การ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง Toy Story ก็ได้ถูกนำมาแต่งแต้มสีสันให่้มีชีวิตชีว่าผ่านลายรองเท้าผ้าใบสุดแจ่มที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่มั่นใจว่ามันจะต้องปลุกความเป็นเด็กในตัวของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยตัวละครที่เราคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็น Buzz, Woody, Jessie, BoPeep, และอีกมากมาย ซึ่งที่เจ๋งกว่านั้นรองเท้าทุกคู่ของคอลเล็กชั่นนี้จะมีชื่อของ Andy เขียนไว้ที่ใต้รองเท้าอีกด้วย

cats

ซึ่งถ้าจะถามเราว่าคู่ไหนที่โดนใจเราสุด เราคงตอบได้ว่าต้องเป็นคู่เจ้า Aliens น้อย ที่มีความสามารถพิเศษในการเรืองแสงในที่มืดได้่นั่นเอง ยังไงก็ตามยังไม่มีกำหนดออกมาอย่างแน่ชัดว่า สนีกเกอร์ Vans x Toy Story นั้นจะมีกำหนดวางขายเมื่อไหร่กันแน่ แต่ว่าทาง Vans Alert ได้ออกมาเผยเล็กๆ ว่า ในไม่ช้านี้แน่นอน coming soon! โดยทางเรามั่นใจว่ามันจะออกมาในช่วงสิ้นปี 2016 นี้เป็นของขวัญปีใหม่อย่างแน่นอน เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าดีไซน์ของแต่ละคู่ในคอลเล็กชั่นนี้จะสวยเก๋กันแค่ไหน

gwon75jnjofdgaq8jqcg

pixar-toy-story-vans-6

pixar-toy-story-vans-3

pixar-toy-story-vans-2

pixar-toy-story-vans-4

pixar-toy-story-vans-4a

pixar-toy-story-vans-5

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
fashionablygeek.com/shoes/toy-story-vans/