เท่แบบไม่แคร์ฝน กับ 3 คีย์ลุคสตรีทแฟชั่น ยีนส์ สไตล์ไบค์เกอร์ จาก Wrangler

Home / fashion&style / เท่แบบไม่แคร์ฝน กับ 3 คีย์ลุคสตรีทแฟชั่น ยีนส์ สไตล์ไบค์เกอร์ จาก Wrangler

เพราะใน 1 วัน เราอาจจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่หลากหลาย ด้วยฝนฟ้าช่วงนี้ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ อย่างช่วงเช้าที่แสงแดดสาดส่องจ้า แต่ตกบ่ายจู่ๆ ก็ครึ้มฟ้าครึ้มฝน ฉะนั้นเวลาออกนอกบ้านก็มีแต่ความกังวล จนทำให้หนุ่มสาวหลายคนต้องใช้ความอดทนในการคีพลุคให้ดีคูลอยู่ตลอดเวลา แต่ความหัวเสียเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อ Wrangler ขออาสาเป็นมือขวาให้คุณมารับมือกับสภาพอากาศสุดเจ๋งแบบไม่ซ้ำใคร ซึ่งรับรองว่าจะต้องโดนใจหนุ่มสาวยุคใหม่อย่างแน่นอน

Wrangler_1

Wrangler_2

แบ็ค ทู เบสิค (Back to Basic) … ใส่น้อย แต่เท่มาก

โดยสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการครีเอทลุคนี้นั่นก็คือ เสื้อยืด ที่มีอยู่แล้วในตู้เสื้อผ้านำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับ กางเกงยีนส์แรงเลอร์ ทั้งทรงสลิมฟิตสำหรับหนุ่มๆ โดยเพิ่มเทคนิคการใส่ชายเสื้อด้านหน้าในกางเกง แล้วปล่อยชายเสื้อออกด้านข้าง ร่วมกับการตัดขากางเกงให้พอดีกับข้อเท้า หรือพับขากางเกงขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยให้ลุคของคุณดูเท่ไปอีกแบบ

Wrangler_5

 

ดับเบิ้ล เดนิม (Double Denim) … คลาสสิก เนเวอร์ดายส์

การแต่งตัวแบบ ดับเบิ้ล เดนิม (Double Denim) นั้นสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้ทั้งท่อนบน และท่อนล่างด้วยเดนิม

โดยมีเทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มสไตล์แบบไม่น่าเบื่อ และดูไม่เยอะเกินไป เพียงแค่เลือกเฉดสีของไอเท็มใดไอเท็มหนึ่งให้อ่อนกว่า หรือแตกต่างจากอีกไอเท็ม เช่น เดนิมเชิ้ตฟอกกับกางเกงยีนส์สีเข้ม หรือเพิ่มความลงตัวด้วยการสวมเสื้อยืดสีพื้นด้านใน แต่ถ้าหากหลีกเลี่ยงโทนสีเดียวกันไม่ได้ให้ลองหาเข็มขัดเรียบๆ ในโทนสีน้ำตาลเข้ม หรือสีดำมาช่วยเบรคโทนสีหลักของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Wrangler_4

Wrangler_3

ไบค์เกอร์ ปาร์ตี้ (Biker Party) … เท่ทุกนาที ดูดีทุกสถานการณ์

โดยลุคนี้เป็นการดึงเอาจุดเด่นของสไตล์การแต่งตัวในงานสังสรรค์ ที่ให้ความสำคัญไปที่ความสนุกสนาน แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง โดยมีไฮไลท์เด่นอยู่ที่ เดนิมแจ็คเก็ต ไอเท็มสุดคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา สวมใส่ได้ในทุกสถานที่ และใส่ได้ทุกสไตล์ ตั้งแต่เบสิคสไตล์

ด้วยการแมทช์เดนิมแจ็คเก็ตกับเสื้อยืดสีพื้น หรือเสื้อคอปกในลุคแคชชวล และสามารถเพิ่มความมีมิติด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว หรือเสื้อเชิ้ตลายตารางก็ได้เช่นกัน แต่ข้อควรระวังคือ ควรเลือกเดนิมแจ็คเก็ตที่มีเฉดสีเข้มกว่า หรืออ่อนกว่ากางเกงยีนส์ คุณสามารถเลือกสวมรองเท้าสนีกเกอร์ที่ให้กลิ่นอายความเป็นสปอร์ตและดูลำลองมากยิ่งขึ้น หรือหากต้องการความพิเศษ ให้หนุ่มๆ ลองสวมบู๊ทหนังหุ้มข้อ