S’fare ฉลองครบ 39 ปี จัดเซ็ทพิเศษ เสื้อสูทพร้อมกางเกง ราคาเพียง 3,990 บาท

Home / fashion&style / S’fare ฉลองครบ 39 ปี จัดเซ็ทพิเศษ เสื้อสูทพร้อมกางเกง ราคาเพียง 3,990 บาท

ถ้าพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ชื่อของ S’fare จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์นึงที่ผสมความหลากหลายภายใต้คอนเซป BE A GETLEMAN ที่สะท้อนบุคลิกของการเป็นสุภาพบุรุษผู้มีวิสัยทัศน์ที่ดูดีทั้งภายนอกและภายใน S’fare จึงเป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษที่ได้รับความนิยมมาตลอด 39 ปี เลยครับ

SF-21

SF-15

แน่นอนครับว่าผู้ชายอย่างเรานั้น คงไม่บ่อยนักที่จะออกไปเลือกซื้อเสื้อผ้า ซึ่งตรงนี้ทาง S’fare จึงค่อนข้างตอบโจทย์ด้วยความหลากหลายที่ทำให้ผู้ชายเราออกไปซื้อทีเดียวได้ทุกอย่างมาครบ และในปีนี้เพื่อเป็นการฉลองครบ 39 ปี ทาง S’fare เขาจึงจัดทำ สูทเซ็ท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) มาให้แบบครบชุดในราคาพิเศษ เราลองไปดูรายละเอียดกันหน่อยดีกว่าครับ

SF-13

SF-7

SF-2

SF-5

S’fare 39th Anniversary Suit Set ชุดนี้ได้รับการตัดเย็บอย่างประณีตด้วยเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยชนิดพิเศษ ด้วยความที่ทาง S’fare นั้นเล็งเห็นแล้วว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน จึงทำสูทชุดนี้ออกมาให้มีความยืดหยุ่นและผิวสัมผัสที่นุ่มนวลสวมใส่สบายเหมาะกับเมืองร้อนเป็นอย่างมาก ตรงนี้ผมชอบจริงๆครับ

SF-8

SF-9

SF-4

SF-17

อีกทั้ง Suit Set นี้ S’fare ได้ทำการปรับฟิตติ้งของสูทให้มีความพอดีกับรูปร่างของคนไทย จึงทำให้เวลาที่ใส่แล้วไม่รัดหรือหลวมจนเกินไป โดยสูทเซ็ทนี้ (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) จะมีด้วยกัน 2 สี คือ เทาเข้ม และ ดำ พร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท จากปกติ 10,180 บาท เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 39 ปี ของทาง S’fare 

SF-14

SF-26

และนอกจากสูทเซ็ทนี้แล้วทาง S’fare ยังมีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะ Modern Classic ชุดทำงานและเสื้อผ้าลำลองที่ดูเรียบง่าย, Trendline เสื้อผ้าตามเทรนด์ที่ทันสมัย หรือจะเป็น Special Product อย่าง 7 Days 7 Colors ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีประจำวันของสัปดาห์ ซึ่งใครที่สนใจลองไปสัมผัสกับเสื้อผ้าจาก S’fare ได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/SfareTH
IG:  SfareThailand
Website: www.cmg.co.th
Online Store: www.centralonline.com