อาดิดาส เปิดตัวซีรี่ส์ Speed of Light รองเท้าฟุตบอลที่แรงที่สุดเท่าที่อาดิดาสเคยเปิดตัวมา

Home / fashion&style / อาดิดาส เปิดตัวซีรี่ส์ Speed of Light รองเท้าฟุตบอลที่แรงที่สุดเท่าที่อาดิดาสเคยเปิดตัวมา

Speed Of Light Laceless pack

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดซีรี่ส์ สปีด ออฟ ไลต์ (Speed of Light) เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อให้ผู้เล่นได้สวมใส่ก่อนเปิดฤดูกาลแข่งขันประจำปี 2016/17 ด้วยแรงบันดาลใจจากแสงสีที่หักเหออกมาในระหว่างการทดสอบความเร็วของแสง จึงเกิดเป็นสามเฉดสีของรองเท้าซีรี่ส์นี้ ได้แก่ สีโซลาร์เรด (Solar Red) สีโซลาร์เยลโล (Solar Yellow) และสีช็อกบลู (Shock Blue) โดยแบ่งออกเป็นสามรุ่น ได้แก่รุ่น X16+ PURECHAOS รุ่น Ace 16+ PURECONTROL และรุ่น MESSI 16+ PUREAGILITY

X_Suarez

X_Laceless

รองเท้ารุ่น อาดิดาส X16+ PURECHAOS ออกแบบมาสำหรับผู้เล่นที่เร็วที่สุดในโลก สีโซลาร์เรดจึงสื่อถึงสุดยอดแห่งความเร็ว จึงเป็นรองเท้ารุ่นที่เบาที่สุดและเพรียวลมที่สุดของอาดิดาสที่ใช้ระบบหุ้มเพียวคัต (PURECUT SOCK SYSTEM) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยในการปกปิดเชือกรองเท้า เพื่อให้กระชับเท้าผู้เล่นที่สุด ผู้ที่จะสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ คือกาเรธ เบล ปีกซ้ายจอมกระชากของเวลส์ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในศึกยูโรครั้งแรกของเขา รวมทั้งศูนย์หน้าระดับโลกอย่าง หลุยซ์ ซัวเรซ อีกด้วย

Ace_Pogba

ACE_Laceless

รองเท้ารุ่น อาดิดาส Ace 16+ PURECONTROLเป็นสุดยอดนวัตกรรมของวงการฟุตบอลเป็นรองเท้าฟุตบอลประสิทธิภาพสูงแบบไร้เชือกรุ่นแรกของโลก มาในสีเตะตาอย่างโซลาร์เยลโล ตัวรองเท้าด้านบนใช้เทคโนโลยีไพร์มนิต (Primeknit) และนอนสต็อป กริป (NON STOP GRIP – NSG) ช่วยให้รองเท้ารุ่นนี้มีพื้นผิวที่หนึบ เหมาะสำหรับการประคองและควบคุมลูกบอลได้ติดเท้าที่สุดอย่างที่ไม่มีใครมาเทียบชั้นได้ ผู้ที่จะสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้คือ พอล ป๊อกบา และอิวาน ราคิติช

Messi

Messi_Laceless

รองเท้ารุ่น อาดิดาส MESSI 16+PUREAGILITYมาในโทนสีช็อกบลู ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักเตะที่ดีที่สุดในโลกนี้มีระบบร้อยเชือกด้านในแบบเพียวคัต และขึ้นโครงรองเท้าด้วยนวัตกรรมสปรินต์เฟรม (SPRINTFRAME) ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความมั่นคง และการเกาะยึดที่ดีที่สุดในน้ำหนักที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

โดยราคา Speed of Light Laceless Pack (แบบไร้เชือก) 11,900 บาท และ Speed of Light Pack (แบบมีเชือก) ราคาอยู่ที่ 7,990 บาท