ประกาศผลสุดยอดนักเดินทาง Wrangler True Wanderer

Home / fashion&style / ประกาศผลสุดยอดนักเดินทาง Wrangler True Wanderer

แรงเลอร์ ประกาศผลสุดยอดนักเดินทางตัวจริงเพียงหนึ่งเดียวประจำประเทศไทยในแคมเปญ แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์ Wrangler True Wanderer ปีที่สอง แคมเปญที่เชิญชวนคนไทยร่วมแชร์เรื่องราวการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหลงใหล (Passion) เพื่อชิงรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์ รุ่นสตรีท ทวิน พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

44_Wrangler True Wanderer_resize

27_เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มมาดเท่ของ แรงเลอร์ ประเทศไทย_resize

ภายในงานได้รับเกียรติจาก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มมาดเท่ของ แรงเลอร์ ประเทศไทย พร้อมด้วย เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, กิก ดนัย จารุจินดา, วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, คุณเปิ้ล ณัฐบูร ไตรณัฐี, คุณหมูหยอง วรวิทย์ เรืองจันทานุกูล, และเหล่าไบค์เกอร์ที่ยกขบวนเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในบรรยากาศไบค์เกอร์เฟสติวัลอย่างคับคั่ง ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 25_แรงเลอร์ เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Wrangler Denim Performance)_resize

26_แรงเลอร์ เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Wrangler Denim Performance)_resize

ภายในงาน แรงเลอร์ ยังได้แนะนำคอลเลคชั่นเดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Denim Performance) นวัตกรรมยีนส์ล่าสุดจาก แรงเลอร์ ที่ผสมผสานแฟชั่นกับคุณสมบัติการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ผ่าน 3 ฟังก์ชั่นนวัตกรรมสุดล้ำทั้ง สเตย์ ดราย (Stay Dry) นวัตกรรมกันน้ำสุดเจ๋ง ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหนก็สามารถลุยไปได้ทุกที่ด้วยกางเกงยีนส์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันละอองน้ำและสิ่งสกปรก (Water Repellent)

แม้จะผ่านการซักและการรีดแล้วก็ตาม ทัฟเกียร์ (Tough Gear) ที่สุดแห่งความทนทาน ด้วยเส้นใยทัฟแม็กซ์ (Tough Max) ซึ่งทนต่อการขีดข่วนมากกว่าผ้ายีนส์ทั่วไปถึง 2 เท่า และคูล แวนเทจ (Cool Vantage) ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายตลอดวัน ด้วยนวัตกรรมผ้าที่ช่วยระบายความชื้น ซึ่งช่วยยับยั้งการสะสมแบคทีเรีย จึงหมดความกังวลเรื่องกลิ่นอับ ใส่ได้นานโดยไม่ต้องซักบ่อย

46_Wrangler True Wanderer_resize

52_Wrangler True Wanderer_resize

คุณอนุสรณ์ สนะพันธุ สุดยอดนักเดินทางตัวจริงประจำปี 2016 (Wrangler True Wanderer #2) ที่สามารถพิชิตรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์ รุ่นสตรีท ทวิน พร้อมรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท จากผลงานเรื่องราวการเดินทางภายใต้ชื่อ “ถ้าโลกมีอะไรให้ค้นหาอีกเยอะ การเดินทางก็คือคำตอบ” ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของช่วงเวลาที่เราได้อยู่กับตัวเอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามาก เพราะมันจะทำให้เราได้พูดคุยกับตัวเอง ได้ทบทวนสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต  การเดินทางคนเดียวอาจจะตอบโจทย์ในข้อนี้ให้กับเราได้