มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014

Home / ข่าวสาร / มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ปลื้มลูกค้าลูกค้ามิราจและแอททราจ  ในภาคกลางและภาคใต้ชื่นชอบ มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014 คาราวานท่องเที่ยวพร้อมทำความดีร่วมกันบน 20 เส้นทางแรกล่าสุดเตรียมเปิดรับลูกค้าภาคอีสานและภาคเหนือเข้าร่วมกิจกรรมช่วงที่ 2 อีก 20 เส้นทางเริ่มกันยายนนี้

01

มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการจัดกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยวภายใต้ชื่องาน มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014 ว่า บริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากลูกค้าภาคกลางและภาคใต้ที่เข้าร่วมกิจกรรมซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือนมิถุนายนถึงกันยายนที่ผ่านมา โดยมีทั้งลูกค้าและสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมหลากหลายได้แก่การอบรมขับขี่ปลอดภัย เทคนิคการดูแลรักษารถเบื้องต้นพร้อมสนุกกับการเดินทางในรูปแบบคาราวานไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจของแต่ละจังหวัดพร้อมทำความดีร่วมกันและลุ้นของรางวัลพิเศษจากมิตซูบิชิตลอดระยะการเดินทาง อาทิทริปท่องเที่ยวพร้อมศึกษาธรรมชาติ ณ ท่าปอมคลองสองน้ำ ในจังหวัดกระบี่ เที่ยวชมโครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยอันเนื่องมาจากพระราชดำริในจังหวัดสมุทรสงครามหรือกิจกรรมเพื่อสังคมปล่อยเต่าลงทะเลในจังหวัดชลบุรี

06

สำหรับการจัดกิจกรรมช่วงแรกใน 20 จังหวัดที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากลูกค้ามิราจและแอททราจรวมทั้งสื่อมวลชนในพื้นที่ร่วมกิจกรรมรวมแล้วกว่า 480 ครอบครัว จำนวนประมาณ 1,500 คน

02

“ประทับใจในกิจกรรม มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014 ในครั้งนี้มากเป็นกิจกรรมที่สนุกและมีประโยชน์ เพราะนอกจากจะได้ท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานและทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันกับเพื่อนใหม่ที่ใช้รถอีโคคาร์เหมือนกันแล้ว ยังได้ถือโอกาสประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดของเราให้ทุกคนรู้จัก ในขณะที่บรรยากาศของคาราวานก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน ครอบครัวมิตซูบิชิ อีโคคาร์ช่วงที่ 2 ไม่ควรพลาด” ณัฐกฤตา อมศิริ หนึ่งในลูกค้า มิตซูบิชิ อีโคคาร์ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กล่าว

03

ทั้งนี้บริษัทฯ มีกำหนดจัดกิจกรรม Mitsubishi Eco Car Caravan 2014  ช่วงที่ 2 ในระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคมนี้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือ โดยลูกค้ามิตซูบิชิมิราจ และ แอททราจ ที่สนใจ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการจัดกิจกรรมได้ทางเว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิในพื้นที่

04

กำหนดการจัดกิจกรรม “Mitsubishi Eco Car Caravan 2014” ช่วงที่ 2 ในระหว่างเดือน กันยายน – ธันวาคม 2557

00