Honda Super Cub ฮอนด้า ซูเปอร์คับใหม่ หัวฉีดลุคคลาสสิค

Home / ข่าวสาร / Honda Super Cub ฮอนด้า ซูเปอร์คับใหม่ หัวฉีดลุคคลาสสิค

ฮอนด้าเอาใจคนรักความคลาสสิคแบบญี่ปุ่น เปิดตัวซูเปอร์คับใหม่ เก๋าสุดฮิต เจแปนนิสสไตล์

Super cup-5

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ส่งมอบความสนุกระลอกใหม่สู่วัยรุ่นไทยภายใต้แนวคิด “มาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project” ด้วยการเปิดตัว ฮอนด้า ซูเปอร์คับใหม่ (New Super Cub) หนึ่งเดียวที่รวมเอาความเก๋าของรถคลาสสิกในตระกูลซูเปอร์คับอันโด่งดังจากญี่ปุ่นมาผสมผสานกับเทคโนโลยีการขับขี่อันทันสมัยในยุคปัจจุบันอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ “เก๋าสุดฮิต เจแปนนิสสไตล์”

Super cup-4

มาพร้อมเสน่ห์สุดเก๋าเกินใครด้วยดีไซน์วินเทจทั้งคัน โดดเด่นด้วยสีสันทูโทนใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้น ขับขี่สนุกกับเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 110cc. ยุคใหม่ ดูแลรักษาง่ายขึ้น ประหยัดน้ำมันถึง 57 กม./ลิตร พร้อมเทคโนโลยีเพื่อความความปลอดภัยที่ครบครัน เริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่ 26 พฤษภาคมเป็นต้นไป สนนราคาแนะนำที่ 42,300 บาท

Super cup-6

มร.โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “รถตระกูลฮอนด้าซูเปอร์คับเป็นรถที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นมามากกว่าครึ่งศตวรรษ และได้กลายเป็นเป็นไอคอนของรถในสไตล์คลาสสิคที่อยู่ในใจของคนทั้งโลกรวมถึงคนไทยด้วย สิ่งนี้คือจุดเริ่มต้นในการพัฒนาซูเปอร์คับยุคใหม่ลงสู่ตลาดของไทยในปีที่แล้ว

Super cup-7

ซึ่งรถรุ่นดังกล่าวก็ได้รับความนิยมจากคนที่ชื่นชอบแฟชั่นแบบวินเทจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนเมืองที่ต้องการรถที่สามารถแสดงอัตลักษณ์ของตนเองได้อย่างชัดเจน มาในปีนี้ เราได้เพิ่มเสน่ห์ให้กับฮอนด้าซูเปอร์คับขึ้นไปอีกระดับด้วยการออกแบบให้ตัวรถมีสีสันที่สดใส มีกลิ่นอายของความเป็นป็อปคัลเจอร์ของญี่ปุ่นในยุคทศวรรษที่ 70 ถึง 80 ภายใต้คอนเซปต์เก๋าสุดฮิต เจแปนนิสสไตล์ ถือเป็นการนำเสนอความสนุกแบบย้อนยุคให้กับคนที่รักความคลาสสิคได้สัมผัสกันอีกครั้ง”

Super cup-1

ฮอนด้าซูเปอร์คับใหม่ (New Super Cub) เก๋าสุดฮิต เจแปนนิสสไตล์ ได้รับการออกแบบให้ถ่ายทอดเรื่องราวความเก๋าแบบย้อนยุคของญี่ปุ่นด้วยสีสันแบบทูโทนที่สดใส ทันสมัยด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI 110cc. ยุคใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาให้ดูแลรักษาง่ายขึ้น ให้สมรรถนะเต็มพลังทั้งบนทางเรียบและทางลาดชัน แต่ประหยัดน้ำมันสูงถึง 57 กิโลเมตร/ลิตร จากการวัดตามมาตรฐาน สมอ. Mode ECE R40 ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

Super cup-2

ฮอนด้า ซูเปอร์คับใหม่ ใช้งานสะดวกสบายด้วยเกียร์วน 4 ระดับ พร้อมระบบสตาร์ทมือ แผงหน้าปัดดีไซน์ล้ำสมัยพร้อมไฟบอกตำแหน่งเกียร์ นุ่มนวลทุกการบรรทุกด้วยโช้กหลังขนาดใหญ่แบบโครเมียมปรับได้ 2 ระดับ ปลอดภัยด้วยที่บังโช่แบบเต็ม และระบบกุญแจนิรภัย 2 ชั้นเพื่อความอุ่นใจทุกครั้งที่จอด

Super cup-3

เอ.พี.ฮอนด้า พร้อมวางจำหน่ายฮอนด้าซูเปอร์คับใหม่ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่ 26 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 42,300 บาท มีให้เลือกเก๋าทั้งหมด 4 แนวได้แก่สีเหลือง, ชมพู, น้ำเงิน, เขียว พร้อมรับชมอิมเมจวิดีโอนำเสนอความเก๋าแบบเจแปนิสสไตล์ของซูเปอร์คับใหม่ด้วยเพลงคิตะซาคาบะ (Kitasakaba) หนึ่งในเพลงที่ฮิตที่สุดของญี่ปุ่นในยุคทศวรรษที่ 80 ของทาคาชิ โฮโซคาวะ นักร้องระดับตำนานของแดนอาทิตยอุทัยได้ที่ www.youtube.com/hondamotorcycleTHA หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของรถได้ที่ www.aphonda.co.th

Super cup-8