รวมพลคนเลิฟครูซ…ความเท่ห์ที่ไม่ซ้ำแบบใครแต่งครูซในแบบคุณ

Home / ข่าวสาร / รวมพลคนเลิฟครูซ…ความเท่ห์ที่ไม่ซ้ำแบบใครแต่งครูซในแบบคุณ

มากกว่ามาตรฐานความปลอดภัยที่ทั่วโลกวางใจ เชฟโรเลต ครูซ ยังมีรูปลักษณ์สปอร์ตเท่ เป็นอีกแรงดึงดูดที่ทำให้ครูซ กลายเป็นรถยนต์คันโปรดของใครหลายคน…..มาฟังคำยืนยันจากกลุ่มคนเลิฟเชฟโรเลต ครูซ ที่รวมพลกันร่วมงาน “Happy Rally สนุกมันส์ มั่นใจ by เชฟโรเลต ครูซ” กิจกรรมดีๆ ที่เชฟวี่พลัสจัดขึ้น เพื่อให้กลุ่มคนเลิฟครูซได้มาสนุกกับเส้นทางสุดชิล กรุงเทพฯ – หัวหิน” ถือโอกาสนี้แชร์คอนเซ็ปต์ในการแต่งรถครูซของพวกเขาให้โดดเด่น สะดุดตา ทุกครั้งที่โลดแล่นบนท้องถนน

Lo_19_2

คุณวิศรุฒ สุจวิพันธุ์ (ตั๊ก) กับรถครูซที่เลือกแต่งช่วงล้ออัลลอยให้ออกมา เข้ม ดุ และดูเท่ ได้แรงบันดาลใจมากจากภาพยนต์ทรานส์ฟอร์มเมอร์ บวกกับการพูดคุยกับเพื่อนๆ ในคลับแต่งรถ และนอกจากล้อออกมาสวยเด่น หน้ายางยังกว้างขึ้น ช่วยเรื่องเกาะถนน และทำให้ขับง่ายขึ้นกว่าเดิม
“สำหรับผม เชฟโรเลต ครูซ คันนี้เหมือนผู้ชายลุยๆ พร้อมเป็นผู้นำในทุกสถานการณ์ครับ” คุณตั๊กกล่าว

Lo_20

สำหรับ คุณปิยะพจน์ ปุยทอง (แซม) เลือกหาข้อมูลดูจากเว็บไซต์ต่างประเทศ และชื่นชอบการแต่งภายนอก โดยเฉพาะล้อและบอดี้รถ เพราะอยากให้เชฟโรเลต ครูซ ของเขาสวย รู้สึกดีทุกครั้งที่ขับ และแฮปปี้สุดๆ ชนิดที่แต่งเท่าไหร่ก็ไม่เสียดายเงิน
“ในสายตาของผมครูซคันนี้ เหมือนผู้ชายซิ่งๆ แต่มีความสุขุมรอบคอบ อยู่ในตัว”

Lo_11

มาถึงคนเลิฟครูซอีกคน คุณสุรเชษฐ์ อัศวกุลกำเนิด ที่มีเชฟโรเลต ครูซ เป็นรถในฝันมานาน พอได้เป็นเจ้าของ จึงแต่งรถตามจินตนาการที่วาดไว้ตั้งแต่ตอนแรก และพยายามหาแอคเซสเซอรี่ สวยๆ มาเติมให้ครูซของเขามีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

“เลือกแต่งด้านหน้าซ้าย ไฟหน้า และสเกิร์ต ครับในสายตาผมครูซหล่ออยู่แล้ว พยายามทำให้หล่อขึ้นดูดีขึ้น เหมือนผู้ชาย แมนเข้มๆ ที่พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา”
กลุ่มคนเลิฟครูซ ต่างยืนยันความมั่นใจทุกครั้งที่ขับ เชฟโรเลต ครูซ ดีไซน์สวยที่มาพร้อมสไตล์และสมรรถนะเหนือชั้น พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนได้รับมาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ กับประสิทธิภาพการขับขี่ที่ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.chevrolet.co.th/cars/cruze/model-overview.html
ทดลองขับได้แล้ววันนี้ : https://www.chevrolet.co.th/shopping-tools/test-drive.html