เมอร์เซเดส โทรฟี่ 2014 Mercedes Trophy 2014

Home / ข่าวสาร / เมอร์เซเดส โทรฟี่ 2014 Mercedes Trophy 2014

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น “เมอร์เซเดส  โทรฟี่ 2014 (Mercedes Trophy 2014)” การแข่งขันกอล์ฟระดับโลกที่เปิดโอกาสให้เจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันระดับเวิลด์คลาส พร้อมเปิดสนามดวลวงสวิงรอบคัดเลือก เข้าสู่รอบคันทรี่ ไฟนอล เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยร่วมชิงชัยในระดับภูมิภาคที่ประเทศออสเตรเลีย และลุ้นสิทธิ์ชิงชัยในรอบเวิลด์ไฟนอลที่ประเทศเยอรมนี โดยปีนี้มีผู้สนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำตบเท้าเข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันอย่างล้นหลาม

uc0m7rsre

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ (MercedesTrophy) การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟได้มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันในระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการตลาดที่จัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ในโอกาสครบรอบ 25 ปี ของการแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ทั่วโลก และครบรอบ 15 ปีในประเทศไทย โดยปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา คือ ผู้ที่สามารถทำโฮล-อิน-วัน (Hole-in-One) ในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย หรือรอบคันทรี่ ไฟนอล (Country Final) จะได้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ The new C-Class โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สื่อถึงความปราดเปรียวทุกมิติในสไตล์สปอร์ต ซึ่งเตรียมเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นนอล มอเตอร์โชว์ ช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ นอกจากนั้นผู้ที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในระดับภูมิภาค (Asian Final) จะได้รับสิทธิ์ลุ้นสัมผัสกับประสบการณ์พิเศษกับโปรแกรมการแข่งขัน “Drive to the Major” เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก The Open Championship ซึ่งนับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากการแข่งขันกอล์ฟรายการอื่นๆ รวมทั้งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในฐานะแขกคนพิเศษของเมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วย”

uc0mrsre

มร. เกรเว่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นับตั้งแต่เริ่มต้นจัดการแข่งขันในประเทศไทย เราได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์จากทั่วประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันรวมแล้วกว่า  7,500 คน โดยในปัจจุบันกีฬากอล์ฟในประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่เป็นที่นิยมและได้รับความสนใจในบรรดากลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมทั้งยังเป็นกีฬาที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม นอกจากนี้ภาพลักษณ์ของกีฬากอล์ฟถือว่าเป็นกีฬาที่ทรงคุณค่าควรคู่กับภาพลักษณ์ของยนตรกรรมเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่สามารถสะท้อนถึงความน่าหลงใหลและความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว”

สำหรับการแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ทั้งในรอบคัดเลือก (Qualify) และรอบคันทรี่ ไฟนอล (Country Final) นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟและกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันแล้ว บริษัทฯ ยังได้จัดแสดงยนตรกรรมใหม่ที่น่าสนใจให้ทุกท่านได้ยลโฉมซึ่งกำลังจะเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น The new C-Class ยนตรกรรมโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สื่อถึงความปราดเปรียวทุกมิติในสไตล์สปอร์ต G-Class ยนตรกรรมเอสยูวีสไตล์ออฟโรดที่สมบุกสมบันกว่าทุกคลาสของเมอร์เซเดส-เบนซ์ GL-Class รถยนต์เอสยูวีหรูระดับเฟิร์สคลาสที่พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์ S-Class สุดยอดยนตรกรรมหรูระดับเวิลด์คลาส M-Class ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมแบบออฟโรด 5 ที่นั่ง และ CLS Shooting Brake ต้นแบบของยานยนต์รูปลักษณ์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัดที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์อันน่าหลงใหล แต่ยังคงความหรูหรา และปราดเปรียวเข้าไว้ด้วยกัน

uc0m4rsre

เมอร์เซเดสโทรฟี่ รอบคัดเลือก เริ่มต้นแข่งขันตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายน โดยแบ่งออกเป็น 6 สนามด้วยกัน ซึ่งในแต่ละสนามจะแบ่งออกเป็น 4 ดิวิชั่น เพื่อหาผู้ชนะแต่ละดิวิชั่นของแต่ละสนาม เข้าแข่งขันในรอบคันทรี่ ไฟนอล ที่สนามแบล็คเมาน์เทนกอล์ฟคลับ ในเดือนกรกฎาคม โดยสนามแรกจะเริ่มแข่งขันในวันที่ 11 เมษายน นี้ ที่สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา แพลนเทชั่น

cls85ncy

การแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ 2014 (MercedesTrophy 2014) ในประเทศไทยครั้งนี้มีพันธมิตรจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ให้ความสนใจให้การสนับสนุนการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ (TaylorMade Adidas) Mercedes-Benz Protection โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง เกลนมอเรนจี้ ซิงเกิล มอลต์ วิสกี้ (Glenmorangie) และอโกด้า (agoda)

สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน MercedesTrophy 2014 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 30 แห่งทั่วประเทศ โดยเริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 1 เมษายน 2557