ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เสนอวิธีสร้างเซอร์ไพรส์ให้คู่รัก

Home / ข่าวสาร / ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เสนอวิธีสร้างเซอร์ไพรส์ให้คู่รัก

ในวันแห่งความรักที่กำลังขยับใกล้เข้ามาหนุ่มสาวหลายคู่อาจกำลังมองหาวิธีที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คนพิเศษของตนเอง คู่รักหลายๆคู่อาจกำลังกลุ้มใจไม่รู้จะเตรียมของขวัญอะไรมาเซอร์ไพรส์คู่ของคุณดี แต่หากคุณลองมองใกล้ๆตัวดูจะรู้ว่าแค่รถที่คุณขับอยู่ทุกวันนี้ก็สามารถเนรมิตโรแมนติกเดทให้กับคุณในวันวาเลนไทน์นี้ได้

EcoSport-Valentine-1

ฟอร์ดประเทศไทยเสนอไอเดียสุดบรรเจิดให้คุณสร้างเซอร์ไพรส์ให้คู่รักของคุณได้ด้วย ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ทั้งด้วยดีไซน์อันโดดเด่นพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและอุปกรณ์อันชาญฉลาดมากมาย ที่จะมาช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนห้องโดยสารแห่งนี้ให้เป็นโรแมนติกเดทในค่ำคืนของเทศกาลแห่งความรักให้คู่รักของคุณได้ประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

EcoSport-Valentine-6

โดยคุณสามารถใช้พื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางของเอคโค่สปอร์ตใหม่เพื่อเก็บของขวัญไซส์ใหญ่เล็ก ช่อดอกไม้ ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ถุงช็อปปิ้ง และของอื่นๆ บริเวณเบาะด้านหลังของรถที่สามารถปรับเอนไปด้านหลังหรือพับแยกพับได้แบบ 60/40 เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกของท้ายรถและเมื่อพับเบาะหลังและเบาะหน้า เอคโค่สปอร์ต ใหม่ จะมีพื้นที่เก็บของท้ายรถมากถึง 705 ลิตรหรือใหญ่พอสำหรับบรรทุกเครื่องซักผ้าหรือใส่ลูกโป่งจำนวนมากไว้เซอร์ไพรส์คู่รักของคุณอีกด้วย

EcoSport-Valentine-5

เอคโค่สปอร์ตใหม่ได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่เก็บสัมภาระมากถึง20ช่องภายในตัวรถรวมถึงกล่องเก็บของแบบรักษาความเย็นที่สามารถจุเครื่องดื่มได้ถึง6กระป๋อง ให้คุณและคู่รักขับรถชมเมืองหรือท่องเที่ยวไปนอกเมืองได้ พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ แก้กระหายตลอดทริปการเดินทาง

EcoSport-Valentine-4

รถเอสยูวีคันนี้ยังมีหลังคาซันรูฟ ให้คุณและคนพิเศษได้เปิดรับอากาศสดชื่นบนภูเขาสูดลมทะเลหรือนั่งชมแสงจันทร์ ดูดาว กับท้องฟ้ายามค่ำคืนได้อย่างสบายใจ

ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารด้วยคำสั่งเสียง ฟอร์ดซิงค์(Ford SYNC) ให้คุณสามารถบันทึกข้อความพิเศษหรือแต่งกลอนซึ้งๆให้แก่คนรักของคุณล่วงหน้าและใช้เสียงสั่งให้ระบบเล่นแทร็กที่คุณบันทึกเอาไว้หรือบางคนอาจเลือกเปิดเพลงรักจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เชื่อมต่อกับรถผ่านบลูทูธหรือช่องเสียบยูเอสบีได้โดยใช้การสั่งงานด้วยเสียงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่จะได้ใช้โอกาสพิเศษนี้บอกรักกันตรงๆ

EcoSport-Valentine-2

นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการบอกรักของคุณแล้ว ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารด้วยคำสั่งเสียง ฟอร์ดซิงค์นี้ ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ ให้คุณเลือกเพลงได้โดยไม่ต้องละสายตาออกจากถนนหรือปล่อยมือออกจากพวงมาลัยช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

ช่วยให้หนุ่มๆ ยังโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างเต็มที่ด้วยการเปิดประตูรถให้แก่สุภาพสตรีได้อย่างรวดเร็วทั้งๆ ที่มือกำลังถือช่อดอกไม้ใหญ่ กล่องของขวัญหรือตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ได้ด้วยกุญแจรีโมทอัจฉริยะ (Smart Keyless Entry) ของเอคโค่สปอร์ตใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถล็อกหรือเปิดล็อกรถได้โดยไม่ต้องหยิบกุญแจออกมาจากกระเป๋า

EcoSport-Valentine-3

นอกจากนั้น เอคโค่สปอร์ต ใหม่ ยังติดตั้งระบบวาล์วแปรผันแคมชาฟท์แบบอิสระคู่ (Ti-VCT) ช่วยเพิ่มแรงบิดที่รอบต่ำและประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณออกเดินทางทั้งใกล้และไกลได้อย่างสบายใจและสบายกระเป๋าอีกด้วย

ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่เป็นรถอเนกประสงค์ (เอสยูวี) ขนาดคอมแพ็คซึ่งกว้างขวางพอและสามารถบรรทุกสัมภาระต่างๆได้อย่างสะดวกสบายผสานการใช้งานแบบอเนกประสงค์และการเชื่อมต่ออย่างเหนือชั้นทำให้ฟอร์ดเอคโคสปอร์ตใหม่ พร้อมพาคุณและคนรักลุยไปได้ทุกแห่งและยังช่วยเนรมิตโรแมนติกเดทให้คุณกับคนรักได้อย่างประทับใจไม่รู้ลืมในเทศกาลวาเลนไทน์นี้ได้เป็นอย่างดี