ฮอนด้าจัดทริป Honda Hybrid Buddy Trip พาผู้โชคดี 10 คู่ ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Home / ข่าวสาร / ฮอนด้าจัดทริป Honda Hybrid Buddy Trip พาผู้โชคดี 10 คู่ ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ คูลฟาเรนไฮต์ 93 พาผู้โชคดี 10 คู่ บินลัดฟ้าสู่เชียงราย – เชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม Honda Hybrid Buddy Trip เปิดประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ฮอนด้าไฮบริด 3 รุ่น ได้แก่ แจ๊ซ ไฮบริด, ซีวิค ไฮบริด, และซีอาร์ – ซีร์ สปอร์ต ไฮบริด พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกสนานตลอดเส้นทางกับคู่หูสุดคูล แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน และ พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุลสนุกกับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 คู่หู แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ และคิง พิเชษฐ์ บัวขำ

ฮอนด้าจัดทริป Honda Hybrid Buddy Trip พาผู้โชคดี 10 คู่ ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รูปที่ 1

ฮอนด้าจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ไฮบริด ที่ผสมผสานการเรียนรู้การสร้างสมดุลย์ตามวิถีธรรมชาติ และการดำรงชีวิตด้วยความสนุกตามวิถีคนเมือง ผู้ร่วมทริปทุกท่านยังได้สัมผัสและทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ฮอนด้าไฮบริด ที่ผสานการทำงานของเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ ที่มองหาสมรรถนะการขับขี่ที่ดี และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฮอนด้าจัดทริป Honda Hybrid Buddy Trip พาผู้โชคดี 10 คู่ ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รูปที่ 2

เริ่มต้นกันที่จังหวัดเชียงรายด้วยกิจกรรม Eco Challenge เพื่อเก็บคะแนนสำหรับคู่หูที่ทำสถิติประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดีที่สุดในทริป โดยรุ่นแจ๊ซ ไฮบริด ทำได้ถึง 25.3 กิโลเมตร/ลิตร และซีวิค ไฮบริด 24.4 กิโลเมตร/ลิตร* นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมแชะ แอนด์ แชร์ โพสต์ภาพแหล่งท่องเที่ยวไฮไลต์ตลอดทริป อาทิ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ บ้านอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี (ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์) วัดร่องขุ่น ผลงานของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ หลังจากนั้นเข้าพักที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำกก

ฮอนด้าจัดทริป Honda Hybrid Buddy Trip พาผู้โชคดี 10 คู่ ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รูปที่ 3

กิจกรรมวันที่ 2 เริ่มเดินทางด้วยรถยนต์ฮอนด้าไฮบริดจากเชียงรายไปยังเชียงใหม่ ระหว่างทางแวะแชะ แอนด์ แชร์ ที่วัดต้นเกว๋น ซึ่งเป็นวัดต้นกำเนิดของศิลปะล้านนา และวัดพระธาตุเจดีย์หลวง วัดเก่าแก่คู่เมืองเชียงใหม่และมีเสาหลักเมืองประดิษฐานอยู่ ก่อนทำกิจกรรมสะสมคะแนนอื่นๆ และเข้าพักที่โรงแรม รติ ลานนา ริมแม่น้ำปิง ก่อนปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตกับคู่หู แม็กซ์ ณัฐวุฒิ และคิง พิเชษฐ์

แจ็ค เมธัส กล่าวว่า “เพิ่งมีโอกาสได้ลองขับรถไฮบริด ขอบอกว่าขับง่าย ขับสนุก ไม่ต่างจากรถที่ใช้น้ำมันปกติเลยครับ” ส่วนคู่หู พลอย ภัทรากร บอกว่า “พลอยว่าเข้ากับกระแสความต้องการรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างมาก ทำให้เราได้เปิดประสบการณ์การขับขี่ที่ให้ความปลอดภัย และรักษ์โลกไปพร้อมๆ กันค่ะ”

Honda Hybrid Buddy Trip 3 วัน 2 คืน จบลงด้วยความสนุกสนาน ประทับใจ แถมด้วยประสบการณ์ใหม่ ในการขับรถยนต์ไฮบริดจากฮอนด้าทั้ง 3 รุ่น ที่ขับขี่สนุก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อัตราการประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม และให้ความมั่นใจในการขับขี่ตลอดการเดินทาง *อัตราประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดเป็นสถิติจากกิจกรรมนี้เท่านั้น ทั้งนี้อัตราการประหยัดน้ำมันขึ้นอยู่กับสภาพถนนและพฤติกรรมการขับขี่ของแต่ละบุคคล