งาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ภาคใต้ สุราษฎร์ธานี

Home / ข่าวสาร / งาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ภาคใต้ สุราษฎร์ธานี

มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 งานแสดงและจำหน่ายรถยนต์พร้อมรถจักรยานยนต์จากค่ายรถยนต์เอเชียและยุโรป รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ขานรับการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ในต่างจังหวัด   พร้อมพัฒนางานแสดงรถยนต์ประจำภูมิภาคสู่เวทีการจัดงานแสดงและจำหน่ายยานยนต์รูปแบบมาตรฐานระดับสากล ภายใต้ความร่วมมือของ นายจตุพร ขันมณี และ นายวิลักษณ์ โหลทอง  ประธานการจัดงานร่วม ล่าสุดเตรียมตบเท้าสู่การจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ภาคใต้ ซึ่งเป็นภาคที่ 2 ของการจัดงานครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 19 – 28 เม.ย. 2556 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

งาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ภาคใต้ สุราษฎร์ธานี รูปที่ 1

สำหรับ ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ภาคใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้แบ่งพื้นที่การจัดงานเป็น 2 ส่วนคือ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่นและชั้น 5 สุราษฎร์ฮอลล์ซึ่งจะจัดแสดงบูธรถยนต์จากบริษัทฯต่างๆ  ที่นำมาจัดแสดงพร้อมโปรโมชั่นข้อเสนอแคมเปญพิเศษในงานนี้โดยเฉพาะ  ภายในงานจะสามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค ในการมีข้อมูลและรายละเอียดของค่ายรถที่สนใจให้ได้เปรียบเทียบอยู่ภายในงานเดียว 

พร้อมด้วยกิจกรรมความบันเทิงมินิคอนเสิร์ตจากดารา-ศิลปินชื่อดังมากมายที่จะหมุนเวียนไปร่วมงานครั้งนี้ นำโดย วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, บุรินทร์ ไกรวิสุทธิ์, เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, นก อุษณีย์, มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์, ฮาน่า ลีวิส, เบล สุพล, บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ, เบลล่า-ราณี แคมเปน ควงคู่มากับ น้องอันดา กุลฑีรา ยอดช่าง ฯลฯ   และ ไฮไลท์กับโชว์ล้างรถจากสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND โดยเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมงานฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-508-8173