MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม

Home / ข่าวสาร / MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม

มอเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) ถือฤกษ์ดีจัดเลี้ยงขอบคุณลูกค้า พร้อมฉลองเปิดโชว์รูม MOTORWAY โชว์รูมรถยนต์พรีเมี่ยมมือสองคุณภาพดี และศูนย์บริการตรวจเช็คสภาพแห่งใหม่ บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม เอกมัย-รามอินทราอย่างยิ่งใหญ่เพื่อรองรับลูกค้าระดับพรีเมี่ยม

MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รูปที่ 1

นายสันติ อภิสิทธิ์ภูวกุล ผู้บริหารมอเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “มอเตอร์เวย์ เป็นผู้มีประสบการณ์ในด้านธุรกิจรถยนต์กว่า 30 ปี ด้วยการคัดสรรรถยนต์พรีเมี่ยมมือสองคุณภาพดี โดยทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญและคร่ำหวอดในวงการรถ จึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่คัดสรรมาจะตรงใจลูกค้า

MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รูปที่ 2

อีกทั้งเรายังสร้างความมั่นใจในคุณภาพรถด้วยศูนย์บริการตรวจเช็คสภาพพร้อมใช้งาน มาตรฐาน ISO โดยทีมช่างที่พร้อมช่วยเหลือและให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังการขาย ตลอดระยะเวลาการทำงาน เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ากลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง ลูกค้าที่ต้องการความดูดีมีระดับ

MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รูปที่ 3

โดยโชว์รูมใหม่ของ MOTORWAY เปิดให้บริการเมื่อช่วงปลายปี 2555 ที่ผ่านมาด้วยงบประมาณสำหรับการจัดตั้งโชว์รูมและศูนย์บริการตรวจเช็คสภาพกว่า 500 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ทำให้เรามีความพร้อมทั้งด้านพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการที่กว้างขวาง ส่งผลให้ในอนาคต MOTORWAY สามารถขยายธุรกิจให้ครอบคลุมได้มากขึ้น รองรับปริมาณรถที่จะนำเข้ามาเพิ่มขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรถยนต์คุณภาพที่มีความหลากหลาย

MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รูปที่ 4

ด้วยความสวยงามทันสมัยของโชว์รูม MOTORWAY บวกกับประสบการณ์อันยาวนานของเรา ทำให้หลังจากย้ายมาเปิดบริการที่นี่ เราได้รับผลตอบรับที่ดีมาก มีลูกค้ามากกว่าเดิมถึง 50%  ขณะนี้โชว์รูมของเรามีรถยนต์มือสองระดับพรีเมี่ยม เกรด AAA หลายยี่ห้อให้ลูกค้าเลือกกว่า 200 คัน อาทิ JAGUAR, MERCEDES-BENZ, BMW , VOLVO, AUDI, MINI COOPER, LEXUS, TOYOTA, HONDA, NISSAN เป็นต้น สำหรับราคารถยนต์เริ่มต้นตั้งแต่ 8 แสนบาท ถึง 8 ล้านบาท 

MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รูปที่ 5

นอกจากนี้หากลูกค้าท่านไหนที่มีแบบรถในใจอยู่แล้ว  เราก็สามารถหารถตามความต้องการของลูกค้ามาให้ได้เช่นกัน ปีนี้เราตั้งเป้าหมายยอดขายตลอดปีนี้ไว้ที่  800 คัน  และในอนาคต คาดว่าจะขยายสาขาออกไปยังปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ๆ เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาดอีก 25% ต่อปี

MOTORWAY ฉลองเปิดโชว์รูมรถหรูมือสองเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รูปที่ 6

ภายในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโชว์รูม MOTORWAY ยังมี 5 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น เมย์-พิชญ์นาฎ , อุ้ม-ลักขณา , ต่าย-ชัชฎาภรณ์ , หยก-ธัญยกันต์ , โอ๋-รุ่งระวี ร่วมเล่นเกมส์ ถ่ายภาพ และสร้างสีสันกับแขกผู้มีเกียรติภายในงานอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง