ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556

Home / ข่าวสาร / ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556

นายสเตฟาน โอทิงเกอร์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด อาเซียน นายนีล แมคคาร์ธี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด อาเซียน นายอดิศัย สิริสิงห ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย นายแมท แบรดลีย์ ประธาน ฟอร์ด อาเซียน นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์  รองกรรมการผู้จัดการบริษัท สื่อสากล จำกัด  นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด  นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน รองประธานฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย และบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย นายอดิศักดิ์ หวังพงษ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบริการลูกค้า ฟอร์ด อาเซียน นายวิชิต ว่องวัฒนาการ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ฟอร์ด ประเทศไทย และนางสาวธิดายุทธ์ นพเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย ถ่ายภาพร่วมกันระหว่างงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน ณ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556 รูปที่ 1

“ความสำเร็จของเรานั้นเกิดขึ้นมาจากแผน One Ford ที่เป็นแผนการทำงานระดับโลกที่ช่วยพลิกโฉมหน้าการดำเนินธุรกิจของฟอร์ดในประเทศไทยและในภูมิภาคโดยเน้นที่การเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์” นายแมท แบรดลีย์ ประธาน ฟอร์ด อาเซียน กล่าว “สำหรับในปี 2556 นั้น ฟอร์ดจะ Go Further หรือ ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นหนึ่งในทุกๆอย่างที่เราทำและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีคุณภาพในระดับโลกและได้รับการผลิตภายใต้ กลยุทธ์ One Ford ให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย ตัวอย่างเช่น ฟอร์ด เอคโค สปอร์ต ใหม่”

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556 รูปที่ 2

“ในปี 2555 ฟอร์ดได้ฉลองเหตุการณ์ที่สำคัญๆ หลายเหตุการณ์ รวมไปถึงการฉลองความสำเร็จด้านยอดขายซึ่งช่วยให้เราดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่กลายมาเป็นลูกค้าของเราในปัจจุบัน” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน รองประธานฝ่ายการตลาด ฝ่ายขายและบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “ในขณะที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ช่วงของการส่งท้ายปีพร้อมกับความสำเร็จในประเทศไทย ฟอร์ดยังมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าควบคู่ไปกับการสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในปีใหม่ที่กำลังมาถึง รวมทั้งขยายการเติบโตทางธุรกิจ และการมอบการบริการที่ได้มาตรฐานระดับโลกที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้บริโภค”

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556 รูปที่ 3

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556 รูปที่ 4

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556 รูปที่ 5

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จปี 2555 พร้อมประกาศเดินหน้า Go Further ในปี 2556 รูปที่ 6