Bangkok International Auto Salon 2012

Home / ข่าวสาร / Bangkok International Auto Salon 2012

บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อกีฬาเมืองไทยร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในเครือสยามสปอร์ตฯ เจ้าของลิขสิทธิ์นิตยสารชั้นนำคุณภาพระดับโลกรวมทั้ง นิตยสาร Car, นิตยสาร Option, นิตยสาร Best Car และ นิตยสาร Thai driver  ตอกย้ำศักยภาพสื่อและการจัดกิจกรรมชั้นนำของไทย สร้างความยิ่งใหญ่จัด Bangkok International Auto Salon 2012 งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดเป็นครั้งแรกในไทย โดยได้ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมอิมพอร์ตรถแต่งกว่า 30 คันจากโตเกียว ออโต ซาลอน ร่วมจัดแสดง วันที่ 21 มิถุนายน – วันที่ 1 กรกฎาคม ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 1

คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “การแถลงข่าววันนี้ได้ตอกย้ำสิ่งที่เราประกาศไปเมื่อต้นปีการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012 ครั้งแรกในไทย เป็นความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์สำหรับคนรักรถและชื่นชอบการแต่งรถ เพื่อให้ได้สัมผัสใกล้ชิดกับที่สุดแห่งรถแต่งกว่า 30 คัน ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเพิ่งแสดงในโตเกียว ออโต ซาลอน 2012 เมื่อต้นปีนี้ เพื่อร่วมจัดแสดงงานฯ โดยเฉพาะ”

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 2

“พร้อมมีหลายบริษัทรถในไทยทั้งเอเชียและยุโรปที่ประกอบการอยู่ในไทย ร่วมสนับสนุนเป็นอย่างดี รวมทั้งผู้จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง, สำนักแต่งรถ และบริษัทจักรยานยนต์ รวมถึงบิ๊กไบค์ ระดมนำรถและจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งมาแสดง เช่น โตโยต้า, ฮอนด้า, มาสด้า, ซูซูกิ, ซูบารุ,ปอร์ช เทคอาร์ต, บีเอ็มดับบลิว เอซี ชะนีเซอร์, ยางนิตโตะ, เอเซล, ฟิล์มกรองแสง-ลามิน่า, โช้กอัพ-เทอิน ฯลฯ”

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 3

“ด้านกิจกรรมพบกับเซเลบสาวญี่ปุ่น A-Class Girl การแสดงวงเจ-เกิร์ล-แบนด์ชื่อดังวง Sherry พร้อมยลโฉมความน่ารักพริตตี้สาวบินตรงจากญี่ปุ่น Drift Angel นอกจากนั้นยังได้มีการจัดประกวดสาวสวยมากความสามารถและรอบรู้เรื่องรถ A-Class Bangkok Auto Salon Image Girl 2012 พร้อมพบ

แฟชั่นโชว์จากนางแบบนิตยสารในเครืออินสไพร์ฯ เช่น สาว FHM, Ray, SCawaii และศิลปินชั้นนำมากมาย พร้อมอีกไฮไลท์สำคัญ คือ กิจกรรมพิเศษร่วมกับคาร์คลับชั้นนำของเมืองไทย

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 4

มร. โยชิยูกิ ซึนากะ รองเลขาธิการสมาคม โตเกียว ออโต ซาลอน  และรองประธานบริษัท ซันซึ จำกัด ในฐานะตัวแทนผู้จัดโตเกียว ออโต ซาลอน กล่าวว่า “โตเกียว ออโต ซาลอน เป็นงานแสดงรถและอุปกรณ์ตกแต่งรถ อันดับ 1 ของเอเชีย ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับโลก ที่จัดเป็นประจำทุกปีและเพิ่งฉลองการจัดงานฯ ครบรอบ 30 ปี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

และเป็นครั้งแรกที่เรามอบลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ แก่บริษัท อินสไพร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เพื่อจัดงานฯ นี้นอกประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบและมาตรฐานเดียวกันขึ้นในไทยเป็นครั้งแรก เรายินดีที่จะนำบรรยากาศอันคาร์โชว์อันยิ่งใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจ มาให้ชาวไทยสัมผัสอย่างใกล้ชิด  รวมทั้งให้ลิขสิทธิ์ที่เกี่ยวเนื่องกับโตเกียว ออโต ซาลอน ทั้งหมด เช่น การจัดพิมพ์นิตยสารและผลิตดีวีดี แก่อินสไพร์เพียงผู้เดียวในไทย”

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 5

มร. มาซาฮารุ ซาคาอิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซัง-เอ โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด กล่าวว่า “เราสนับสนุนบริษัทฯ อินสไพร์ในการจัดบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012 อย่างเต็มที่  และได้นำ ไฮไลท์ต่างๆ รวมถึงรูปแบบการจัดวางบูทและโชว์รถ เช่น การส่งรถคันเด่นๆ ที่จัดแสดงและได้รับรางวัลในโตเกียว ออโต ซาลอน 2012 รวมกว่า 30 คัน พร้อมทั้งยกบรรยากาศสีสันงานคาร์โชว์อันดับหนึ่งของเอเซียมาให้ได้สัมผัส เช่น A-Class Girl 2012  จากโตเกียว ออโต้ ซาลอน และวงดนตรีชื่อดังจากญี่ปุ่น  มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย”

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 6

ภายในงานแถลงข่าวฯ มีรถจากค่ายต่างๆ เช่น โตโยต้า ซูเปอร์2000, ฮอนด้า แจ๊ซ โมดูโล่, มาสด้า อาร์เอ็กซ์-7 ชุดแต่งอาร์อี ซูเปอร์จี, ซูบารุ ดับเบิลยู-อาร์เอ็กซ์ สเปกเอ็น, ยามาฮ่า เอฟแซ่ด8 ฯลฯร่วมสร้างสีสันให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานฯ เมื่อเข้าสู่ช่วงพูดคุย พิธีกรเรียนเชิญ คุณวิลักษณ์  โหลทอง ประธานกรรมการ บริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, มร. โยชิยูกิ ซึนากะ รองเลขาธิการสมาคม โตเกียว ออโต ซาลอน  และรองประธานบริษัท ซันซึ จำกัด ในฐานะตัวแทนผู้จัดโตเกียว ออโต ซาลอน, มร. มาซาฮารุ  ซาคาอิ ผู้จัดการทั่วไป  บริษัท ซัง-เอ โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัดและ คุณพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ขึ้นกล่าวถึงความพร้อมและรูปแบบการจัดงานฯ จากนั้นเชิญผู้สนับสนุนพร้อมผู้เกี่ยวข้อง บันทึกภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันบนเวที 

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 7

ที่สำคัญตั้งแต่วันที่ 17- วันที่ 21 พฤษภาคม 2555 เตรียมพบกับรถแต่งที่จะมาจัดแสดง ณ ลานหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดรับสมัครสาวสวยมากความสามารถและรอบรู้เรื่องรถ A-Class Bangkok Auto Salon Image Girl 2012 อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง โทร 02-508-8100 ต่อ 8173 หรือ http://www.bangkokinternationalautosalon.com/

Bangkok International Auto Salon 2012
งานแสดงรถโมดิฟายและอุปกรณ์ตกแต่งอย่างครบครัน ครั้งแรกในไทยด้วยลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น
พร้อมอิมพอร์ตรถแต่งกว่า 30 คันจากโตเกียว ออโต ซาลอน
ร่วมจัดแสดง 21 มิ.ย.- 1 ก.ค. ที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 8

Bangkok International Auto Salon 2012 รูปที่ 9