เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ?

Home / ข่าวสาร / เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ?

เชฟโรเลต รุกหนักกลยุทธ์สื่อสารการตลาดลงแนวลึกสำหรับเชฟโรเลต ครูซ มุ่งตอกย้ำคุณภาพระดับโลกทั้งสมรรถนะการขับขี่ ความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันครบครัน เปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดฮอต พลอย-เฌอมาลย์ และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เป็นสื่อกลาง เน้นสร้างการรับรู้ให้ลูกค้า ทั้งในด้านอ็อปชั่นและสมรรถนะที่อัดแน่นอยู่ในเชฟโรเลต ครูซ ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่

เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ? รูปที่ 1

มร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เชฟโรเลต ครูซ เป็นหนึ่งในรถคอมแพกต์ซีดานที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก ด้วยยอดขายมากกว่า 1 ล้านคันในกว่า 100 ประเทศ ดยหลังจากเชฟโรเลต ประเทศไทย เปิดตัวเชฟโรเลต ครูซ เมื่อปลายพ.ศ.2553 ก็ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี พิสูจน์ได้จากยอดจำหน่ายรวมกว่า 9,400 คัน ซึ่งแคมเปญสื่อสารการตลาดล่าสุดนี้ เป็นการตอกย้ำให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงคุณภาพ ทั้งในด้านสมรรถนะการขับขี่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และความปลอดภัยที่อัดแน่นอยู่เต็มคัน

เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ? รูปที่ 2

เทรนด์ของผู้บริโภคในการเลือกซื้อรถยนต์คอมแพกต์ซีดานในปัจจุบัน คือการมองหารถยนต์ที่เปรียบดังเพื่อนคู่ใจ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ การเข้าออกห้องโดยสารโดยไม่ต้องใช้กุญแจ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ระบบเชื่อมต่อบลูทูธ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติครูสคอนโทรล และระบบเปิดปิดไฟหน้าอัตโนมัติ โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอก กระจังหน้าสองชั้นดูอัลพอร์ท และภายในห้องโดยสารแบบดูอัลค็อกพิทที่ให้ความทันสมัยได้อย่างยาวนาน ขณะเดียวกัน ยังสามารถตอบสนองทุกรูปแบบการขับขี่ และมอบความมั่นใจในการควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ด้วยช่วงล่างยูโรไรด์ พร้อมระบบอิเลกทรอนิคส์ช่วยการขับขี่ เชฟโรเลต จึงมุ่งพัฒนา เชฟโรเลต ครูซ ให้ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ   

เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ? รูปที่ 3

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของเชฟโรเลต ครูซ มีทั้งหมด 2 เรื่องด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า One Day in Life มีคุณพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พร้อมด้วยดาราหนุ่มหน้าใหม่คุณอเล็กซ์-ธีรเดช เมธาวรายุทธ เป็นตัวแทนนำเสนอความโดดเด่นของเชฟโรเลต ครูซ ในแง่มุมที่แตกต่างกัน สำหรับพลอย-เฌอมาลย์ นั้นสื่อให้เห็นความสะดวกสบายในห้องโดยสารของครูซ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ช่วยให้การขับขี่ง่ายดายยิ่งขึ้น รวมถึงการออกแบบอันโดดเด่นเหนือกว่า โดยใช้เชฟโรเลต ครูซ สีแดงใหม่ Sizzle Red ขณะที่คุณอเล็กซ์ เน้นที่สมรรถนะการขับขี่อันเร้าใจ อัตราเร่งที่ทันท่วงที และการควบคุมรถที่เป็นไปอย่างใจคิด โดยภาพยนตร์โฆษณาของเชฟโรเลต ครูซ จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้

เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ? รูปที่ 4

นอกจากนี้ เชฟโรเลต ครูซ จะยังมีเรื่องราวที่น่าประทับใจจากภาพยนตร์โฆษณา One Day in Life สู่โลกออนไลน์ ด้วยการสร้างภาพยนตร์สั้น 3 ตอนครั้งแรกของเชฟโรเลต การันตีความประทับใจแบบไม่ธรรมดา สร้างสรรค์โดยผู้กำกับชื่อดัง คุณต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ซึ่งจะเริ่มเผยแพร่ในช่วงสงกรานต์ ผ่านทางเฟซบุ้คของเชฟโรเลต www.facebook.com/chevyclub หรือ www.chevrolet.co.th

นอกจากนี้ เชฟโรเลต ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้จับจองเชฟโรเลต ครูซ ทุกรุ่น ในเดือนกุมภาพันธ์นี้โดยเฉพาะ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.22 เปอร์เซ็นต์ หรือดาวน์เริ่มต้นเพียง 9 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนนาน 84 เดือน และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

ราคาจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต ครูซ ทุกรุ่น (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

1 Cruze 1.6 MT Base Olympic White         752,000
2 Cruze 1.6 MT Base                                759,000
3 Cruze 1.6 AT LS                                    832,000
4 Cruze 1.6 AT LT                                    864,000
5 Cruze 1.8 AT LS                                    895,000
6 Cruze 1.8 AT LT                                    936,000
7 Cruze 1.8 AT LTZ                                  998,000
8 Cruze 2.0 AT LTZ                                  1,248,000

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ? รูปที่ 5

เปิดตัว พลอย เฌอมาลย์ พรีเซนเตอร์ ?เชฟโรเลต ครูซ? รูปที่ 6