ทีเอสแอล ขนกองทัพรถหรู เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองภูเก็ต

Home / ข่าวสาร / ทีเอสแอล ขนกองทัพรถหรู เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองภูเก็ต

“ทีเอสแอล” ขยายฐานลูกค้า บุกตลาดภาคใต้ จัดกิจกรรมโรดโชว์ นำรถไฮไลท์เสิร์ฟให้แก่ลูกค้าในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดช-เบนซ์ เอสแอลเค, ซีแอลเอส และมินิ คันทรีแมน มาให้ชมและสัมผัสสมรรถนะกันอย่างใกล้ชิด พร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษ ผ่อน 0% นาน 60 เดือน เริ่มประเดิมที่ภูเก็ต เป็นจังหวัดแรก

ทีเอสแอล ขนกองทัพรถหรู เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองภูเก็ต รูปที่ 1

นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า “ในช่วง 1- 2 ปีนี้

ทีเอสแอล เดินหน้าขยายฐานลูกค้าไปยังต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วประเทศได้สัมผัสประสบการณ์ยนตกรรมนำเข้า พร้อมรับสิทธิประโยชน์และบริการต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมากรุงเทพฯ โดยในช่วงครึ่งปีแรกได้มีโรดโชว์ที่ภาคอีสานและภาคเหนือ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าผู้มีอุปาการะคุณ และล่าสุดเตรียมเอาใจชาวใต้ ขนกองทัพรถยนต์สุดหรูไปให้เลือกชม ณ ห้าง สรรพสินค้าเซนทรัล เฟสติวอล จังหวัดภูเก็ต”

ทีเอสแอล ขนกองทัพรถหรู เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองภูเก็ต รูปที่ 2

งานโรดโชว์ในครั้งนี้ รถยนต์ไฮไลท์ที่นำมาเสนอ ได้แก่ เมอร์เซเดสเบนซ์ รุ่น เอสแอลเค 250,เดอะ นิว ซีแอลเอส, มินิ คันทรีแมน มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ เช่น ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน หรือ ดอกเบี้ย 0% เป็นต้น

ลูกค้าชาวใต้ พบกับ ทีเอสแอล โรดโชว์ ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 5 ตุลาคม 2554 นี้ ณ ลาน
แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดภูเก็ต

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

ทีเอสแอล ขนกองทัพรถหรู เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองภูเก็ต รูปที่ 3

ทีเอสแอล ขนกองทัพรถหรู เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองภูเก็ต รูปที่ 4