โรนัลโด้ ร่วมปรากฏตัวในงานเปิดตัวสารคดี

Home / ข่าวสาร / โรนัลโด้ ร่วมปรากฏตัวในงานเปิดตัวสารคดี

          คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แสดงให้เห็นว่าอะไรทำให้เขาเป็นสุดยอดนักเตะในภาพยนตร์สารคดีรอบปฐมทัศน์เรื่องล่าสุด “Castrol Edge Presents Ronaldo tested to the Limit”จากความร้อนแรงยามอยู่ในสนามฟุตบอล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นำความตื่นเต้นมาสู่ผู้มาร่วมงาน นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาปรากฏกาย ในงานเปิดตัวภาพยนต์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุดที่ฉายรอบปฐมทัศน์เป็นครั้งแรกของโลกที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน  “Castrol Edge Present Ronaldo tested to the Limit”ซูเปอร์สตาร์ของทีม เรอัล มาดริด ผู้เป็น คาสตรอล เอจ โกลบอล แอมบาสเดอร์ ทำให้แขกเหรื่อผู้ร่วมงานใน ปาลาซิโอ วิสตาเลเกร้ อารีน่า ต่างรู้สึกตื่นเต้นกับการปรากฏตัวยังสถานที่จัดงาน ด้วยการนั่งรถ ออดี้ รุ่น อาร์ 8 สไปเดอร์ ซึ่งคนขับให้คือ คาร์ลอส แซงซ์ ยอดนักแข่งรถและแฟนบอล เรอัล มาดริด ซึ่งน้ำมันเครื่อง คาสตรอล เอจ มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้เขาคว้าแชมป์ ดาการ์ แรลลี่ ปี 2010

โรนัลโด้ ร่วมปรากฏตัวในงานเปิดตัวสารคดี  รูปที่ 1

โรนัลโด้สมทบกับแฟนบอลกว่าหนึ่งพันคนในสถานที่จัดงาน เพื่อร่วมชมภาพยนตร์สารคดีอันโดดเด่นที่เพิ่งนำมาฉายเป็นครั้งแรก ผู้ชมจะได้เห็นกองหน้าทีมชาติโปรตุเกสและ เรอัล มาดริด ปลดปล่อยศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ชนิดไม่เคยเป็นมาก่อน ในการทดสอบที่สุดสมรรถนะทางการกีฬาสำหรับนักฟุตบอลอาชีพที่เจาะลึกที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา โรนัลโด้ ยังมีเพื่อนมาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ด้วยอีกหนึ่งคนคือ เยอร์ซี่ ดูเด็ค ผู้รักษาประตูทีมชาติโปแลนด์ของ เรอัล มาดริด ที่ร่วมทำการทดสอบในภาพยนตร์สารคดีด้วยและขึ้นเวทีเพื่อแนะนำภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ให้กับผู้ชม 
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กล่าวว่า”การมาร่วมงานฉายภาพยนตร์สารคดีรอบปฐมทัศน์ของ คาสตรอล เอจ เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ การได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้บนจอใหญ่เป็นครั้งแรกมันน่าตื่นเต้นมาก ผมคุ้นเคยกับผู้ชมเป็นอย่างดีในยามที่ผมลงสู่สนามแข่งขัน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่คนทั่วไปจะได้เห็นว่า มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในการทดสอบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนของเรา พวกเขาจะได้รู้ว่า จะต้องใช้สมรรถนะความแข็งแกร่งถึงขีดสุดเพียงไร ถึงจะสามารถทำผลงานในระดับสุดยอดได้ ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้จะแสดงให้เห็นว่าอะไรที่ทำให้ผมเก่งกาจเหนือคู่แข่งและผมหวังว่าแฟนๆจะสนุกกับการชมมัน”
คาสตรอล เอจ ถูกพัฒนาคุณสมบัติโดยผู้เชี่ยวชาญและได้รับการทดสอบหาสมรรถนะสูงสุดหลายขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นน้ำมันเครื่องที่ดีที่สุดและเป็นสุดยอดนวัตกรรมหล่อลื่นที่สุดในปัจจุบัน การทดสอบที่เข้มข้นแบบเดียวกันถูกนำมาใช้กับ โรนัลโด้ ในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “Castrol Edge Presents Ronaldo tested to the Limit” ซึ่งจะมีการทดสอบ ทักษะอันเหนือชั้น, ความแข็งแกร่งและฝีเท้าที่รวดเร็ว จนได้รับการกล่าวขานของนักเตะซูเปอร์สตาร์ผู้นี้

โรนัลโด้ ร่วมปรากฏตัวในงานเปิดตัวสารคดีดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ในห้องปฏิบัติการชั้นสูง นักวิทยาศาสตร์การกีฬาชั้นแนวหน้า นำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดมาใช้ในการทดสอบ โรนัลโด้ ในรูปแบบของความท้าทายอันหลากหลาย เพื่อค้นหาคำตอบว่าอะไรที่ทำให้เขาเป็นสุดยอดนักเตะระดับตำนาน
    – ลูกเตะฟรีคิกอันเฉียบขาดที่เปรียบเสมือนเครื่องหมายการค้าของ โรนัลโด้ มีพลังที่รุนแรงมากพอที่จะระเบิดด่านกำแพงแก้วที่ซ้อนกันหลายชั้นได้หรือไม่?
    – เขาจะทำได้ดีเพียงไรเมื่อต้องดวลกับนักวิ่งชั้นแนวหน้าของโลกแบบตัวต่อตัว ในการขับเคี่ยวประชันความเร็วฝีเท้าและความคล่องตัวในการวิ่งแบบซิกแซ็ก?
    – ความแข็งแกร่งของการควบคุมสมาธิและสัญชาตญานจะช่วยให้ โรนัลโด้ ผ่านด่านทดสอบการโยนบอลและการกะจังหวะเข้าทำประตู เมื่อแสงไฟดับลงได้หรือไม่?
    – ทักษะที่เหนือชั้น, ปฏิกิริยาอันรวดเร็ว, การยืนระยะและความแข็งแกร่ง จะช่วยให้เขาหลอกล่อมือปืนแสงเลเซอร์ เพื่อเอาชนะด่านสุดโหด”หนีสไนเปอร์ในพื้นที่จำกัด”ได้หรือไม่?

ด้วยเทคนิคการใช้ภาพเคลื่อนไหวแบบอัลตร้าสโลว์และการสร้างภาพด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิคอันน่าตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งการสัมภาษณ์ปรมาจารย์โค้ชฟุตบอลอย่าง ฟาบิโอ คาเปลโล่ กับ อาร์แซน เวนเกอร์ ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมเข้าถึง โรนัลโด้ อย่างลึกซึ้ง เพื่อหาคำตอบว่า โรนัลโด้ แข็งแกร่งเพียงพอที่จะแสดงศักยภาพสูงสุดหรือว่าจะล้มเหลวภายใต้ความกดดัน”Castrol Edge Presents Ronaldo tested to the Limit”ฉายออกอากาศในสหราชอาณาจักรทางช่องสกายสปอร์ตในช่วง 2 ทุ่มวันที่ 8 กันยายน ก่อนจะนำไปออกอากาศตามสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆทั่วโลก 

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมแวะเยี่ยมชมได้ที่ www.castroledge.com/ronaldo