ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน

Home / ข่าวสาร / ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน

“ทีเอสแอล” เปิดกลยุมทธ์ครึ่งปีหลัง คว้าสิทธิ์ตัวแทนจำหน่ายชุดแต่ง “โลรินเซอร์” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมเป็นทางเลือกที่ดีกว่าให้คนรักการแต่งรถ

ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน รูปที่ 1

นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร หรือ ซีอีโอ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า “เมื่อไม่นานมานี้ ทีเอสแอลได้เลือก “โลรินเซอร์” จากประเทศเยอรมัน” ที่มีชื่อเสียงเรื่องชุดแต่งรถและบริการหลังการขายที่ได้รับมาตรฐานระดับ สากลมาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี เป็นที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลก เพื่อนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย นับเป็นอีกก้าวสำคัญของเราในการตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งรถยนต์ใน สไตล์หรูหราคลาสสิก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ โลรินเซอร์ ”  นางสาวสุรีย์ภรณ์ กล่าว

ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน รูปที่ 2

“นอกจากการนำเสนอสินค้าใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดแล้ว ทั้งนี้แผนการทำงานในปีนี้ได้มุ่งเน้นไปที่ การขยายสายธุรกิจใหม่ และผลประกอบการในภาพรวม การเป็นตัวแทนจำหน่ายชุด แต่งที่มีประวัติอันยาวนานและเป็นที่ยอมรับระดับสากล จึงน่าจะอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญที่จะส่งผล ผลประกอบการในปีนี้เป็นไปตามเป้าหมาย” นางสาวสุรีย์ภรณ์ กล่าวเสริม

ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน รูปที่ 3

พบความสวยงามแบบคลาสสิกของชุดแต่ง “โลรินเซอร์” รอพิสูจน์จากทุกท่านแล้ววันนี้ ณ โชว์รูมทีเอสแอล แจ้งวัฒนะ สาธร และทองหล่อ หรือโทรนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ ทีเอสแอล คอล เซ็นเตอร์ โทร. 02-269-9999 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.30-17.30 น. 

ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน รูปที่ 4

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน รูปที่ 5

ทีเอสแอล ควงแขน โลรินเซอร์ จากประเทศเยอรมัน รูปที่ 6