All-New Honda Civic ภาพต้นแบบมาแล้ว

Home / ข่าวสาร / All-New Honda Civic ภาพต้นแบบมาแล้ว

วันนี้ Honda ได้ปล่อยภาพ Civic Concept ที่กำลังจะกลายเป็น All-New Civic โมเดลเชนจ์เจนเนอเรชั่นที่ 9 ที่มีกำหนดการเปิดตัวในงาน North American International Auto Show หรือ Detroit Auto Show ปี 2011 ในเดือนมกราคมหรือเดือนหน้านี่เอง ซึ่งแน่นอนว่าคอมแพคท์คาร์รุ่นนี้ได้รับการจับตามมองจากสาวก Honda ทั่วโลกว่าหน้าตาจะออกมาอย่างไร ซึ่งก็ต้องบอกว่ารูปทรงโดยรวมไม่ห่างไปจากภาพสปายช็อตของ Civic  ในตะวันออกกลางที่เราเคยนำเสนอไปแล้วมากนัก โดยเฉพาะทรงของไฟหน้าที่ใช้บล็อคเดียวกัน แต่ดูดีกว่าในส่วนของแผงกระจังหน้าลงไป ที่เหลือตรงบั้นท้ายก็คงต้องรอลุ้นว่าอย่าให้เหมือนภาพที่เราเคยเห็นกันมา ก่อน

 All-New Honda Civic ภาพต้นแบบมาแล้ว รูปที่ 1

ภาพสเก็ตช์ที่เห็นนี้น่าจะเป็น Civic Coupe ที่ได้รับอิทธิพลมาจาก Civic Hatchback ของยุโรปและ Accord Coupe ของอเมริกามาเต็มๆ แต่ Honda ยังไม่ยอมเผยไต๋ใดๆโดยปล่อยให้ลุ้นกันไปก่อน แต่ถ้าเส้นสายออกมาแบบนี้หรือเหมือนกับ Civic Hatchback  Type R ของยุโรปต้องถือว่าสวยไม่แพ้ใคร ถามว่าหน้าตา Honda Civic เวอร์ชั่นไทยจะเป็นแบบนี้หรือไม่ ซึ่งถ้าถามเมื่อ 5-6 ปีก่อน ก็คงตอบว่าไม่น่าจะใช่ แต่ชั่วโมงนี้ Honda ปรับกลยุทธ์ใหม่โดยการใช้ดีไซน์เหมือนๆกันทั่วโลกตามที่ได้เกิดกับ Accord และ CR-V มาแล้ว ที่เวอร์ชั่นของไทย ญี่ปุ่น อเมริกา และยุโรป พร้อมใจกันโคลนนิ่งซึ่งกันและกัน จนเกือบจะฟันธงได้ว่า เราน่าจะได้เห็น Civic ของไทยที่หน้าตาไม่ต่างไปจากนี้ ยกเว้น Honda เปลี่ยนใจออกแบบเวอร์ชั่นใหม่ให้คนไทยเป็นพิเศษ เพราะกว่าจะเริ่มขายก็ปี 2555 เป็นอย่างเร็ว

ขอบคุณเนื้อหาจากAll-New Honda Civic ภาพต้นแบบมาแล้ว รูปที่ 2

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X

 

 

 ——————————-

ขอชี้แจงสมาชิกชาว Men.Mthai ที่เคารพรักทุกท่านครับ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ  มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

1.แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
2.แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
3.แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
4.แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
5.แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
6.แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี  โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

ถ้า ท่านสมาชิกไม่ได้มีการแสดง ความคิดเห็นเข้าข่ายดังที่กล่าวมาแล้ว สบายใจได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเอ็มไทยท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ตามปกติ และยังลุ้นคะแนน M-Point เพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วย

จึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้

**หากประสบปัญหาด้านการสมัครสมาชิก หรือไม่มีเมล์ตอบกลับมาเมื่อสมัครแล้ว แจ้งปัญหาได้ที่ chainarong@monotechnology.com โทร. 0-2502-0700 ต่อ 7877 (09.00 – 18.00 น.) โดยแจ้งชื่อ ID ที่ใช้สมัคร และอีเมล์ที่กรอกเข้ามาครับ