คลิปสาวเซ็กซี่ นางงามพม่า นางแบบพม่า รูปสาวเซ็กซี่ สาวเซ็กซี่

แซบภาคสอง! เปิดวาร์ป 7 สาวเมียนมาร์ โชว์ทีเด็ดสมราคาตัวท็อปของประเทศ

Home / Alure Yep, Girl Interest / แซบภาคสอง! เปิดวาร์ป 7 สาวเมียนมาร์ โชว์ทีเด็ดสมราคาตัวท็อปของประเทศ

หลังจากสร้างความฟินแบบถึงใจกันไปแล้วกับ 7 สาวเมียนมาร์สุดเอ็กซ์ภาคแรก เราไม่รีรอที่จะจัดสาวๆ มาสมทบอีก 7 คนซึ่งรับความแซบไม่แพ้ครั้งที่แล้วแน่นอน รวมถึงแปะวาร์ปให้ไปสัมผัสตัวตนของพวกเธอในโลกโชเชียลอีกต่างหาก เอาเป็นว่าฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน

 

1.Shwe Eain Si นางแบบสาวหน้าคมเจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Myanmar 2018 หุ่นเธอเร้าใจโดยเฉพาะบั้นท้ายระดับดินระเบิด ฟินต่อได้ที่ Facebook

 

2. May Myat Noe นางแบบสาวหน้าหวานดีกรี Miss Asia Pacific World Myanmar 2014 รับประกันเรื่องหุ่นที่สวยเป๊ะทุกมิติจริงๆ ฟินต่อที่ Instagram 

 

3. Maria J Naw นางแบบเซ็กซี่ระดับแถวหน้าของประเทศกับลีลาใจถึงพึ่งได้ สุดแสนเร้าใจในชุดว่ายน้ำ วาร์ปไปที่ Instagram 

 

4. M Ja Seng อีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่มีดีกรีพ่วงท้ายเป็น Miss Ethnic Myanmar ด้วยหน้าตาที่สวยเฉี่ยวและหุ่นแซบจนชนะใจหผู้ชายทั่วประเทศ วาร์ปด่วน Facebook 

 

5. Jue San Thar สาวหน้าสวยหุ่นดีเจ้าของตำแหน่ง Miss Globe Myanmar ผลงานการถ่ายแบบที่หลายหลายโดยเฉพาะความเซ็กซี่ที่จัดเเต็มทุกครั้งเมื่อมีโอกาส ฟินต่อไปที่ Facebook 

 

6. Aye Thadar Linn สาวสวยเซ็กซี่จัดจ้านเจ้าของตำแหน่ง Miss Super International 2017 จุดเด่นคือความน่ารักเข้าถึงง่ายเจือด้วยความเซ็กซี่กำลังดี ไปฟินต่อได้ที่ Facebook

 

7. L Lung Lung นางแบบสาวสูงยาวเขาดี ที่เคยได้ตำแหน่ง Miss Super International 2018 เธอถือว่าเป็นนางแบบแถวหน้าของวงการอีกคน ตามไปดูผลงานเธอได้ที่ Facebook

อัลบั้มเต็มฟินกันให้ตาแฉะ

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/alure