A'Lure style Ai Uehara Iori Kogawa ดาราหนังโป๊ ดาราเอวี สาวสวย เซ็กซี่

น่ารักล้วนๆ! 8 สุดยอดดาราหนังAVสายแบ๊ว เด็ดจนคุณต้องละลาย

Home / Alure Yep, Girl Interest / น่ารักล้วนๆ! 8 สุดยอดดาราหนังAVสายแบ๊ว เด็ดจนคุณต้องละลาย

“น่ารักขนาดนี้ไปเป็นดารานางแบบได้อย่างสบายๆ”

ลิสต์ของเราคราวนี้จะทำให้คุณละลายไปกับความน่ารักสุดๆ ของนักแสดงเอวี บอกเลยว่าถ้าไปเอาดีทางด้านการแสดงหรือการเป็นนางแบบพวกเธอต้องโด่งดังอย่างไม่ต้องสงสัยแต่เมื่อพวกเธอเลือกมาสายนี้แล้วเราทำได้เพียงสนับสนุนอย่างเต็มที่เท่านั้น ถ้าพร้อมแล้วไปพิสูจน์ความแจ่มของ 8 สาวกันได้เลย     

ดาราหนังAV

Eva Lovia
ถือว่านักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่ร้อนแรงสุดๆ อีกคนของวงการด้วยความที่เธอมีหน้าตาที่สวยและมีเสน่ห์บวกกับดวงตาสีน้ำตาลแดงริมฝีปากบางสวยโดยรวมคล้ายคนเอเชียมากกว่าฝรั่งด้วยซ้ำ ส่วนรูปร่างบอกเลยว่าเข้าขั้นเพอร์เฟ็คหลายคนบอกว่าเธอไปเอาดีเป็นนางแบบได้เลยแต่ยังเป็นโชคดีของหนุ่มๆ ที่เธอเลือกเดินทางหนัง AV

Ai Uehara
สาวน้อยใจถึงแห่งวงการหนัง AV ญี่ปุ่นที่ถึงจะประกาศแขวน….ไปเรียบร้อยแล้วในปี 2016 แต่ผลงานที่ผ่านมาของเธอก็ยังติดตราตรึงใหญ่หนุ่มๆ ทุกคนอยู่ จุดเด่นของเธอคือหน้าตาของเธอที่ออกแนวน่ารักแบบสาวข้างบ้าน รูปร่างออกแนวอวบๆ เต็มไม้เต็มมือไม่ใช่แบบซุปเปอร์โมเดลที่ผอมๆ แห้งๆ แถมลีลาการแสดงของเธอก็ถือว่าครบเครื่องสุดๆ ไม่อย่างนั้นผลงาน Uncensored เรื่องแรกของเธอในปี 2015 คงไม่มีคนตั้งตารอมากมายขนาดนี้ ที่สำคัญกางเกงในที่เธอใช้ถ่ายในหนังยังถูกประมูลไปในราคา 1,000 เหรียญอีกด้วย


Emily Grey
เธอคนนี้เป็นสาวแคลิฟอร์เนียวัย 19 ปีเข้าสู่วงการหนังโป๊ในปี 2014 ด้วยหน้าตาและรูปร่างอันทรมานใจหนุ่มไม่แปลกใจที่เธอจะครองใจทุกคนได้อย่างง่ายดายจุดเด่นของ Emily คือความสวยเป๊ะตามแบบฉบับดาราฮอลลีวู้ดถึงจะไม่อึ๋มเท่าไหร่แต่ลีลาเด็ดใช้ได้ Emily เคยเป็นดาวรุ่งอยู่สังกัด X-Art เธอมีนามแฝงอยู่หลายชื่อไม่ว่าจะเป็น Gabrielle Klein, Rachel (FTV)

 


Little Caprice
หลายคนคงคุ้นเคยกับเธอคนนี้กันอยู่แล้ว Marketa Stroblova หรือชื่อในวงการ Little Caprice  เป็นนักแสดงหญิงที่ Sex Appeal สูงมากโดยเฉพาะสายตาของเธอที่มองมาใครไม่ละลายก็ถือว่าใจแข็งเกินไปแล้ว ส่วนเรือนร่างนี่บอกเลยว่าเป็นหุ่นในฝันของหนุ่มๆ หลายคนตัวเล็กๆ มีแต่หน้าอกและก้นกำลังดีถึงแม้เธอจะอายุ 27 ปีแล้วแต่ด้วยความที่หน้าเด็กทำให้คนมักเข้าใจผิดว่าเธออายุ 18-19 อยู่เลย

 


Marley Brinx
สาวน้อยหน้าแบ๊ววัย 23 ขวบมาพร้อมกับสัดส่วน 32B-23-34 ส่วนสูง 165 ซม. Marley Brinx เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่เมื่อปี 2015 พร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอ! ถึงจะเริ่มต้นได้ไม่นานแต่เธอก็พิสูจน์ตัวเองว่าไม่ธรรมดาเพราะได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัล AVN Awards 2015 (ออสการ์หนังโป๊) มาแล้ว ชีวิตส่วนตัวเธอชอบทำอาหารและดูกีฬา MMA ถ้าถามถึงเธอชอบท่าไหนเวลามีเซ็กส์เธอบอกว่าชอบ Doggy กับ Cowgirl แบบหันหลังมากที่สุด

 


 

Iori Kogawa
ขวัญใจของเราอีกคน Iori Kogawa สาวน้อยที่ออกแนวน่ารักสดใสสไตล์ลูกคุณหนู ผอมบางตัวเล็กที่สำคัญยิ้มมีเสน่ห์มากๆ ปัจจุบันเธอมีอายุ 25 ปีแล้วแต่หน้าอ่อนกว่าอายุไปเยอะ ความสูง 155 ซม. หน้าอก 33 นิ้ว บ้านเกิดอยู่ที่โอซาก้า ส่วนลีลาการแสดงของเธอนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเห็นหน้าแบ๊วๆ แบบนี้เธอรับได้ทุกแบบทุกสไตล์แบบไม่มีอิดออดเรียกว่าใจถึงพึ่งได้จริง

 

 

Megan Salinas
สาวน้อยหน้าคมผมยาวสไตล์ละตินมาพร้อมความสูง 158 ซม. ทีเด็ดของเธอคือบั้นท้ายกลมกลึงและหน้าอกหน้าใจขนาดกำลังดีเฮเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในวัย 18 ปี ในเดือนมกราคม 2013 โดยอยู่ในสังกัดเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Twistys, Mofos, และ  Digital Desire เมื่อว่างจากเวลางานสิ่งที่เธอโปรดปรานคือการเล่นฟุตบอลและเพ้นท์บอล


Krystal Boyd
สาวสวยสัญชาติรัสเซียวัย 22 ปี เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2011 เริ่มต้นจากการถ่ายแบบนู้ดก่อนที่จะมาเล่นหนังจริงจังกับสังกัด X-Art โดยเธอใช้ชื่อว่า Angelica ด้วยความที่เธอมีหน้าตาอ่อนเยาว์ผมบลอนด์และมีความน่ารักตามแบบฉบับสาวรัสเซียจึงเป็นขวัญใจหนุ่มๆ อย่างรวดเร็วและเธอมักจะติดอันดับต้นๆ  เวลามีการจัดอันดับดาราหนังโป๊ยอดนิยมส่วนผลงานการแสดง  Krystal Boyd เข้าถึงบทบาทได้ถึงพริกถึงขิงทุกบทไม่มีเกี่ยง

 

เรียบเรียงข้อมูลจาก  thelordofporn.com