Beyonce Knowles Big Booty Iggy Azalea Jennifer Lopez Kim Kardashian Nicki Minaj ก้นสวย ก้นเด้ง ก้นใหญ่ สาวสวย สาวเซ็กซี่

เผยโฉม 5 ไอคอนสาวผู้นำเทรนด์ ‘ก้นใหญ่เด้ง’ ฮิตไปทั่วโลก

Home / Alure Yep, men around / เผยโฉม 5 ไอคอนสาวผู้นำเทรนด์ ‘ก้นใหญ่เด้ง’ ฮิตไปทั่วโลก

The Big booty icon พวกเธอคือสาวก้นใหญ่ที่ใครๆ ก็อยากมอง

คราวนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ ข้ามฟากไปส่องเทรนด์ฮิตของหญิงสาวในช่วงนี้กัน จะว่าไปเทรนด์ ‘ก้นใหญ่เด้ง’ นั้นฮิตกันมาซักพักแล้ว แต่ช่วงหลังมันเริ่มพีคจนหยุดไม่อยู่ ความฮิตข้ามมาถึงสาวๆ เอเชียไปแล้วเรียบร้อย ถือว่าเป็นยุคของสาวก้นเด้งอย่างแท้จริง ไม่แปลกใจว่าทำไมสาวๆ ถึงได้ตื่นตัวกับการทำให้ตัวเองมีก้นขึ้นมาอย่างบ้าคลั่ง เพราะการสำรวจความเห็นหนุ่มๆ ทุกสำนักบอกว่าผู้หญิงยิ่งก้นใหญ่ยิ่งเซ็กซี่และชอบมองบั้นท้ายมากกว่าอกอึ๋มๆ ซะอีก อย่ามัวรีรอที่จะมาทำความรู้จักกับบรรดาไอคอนสาวผู้นำเทรนด์ The Big booty ให้ฮิตระเบิดระเบ้ออยู่ในขณะนี้

Kim Kardashian
ภรรยาของเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ Kanye West คนนี้ไม่ต้องมีคำบรรยายอะไรมากเพราะขยันโชว์ก้นอันแสนภูมิใจเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นตอนออกงานหรูหรือเดินเล่นแถวบ้าน และที่สำคัญเธอยังเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ฟิตก้นให้ใหญ่สะบึ้มเหมือนเธออีกด้วย

Jennifer Lopez
Big Booty รุ่นแรกที่ถึงจะเป็นรุ่นใหญ่ในวงการไปแล้วแต่เธอก็ยังดูเซ็กซี่ไม่เสื่อมคลาย และถึงจะก้นใหญ่แต่เธอก็ไม่ปล่อยให้กล้ามเนื้อแหลกเหลว ขยันออกกำลังกายด้วยการเข้ายิมยกเวทเป็นว่าเล่น จนรุ่นน้องรุ่นหลานยังต้องยอมแพ้ ถ้าอยากพสูจน์ความสะบึมต้องดู MV เพลง Booty ที่ไปฟีทเทอริ่งกับ Iggy Azalea

Beyonce Knowles
ภรรยาคนสวยของแร็ปเปอร์ตัวพ่ออีกคนอย่าง Jay Z ผลงานของเธอไม่มีอะไรต้องพิสูจน์อีกแล้วเพราะกวาดรางวัลและยอดขายกันเป็นว่าเล่น ส่วนการดูแลรูปร่างเธอไม่เคยขาดตกบกพร่อง ถึงแม้จะมีก้นงามมาตั้งวัยรุ่นแต่เธอก็ออกกำลังกายดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี MV ที่เราชอบสุดๆ คือ เพลง Crazy in Love ดูทีไรฟินทุกที

Nicki Minaj
นักร้องสาวชาวอเมริกันมากความสามารถที่มีฉายาว่าสะโพกดินระเบิด หลายคนมองว่าก้นของเธอดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าไหร่ บางกระแสก็บอกว่าเธอไปทำศัลยกรรมก้นมา แต่เธอก็ไม่สนเดินหน้าใช้จุดเด่นให้เป็นประโยชน์โดยการโชว์มันอยู่บ่อยๆ ในคอนเสิร์ตหรืองานพรมแดงต่างๆ ถ้าอยากรู้ว่าสะโพกดินระเบิดเป็นยังไงให้ไปดู MV เพลง Anacond ของเธอ

Iggy Azalea
สาวชาวออสเตรเลียคนนี้เป็นทั้งเแร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง และนางแบบ นอกจากความสามารถอันมากมายแล้วทีเด็ดอีกอย่างของเธอก็คือรูปร่างที่เพอร์เฟ็คราวกับพระเจ้าประทานมาให้ ด้วยความสูงถึง 178 ซม.ทำให้เธอโดดเด่นเหนือใคร บวกกับบั้นท้ายที่ใหญ่กลมกลึงสวยงามแบบมองยังไงก็ไม่มีเบื่อ