Sex tips ท่าเซ็กซ์ ลีลาเซ็กซ์ เซ็กซ์ทิป

เสร็จทุกราย! 6 ท่าเซ็กซ์ สุดเร่าร้อนเหมาะกับการจัดหนักในคืนพิเศษ

Home / Alure Style, sex-playboy / เสร็จทุกราย! 6 ท่าเซ็กซ์ สุดเร่าร้อนเหมาะกับการจัดหนักในคืนพิเศษ

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงเคยประสบปัญหาหมดมุกกับท่าเซ็กซ์ที่ใช้ในคืนพิเศษกับคู่นอนของตัวเอง ปัญหานี้จะหมดไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อคุณได้ลอง 6 ท่าเซ็กซ์ที่ว่ากันว่าถ้าได้ลองแล้วจะติดใจทุกราย ไม่แน่อาจถึงขนาดสะกิดทั้งคืนยิกๆ แบบไม่ต้องพักรบกันเลยทีเดียว

1. The Plough
เป็นท่าที่ต้องให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำบนเตียงจากนั้นคุณที่เป็นฝ่ายยืนแทรกตัวเข้าไประหว่างขาของเธอและจับช่วงสะโพกไว้ให้มั่น ท่านี้ทำให้คู่ฝ่ายหญิงเกร็งและกระชับที่จุดซ่อนเร้นและถึงจุดสุดยอดได้ง่ายอีกด้วย

 

2. The Landslide
ท่านี้ต้องให้คู่นอนนอนคว่ำราบไปกับเตียงส่วนคุณนั้นนั่งคร่อมชันเข่าขึ้นอยู่บริเวณบั้นท้ายโดยให้มือยันเตียงเอาเพื่อสร้างความบาลานซ์ ท่านี้จะกระตุ้นและบดขยี้ จี-สปอต ให้ฝ่ายหญิงได้อย่างเต็มที่

 

3. The Amazon
ท่านี้คุณต้องเป็นฝ่ายอยู่ด้านล่างและงอเข่าขึ้นมาโดยมีฝ่ายหญิงนั่งคร่อมและขย่มอยู่ด้านบนโดยแขนของเธอต้องเหนี่ยวไว้กับขาของคุณและพยุงตัวโดยการสปริงข้อเท้าโยกไปมา โดยท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกมีอำนาจในการควบคุมจังหวะ โดยที่คุณนอนฟินๆ อยู่ด้านล่าง

 

4. The Star
เหมือนจะเป็นท่าที่ดูเบสิคแต่มีนมีรายละเอียดมากกว่านั้น คุณต้องคร่อมไปที่ร่างฝ่ายหญิงเอามือยันไว้เป็นแนวตรงโดยที่เขาของเธอต้องชันขึ้นมา ท่านี้จะทำให้น้องชายของคุณเสียดสีกับ จี-สปอตหรือน้องสาวของเธอได้ง่ายขึ้นเท่ากับทำให้เธอและคุณจะไปถึงจุดสุดยอดได้แบบทางสะดวกขึ้นอีกด้วย

 

5. The Peg
เป็นอีกท่าที่น่าสนุกและไม่ยากอย่างที่คิด โดยคุณและคู่จะต้องนอนตะแคงกลับหัวให้อยู่ท่าเหมือนทารกในครรภ์แล้วยืดขาเหยียดออกไป โดยฝ่ายหญิงงอขาและเกี่ยวขาที่บริเวณสะโพกของคุณ จากนั้นก็ใส่เต็มแต่อย่าเพิ่งเน้นความเร็วเอาจังหวะให้แม่นก่อน

 

 

6. The Scissors
เป็นท่าที่ดูไม่ยากแต่ต้องอาศัยความยืดหยุ่นของสรีระของฝ่ายหญิงพอสมควร โดยคุณต้องกางขาของเธอออกเหมือนกรรไกรในท่าตะแคงขริเวณขอบเตียงจากนั้นแทรกตัวและน้องชายเข้าไปตรงจุดยุทธศาสตร์โดยที่ใช้มือจับบริเวณต้นขาให้มั่น ทริกคือคุณและคู่นอนต้องขยับทุกอย่างให้เข้าที่โดยเฉพาะองศาเรียวขาของฝ่ายหญิง

 

ที่มา : cosmo.ph