Sex tips คลิปสาวเซ็กซี่ คลิปเซ็กซี่ ท่าเซ็กซ์ บริหารท่าเซ็กซ์ เซ็กซ์ทิป

สวรรค์รำไร! 9 ท่าเซ็กซ์ ใช้ได้จริง การันตีพาหญิงขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ด

Home / Alure Style, sex-playboy / สวรรค์รำไร! 9 ท่าเซ็กซ์ ใช้ได้จริง การันตีพาหญิงขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ด

เรื่องเซ็กซ์ไม่มีถูกไม่มีผิด แต่มันอยู่ที่ว่าจะทำให้ให้คู่นอนของเรา ‘เสร็จ’ หรือเปล่าอันนี้เป็นความท้าทายขั้นสูงสุด  และนี่คือ 10 ท่าเซ็กซ์ที่การันตีโดยผู้เชี่ยวชาญว่าถ้าได้ลองเมื่อไหร่ ฟินจริง เสร็จจริงทุกราย ทำตัวให้พร้อม หายเข้าลึกๆ แล้วไปซึมซับความฟินกันได้แล้ว

1. Pushin’ The Cushion

ท่านี้มีความคล้ายด็อกกี้ แต่ที่ต่างคือฝ่ายหญิงต้องคุกเข่าหน้าโซฟาเพื่อใช้มือประคองตัวและใช้หมอนดันที่หว่างขาเอาไว้เพื่อการทรงตัวที่ดีรวมถึงทำให้ตำแหน่งของฝ่ายชายได้แนบเนื้อแบบบดขยี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น ผลลัพธ์อาจทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

 

2. The Sticky Scissor

สำหรับคู่ที่ชอบนอนตะแคงท่านี้ตอบโจทย์แน่นอน ขาซ้ายของฝ่ายชายต้องรัดที่ขาซ้ายของฝ่ายหญิงจนเป็นเกลียว ขาขวาก่ายขึ้นมาช่วงสะโพกของฝ่ายชาย ขยับจนมุมและองศาเข้าที่จากนั้นก็ใส่เต็มโดยใช้สะโพกเป็นตัวขับเคลื่อน ท่านี้ทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมาก

 

3. The Up and Over

ท่านี้เป็นขั้นกว่าของท่ามิชชั่นน่ารีอันแสนคลาสสิค ใช้หมอนหนุนใต้ก้นฝ่ายหญิงและยกขาขึ้นมาขึ้นมาพาดไหล่ส่วนแขนโอบรัดด้านหลัง จุดสำคัญคือฝ่ายชายต้องโน้มตัวดันลงมาให้สุด ท่านี้ถือว่าทำได้ไม่ยากแต่ควรตรวจเช็คความยืดหยุ่นของร่างกายฝ่ายหญิงให้เรียบร้อยก่อนปฎิบัติจริง

 

4. The Down but Not Out

หลายคนที่ลองท่านี้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเร่าร้อนกว่าท่าด็อกกี้ธรรมดา ฝ่ายหญิงนอนคว่ำแบบผ่อนคลาย ฝ่ายชายจู่โจมจากด้านบนโดนใช้ขาขวาและแขนขวายันพื้นเอาไว้เพื่อเพิ่มแรงเสียดทานในขณะที่เคลื่อนที่เข้าออก

 

5. The Lusty Leg Wrap

ด้วยการต้องบิดโค้งร่างกายบางส่วน ท่านี้เลยคล้ายการออกกำลังกายในฟิตเนส โดยที่ฝ่ายหญิงนอนหงายและยกขาคู่ขึ้นมาเพื่อเปิดทางให้ฝ่ายชายนอนตะแคงและจู่โจมจากด้านข้าง ท่านี้ทำให้คุณทั้งคู่ผ่อนคลายและสามารถดำเนินกิจกรรมไปได้โดยไม่รู้สึกเหนื่อย อย่าลืมใช้มือของคุณเล่นซนที่หน้าอกฝ่ายหญิงเพื่อกระตุ้นความเร่าร้อนล่ะ

 

6. On Top of the World

ท่าที่ผู้หญิงอยู่ด้านบนย่อมเสร็จง่ายกว่าตำแหน่งอื่น เพราะเธอสามารถกำหนดจังหวะรวมถึงความลึกได้ด้วยตัวเอง ซึ่งท่านี้ตอบโจทย์ได้ดีทุกข้อ ถ้าพูดให้ง่ายท่านี้คือ cowgirl แบบกลับหลัง โดยฝ่ายหญิงขึ้นไปนั่งแบบเต็มตัวไม่ต้องใช้ขายันพื้นข้อดีคือท่านี้จะกระชับแน่นกว่า cowgirl แบบปกติ

 

7. Table for Two

เปลี่ยนจากเตียงนุ่มๆ เป็นโต๊ะในครัวบ้าง เมื่อขึ้นไปนอนแล้วช่วงเอวของฝ่ายหญิงจะอยู่ระดับเอวคุณพอดี คุณอาจนำขาของเธอมาพาดไหล่เพื่อความกระชับโดยมือจับช่วงเอวเอาไว้ หรืออาจยกช่วงเอวของฝ่ายหญิงขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้เลือดหมุนเวียนไปยังบริเวณจุดนั้นของเธอได้มากขึ้น

 

8. The Sweet Spoons

เป็นอีกท่าที่แนบชิดและเร้าใจจนหลายคนติดใจ เป็นท่าที่นอนคะแคงคู่กันทริคคือคุณต้องเอาขาข้างใดข้างหนึ่งสอดเขาระหว่างขาของฝ่ายหญิงเพื่อการสอดใส่ที่ลึกมากขึ้น จุดสำคัญอีกจุดของท่านี้คือการกอดจากด้านหลังจะทำให้คู่ของคุณรู้สึกอบอุ่นและกระตุ้นอารมณ์ให้พุ่งพล่านได้ง่ายอีกด้วย

 

9. The Girl Power

 

เป็นท่าที่รวมกันระหว่าง missionary และ cowgirl มองเผินๆ อาจจะดูแปลกตาไปบ้างแต่เชื่อมั้ยว่าท่านี้ทำให้ผู้หญิงฟินกับการมีเซ็กซ์ได้เต็มที่เพราะสามารถกำหนดจังหวะและความถี่ได้ด้วยตัวเองส่วนฝ่ายชายก็นอนหงายสบายๆ มองหุ่นของคู่นอนไปเพลินๆ

 

 

ที่มา  : cosmopolitan.com

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/alure