A'Lure style Sex tips ท่าเซ็กซ์ ท่าเด็ด บริหารเซ็กซ์ เซ็กซ์ทิป

7 ท่าเซ็กซ์ ฟินขั้นลึก เพิ่มรสเซ็กซ์ให้กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง

Home / Alure Style, sex-playboy / 7 ท่าเซ็กซ์ ฟินขั้นลึก เพิ่มรสเซ็กซ์ให้กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง

เมื่อคุณกำลังมีเซ็กซ์แต่ต่างฝ่ายต่างไร้ชีวิตชีวาแสดงว่ามีอะไรกำลังผิดปกติอย่างแน่นอน เราเลยขอมานำเสนอท่าเซ็กซ์ที่ถือว่าเป็นท่าค่อนข้างเบสิคแต่เพิ่มเทคนิคเล็กน้อยเข้าไปเชื่อว่าจะสร้างความแตกต่างให้การเคเลิฟของคุณเสียวซ่านเร้าใจมากขึ้นแน่นอน

 

1. Sizzling missionary
เริ่มกันด้วยท่าเบสิคยอดฮิตแต่จงลืมท่ามิชชันนารีแบบคลาสสิคไปก่อน เพราะท่านี้จากเดิมฝ่ายผู้หญิงจะต้องนอนแยกหว่างขาอยู่ด้านล่างแต่คราวนี้ให้ฝ่ายหญิงขึ้นคล่อมนอนแนบด้านบนแทนฝ่ายฝ่ายชายข้อดีคือน้องชายของคุณและน้องสาวของเธอจะเสียดสีกันได้แนบชิดขึ้น ถึงจุดสุดยอดได้รวดเร็ว

 

2. Riding into the sunset
ท่านี้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนคอยคุมจังหวะถือว่าเป็นท่าที่โรแมนติคมากเพราะคุณสามารถจูบและมองตากันไปพลาง อีกทั้งฝ่ายหญิงยังสามารถขยับตำแหน่งเพื่อหาจุดโฟกัสได้ง่ายแต่ฟินถึงขีดสุด

 

3. Lean into me
หาผนังหรือโต๊ะที่มั่นคงสำหรับพิงเพื่อใช้ท่าลิงอุ้มแตง แน่นอนว่าฝ่ายชายที่อุ้มนั้นต้องมั่นใจในกำลังแขนตัวเองประคองส่วนก้นให้มั่นแล้วขยับตามจังหวะ ฝ่ายหญิงอาจช่วยถ่ายน้ำหนักด้วยการใช้ขาเกี่ยวที่สะโพกหรือท่อนขาด้านบนของฝ่ายชาย

 

4. Side cuddle
ท่านี้เริ่มจากการนอนตะแคงโดยฝ่ายหญิงให้นอนงอเข่าเพื่อให้ฝ่ายชายเข้าไปได้ลึกที่สุด เพื่อให้จังหวะไม่คลาดเคลื่อนให้ฝ่ายหนึ่งใดฝ่ายหนึ่งเป็นคนควบคุมการเคลื่อนไหวแค่คนเดียวเพื่อไม่ให้เสียจังหวะ จำไว้แค่องศาเดียวความเสียวก็ต่างกันแล้ว

 

5. The duo
ท่านี้ฝ่ายหญิงต้องนอนหงายและต้องใช้เรียวขาพาดไหล่ฝ่ายชาย โดยคุณต้องโน้มตัวลงมาเล็กน้อยเพื่อให้องศาที่พอดีกับจุดกระสันของฝ่ายหญิง ส่วนมือสามารถเล้าโลมที่เต้าของฝ่ายหญิงไปด้วยก็เพิ่มความเสียวได้ไม่น้อย

 

6. The rabbit
ใครว่าเซ็กซ์ทอยเป็นของเล่นของคนเหงา ให้คิดใหม่เพราะคุณสามารถเพิ่มสีสันให้คู่นอนขณะที่กำลังมีเซ็กซ์โดยกระตุ้นโดยที่ส่วนคริตอริสโดยตรง ข้อดีคือคุณสามารถตั้งการสั่นสะเทือนได้อย่างอิสะตามรสนิยมและอารมณ์ในตอนเข้าด้ายเข้าเข็ม ไม่แน่คุณทั้งคู่อาจติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น

 

7. The boycott
การมีเซ็กซ์นั้นไม่ใช่แค่การสอดใส่อวัยวะเพศของกันและกันเท่านั้น สำหรับบางคู่อาจมีความหลังที่ไม่ดีสำหรับการมีเซ็กซ์ก็สามารถสร้างความสุขในรูปแบบอื่นได้ เช่นท่า 69 ซึ่งเป็นท่าที่ทำให้คุณทั้งสองทลายกำแพงความประหม่าสร้างความสุขให้กันและกันแบบจัดเต็ม

มาทดสอบความหื่นกันด้วยอัลบั้มภาพสาวสุดเอ็กซ์

ที่มา : healthline.com

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
 VDO : seeme.me/ch/themaster