Sex tips ท่าเซ็กซ์ ท่าเด็ด บริหารท่าเซ็กซ์ เซ็กซ์ทิป

5 ท่าเซ็กซ์สุดฮอต การันตีความเสียว อะดรีนาลีนพุ่งกระฉูดฉบับ 20+

Home / Alure Style, sex-playboy / 5 ท่าเซ็กซ์สุดฮอต การันตีความเสียว อะดรีนาลีนพุ่งกระฉูดฉบับ 20+

เซ็กซ์คือสิ่งที่เรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น เช่นเดียวกับท่าเซ็กซ์ถ้าคุณมัวแต่ใช้กระบวนท่าเดิมที่ถนัดก็เหมือนระเบิดเวลาที่รอวันคู่ขาเกิดอาการเบื่อหน่ายได้ และนี่คือเซ็กซ์ 5 ท่าที่จะทำให้ความตื่นเต้นของคุณกลับมาอีกครั้ง แถมยังทำให้คุณดูเซียนเหมือนเรียนมาแน่นอน

เผาหัวกันด้วยเรื่องเสียวของโกโก้

1. The Full Frontal Fold

ท่านี้ให้ฝ่ายชายนอนหงายกึ่งนั่งกึ่งนอนกางขาออกให้แขนยันพื้น ส่วนฝ่ายหญิงขึ้นควบด้านบนโดยเทน้ำหนักมาที่ขาฝ่ายชาย จากมุมนี้ทำให้คุณมองเห็นสัดส่วนหญิงสาวได้เต็มตา มือที่ว่างก็สามารถเล่นซนกับหน้าอกของเธอได้อีกด้วย สวรรค์อยู่รำไรแท้ๆ

 

2. The Couch Curl

เป็นท่าที่คุณต้องนั่งคุกเข่าโดยฝ่ายหญิงนอนหงายและยกขึ้นขึ้นชิดกันและยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย มุมมองของคุณจะเห็นเรือนร่างของหญิงสาวได้จากด้านบนรวมถึงสีหน้าของเธอเวลากระแทกเข้าจังหวะนั่นทำให้คุณมีแรงจูงใจในการเพิ่มจังหวะให้รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

 

3. The Subjugation

เรียกง่ายๆ ว่าท่าดอกกี้แบบยืน ถ้าให้ดีต้องอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งหรือหน้ากระจกให้ห้องน้ำจะสร้างความเร้าใจแบบทวีคูณ เพราะการที่ได้ทำกิจกรรมหน้ากระจกนั้นเหมือนคุณได้ดูหนังโป๊ที่คุณและคู่ขาเป็นตัวแสดงนั่นเอง เป็นการสร้างความตื่นเต้นเร่าร้อนแบบได้ผลเกินคาดสุดๆ

 

4. The Box Seat

ให้คิดถึงท่า 69 เอาไว้ คล้ายกันโดยฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนโน้มตัวไปข้างหน้าเสริมแรงด้วยการใช้เข้ายันพื้นเอาไว้ คุณที่อยู่ด้านล่างอาจจะมีเด้งรับโดยใช้เอวเป็นบางจังหวะ มุมมองด้านหลังของหญิงสาวแบบนี้อาจจะกระตุ้นความเร่าร้อนของคุณให้กระฉูดกว่าด้านหน้าก็เป็นไปได้เหมือนกัน

 

5.The Selfie Stick

ถ้าไม่พูดให้ซับซ้อนนี่คือคือท่าดอกกี้ที่หลายคนชื่นชอบ แต่ความพิเศษอยู่ที่ฝ่ายหญิงหันเอี้ยวตัวมาเล่นหูเล่นตาและเอื้อมแขนไปรั้งเอวของฝ่ายชายเอาไว้ ถ้าอยากตื่นเต้นกว่านั้คุณอาจหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเล่นๆ ไปพลางกระแทกให้เข้าจังหวะแต่อย่ามัวสนใจมือถือมากเกินไป ระวังจังหวะอาจคร่อมได้

เรื่องลับของน้องพิมที่แสนเร้าใจ 

ที่มา : cosmopolitan.com

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
 VDO : seeme.me/ch/themaster