sex outdoor Sex tips คงามรู้เรื่องเซ็กส์ เคล็ดลับเซ็กส์ เซ็กส์ทิป เซ็กส์นอกสถานที่ เซ็กส์เอ้าท์ดอร์ เรื่องบนเตียง

เอาท์ดอร์เซ็กส์ 5 ที่โดน 5 ท่าเด็ด รับประกันความเร้าใจ ท้าให้ลอง!

Home / Alure Style, sex-playboy / เอาท์ดอร์เซ็กส์ 5 ที่โดน 5 ท่าเด็ด รับประกันความเร้าใจ ท้าให้ลอง!

ถ้าคุณเป็นคนที่รักความตื่นเต้น กิจกามสำคัญที่ไม่ควรพลาดคือ ‘เอาท์ดอร์เซ็กส์’ หรือการเล่นกิจกรรมทางเพศนอกสถานที่นั่นเอง แต่ที่ไหนล่ะเหมาะกับคุณ หรือจะงัดท่าไหนมาใช้เผด็จศึก เรามีคำตอบมาให้แล้ว เชื่อว่าใน 5 สถานที่นี้ต้องมีสักที่ที่โดนใจคุณแน่นอน

1. Pigs in a Blanket

สถานที่เกิดเหตุ : เหมาะที่สุดสำหรับสวนสาธารณะและชายหาด

ท่านี้คุณต้องพกผ้าห่มไปด้วยหรือไม่ก็เป็นถุงนอนที่ขนาดใหญ่สำหรับสองคน ข้อดีคือสามารถทำกิจกรรมได้โดยไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะเห็นว่าคุณกับคู่ขานอนเปลือยอยู่ อารมณ์จะรู้สึกใกล้ชิดและอบอุ่นจนเกือบจะร้อนรุ่มเลยทีเดียว

 

2. Lumberjack

สถานที่เกิดเหตุ : ในป่าในดง

บอกเลยท่านี้ไม่ยาก แถมน่าจะเป็นท่าโปรดของใครหลายคนอีกด้วย ก่อนอื่นให้หาต้นไม้ที่ขนาดพอเหมาะจากนั้นให้ฝ่ายหญิงโอบรัดลำต้นในท่าหันหลังจากนั้นเป็นหน้าที่คุณที่จะจัดการต่อ คำเตือนควรหาต้นไม้ที่ไม่มีหนามหรือเปลือกไม้ขรุขระจนเกินไป

 

3. Pickup Truck Pick-Me-Up

สถานที่เกิดเหตุ : กะบะท้ายรถปิคอัพ

ฟังไม่ผิด กะบะท้ายปิคอัพนี่ล่ะจะทำให้คุณตื่นเต้นกว่าที่เคย ถ้าไม่อยากให้โจ่งครึ่มมากนะหาหาแผ่นไม้มาปิดไว้ครึ่งกะบะก็ได้ไม่ผิดกติกาส่วนท่าที่แนะนำคือท่ามิชชันนารี เพราะสะดวกที่สุดแถมยังคอนโทรลไม่ให้เลยขอบกะบะขึ้นมาง่ายอีกด้วย

 

4. Bushwhacker

สถานที่เกิดเหตุ : สวนหลังบ้าน

หรือจะเป็นสวนสาธารณะก็ได้นะถ้าคุณถึงขั้นแอดวานซ์แล้ว หัวใจของการมีเซ็กส์ในสวนก็คือคุณต้องโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษโดยการอุ้มฝ่ายหญิงเอาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเธอเลอะดินเฉอะแฉะหรือต้นไม้ใบหญ้าที่จะทำให้ระคายเคืองได้

 

5. Back Alley Bliss

สถานที่เกิดเหตุ : ตรอก / ซอกซอย

เอาง่ายๆ เลยถ้าคุณกับสาวเกิดมีอารมณ์หลังจากผับปิดแต่ไม่อยากกลับห้องเพราะกลัวอารมณ์มอด ซอยหลังผับนี่ล่ะคือคำตอบและแถวนั้นมักจะมีถังขยะใบใหญ่ตั้งอยู่ให้เปิดฝามันขึ้นจากนั้นยกสาวขึ้นไปนั่งแล้วละเลงเพลงรักด้วยปากของคุณแค่นี้ก็น่าจะเพิ่มเชื้อไฟสำหรับไปต่อที่อื่นกันได้อีกหลายก็อก

น้องหมวยพาฟินกันต่อ 

ที่มา : askmen.com

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/alure