vagina จุดซ่อนเร้น น้องสาว อวัยวะเพศหญิง เซ็กส์

อดคิดไม่ได้! 10 สรรพสิ่งรอบตัวที่บังเอิญมีรูปร่างเหมือน น้องสาว ของผู้หญิงจนต้องขยี้ตายิกๆ

Home / Alure Style, men around / อดคิดไม่ได้! 10 สรรพสิ่งรอบตัวที่บังเอิญมีรูปร่างเหมือน น้องสาว ของผู้หญิงจนต้องขยี้ตายิกๆ

ชักสงสัยว่านี่ความบังเอิญหรือตั้งใจ ที่ 10 อันดับต่อไปนี้ไม่ว่าจะเป็นของใช้ ของกิน หรือแม้แต่สนามกีฬาที่มีรูปร่างไปคล้ายกับน้องสาว (อวัยวะเพศ) ของผู้หญิงจนต้องเผลออุทานออกมาว่า โอ้ว มายก็อด!

1. The Vagina Stadium
สนามกีฬาของประเทศกาต้าร์สำหรับจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2022 โดยสนามกีฬาปห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Al Wakrah ซึ่งมองจากมุมบนบอกเลยว่ายังไงก็ได้แรงบันดาลใจมากส่วนนั้นของหญิงสาวชัดๆ

 

2. The Vagina Pizza
ในปี 2015 มีการโปรโมตศึกชิงแชมป์รักบี้โลก ร้านพิซซ่าจึงกระตุ้นยอดขายโดยการทำพิซซ่ารูปรักบี้เพื่อขายในช่วงนั้นและผลที่ออกมา….ไม่ว่ามองมุมไหนก็ส่วนนั้นของสาวๆ อีกแล้ว

 

3. Vagina Dress
ผู้หญิงชื่อแซมซื้อชุดเดรสตัวใหม่และใส่อวดปฟนของเธอกลับถูกทักว่ามันดูเหมือนน้องสาวมากๆ ซึ่งทำให้เธอต้องไปโพสถามความเห็นคนอื่นในบล็อคที่ชื่อว่า “School Mum” ซึ่งก็มีคนหลายพันเข้ามาแสดงความเห็นเหมือนกันแฟนหนุ่มขอเธอเปี้ยบ

 

4. Vagina cream Bread
นี่คือขนมปังไส้สตอเบอร์รี่ในตำนานของญี่ปุ่น ด้วยสีสันและรูปร่างทำให้มองเป็นอย่างอื่นไมได้เด็ดขาดจุดขายคือไส้เยิ้มๆ ที่ทำให้ถึงกับต้องทำใจก่อนกินเลยทีเดียว

 

5. Vagina Inflatable Slide
ไม่น่าเชื่อว่าของเล่นเด็กอย่างบ้านลมก็เอากับเค้าด้วย นี่คือสไลเดอร์ในธีมของโจรสลัดที่สุดแสนจะเหมือนมันกำลังคลอดเด็กๆ ออกมาแบบไม่รู้จบ

 

6.Vagina Couch
นี่คือโซฟาราคา 20,000 เหรียญ ที่ถูกวางขายในเมืองมิชิแกน คนที่พบเห็นลงมติให้ฉายากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ว่า ‘โซฟาช่องคลอด’ ซึ่งก็ไม่มีใครคัดค้านซักคน

 

7. Vagina Flower
พืชกินแมลงชนิดนี้มีชื่อว่า Venus Flytrap ซึ่งนักพฤกษาศาสตร์ตั้งใจให้มีชื่อของเทพธิดกรีก venus เข้ามาเพื่อสื่อว่าเหมือนอวัยวะเพศหญิง สำหรับเรามันดูเป็นพืชที่ดูแปลกตาและน่าเด็ดไปฝากสาวสุดๆ

 

8. Vagina Playground
กรรมมาตกอยู่ที่เครื่องเล่นเด็กอีกแล้วคราวนี้เป็นโครงเชือกที่ปีนและมุดได้ในสวนสวนธารณะแห่งหนึ่งในเมือง Campbeltown ประเทศสกอตแลนด์

 

9. Vagina Rock
หินช่องคลอดนี้ตั้งอยู่ในเทือกเขา Danxiashan ตอนเหนือของมณฑลกวางตุ้งในประเทศจีน ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่ใีชื่อเสียงและน่าไปเดินเล่นลอดไปลอดมาซะจริงๆ

 

10. Vagina Worm
ไม่บอกก็น่าจะเดากันได้ว่านี่คือสิ่งมีชีวิต ซึ่งความจริงมันคือหนอนชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Bristle worms และมันมีขนาดที่เล็กมากจนต้องต้องใช้กล้องจุลทรรศน์ส่องดูถึงจะเห็นหน้าตาของมันที่ไปเหมือนเหมือนส่วนนั้นของผู้หญิง (มันควรจะดีใจมั้ยเนี่ย)

ที่มา : oddee.com

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/alure