Sex tips ท่าเซ็กส์ เคล็ดลับเซ็กส์ เซ็กส์จัด เซ็กส์ทิป เรื่องเซ็กส์

ผู้ชายต้องรู้! 7 ท่าลีลาเซ็กส์ ที่ทำให้ผู้หญิงฟินถึงสวรรค์ ติดใจไม่รู้ลืม

Home / Alure Style, sex-playboy / ผู้ชายต้องรู้! 7 ท่าลีลาเซ็กส์ ที่ทำให้ผู้หญิงฟินถึงสวรรค์ ติดใจไม่รู้ลืม

“เซ็กส์” เป็นเรื่องละเอียดอ่อนแต่ไม่ยากอย่างที่คิดถ้าเข้าถูกที่ ถูกทาง คุณและคู่นอนจะพากันขึ้นสวรรค์ได้ง่ายๆ และนี่คือ 7 ท่าเด็ดที่จะทำให้สาวฟินถึงจุดสุดยอดแบบที่ต้องร้องขออีกที สองที สามที!

1.DOGGY
น้องหมาพาเพลิน ไม่แปลกที่จะเป็นท่าโปรดของใครหลายคนเพราะการที่เข้าจู่โจมทางด้านหลังนั้นสามารถกระตุ้นจุด G-Spot ได้ง่ายกว่า แต่ถ้าบั้นท้ายของฝั่งผู้หญิงอวบอัดเกินก็จะทำให้น้องชายของคุณเข้าถึงจุดยุทธศาสตร์ได้ยากขึ้นตามไปด้วยดังนั้นควรกดหลังเธอลงไปเล็กน้อยทำให้ช่วงบั้นท้ายยกขึ้นมาทางจะสะดวกมากขึ้นทันตาเห็น

2. COWGIRL
เรียกว่าเป็นท่าโปรดของฝั่งผู้หญิงอย่างแท้จริง แต่ก็มีสาวๆ บางคนที่ยังไม่กล้าขึ้นควบเพราะเขินรูปร่างตัวเองวิธีแก้ง่ายๆ คือปิดไฟหรือเปิดไฟสลัวๆ อย่านึกว่าผู้หญิงจะชอบท่านี้ฝ่ายเดียว ผู้ชายส่วนใหญ่ก็หลงรักท่านี้อย่างมากเพราะนอกจากได้ดูเรือนร่างและท่วงท่าของคู่นอนได้เต็มๆ แล้วถ้าจูนจังหวะเข้ากับเธอได้รับรองเห็นสวรรค์รำไร

3. SPOONING
เป็นอีกตำแหน่งที่มอบความฟินให้กับคุณและคู่นอนได้อย่างล้นเอ่อ แต่มีข้อแม้นิดนึงตรงที่น้องชายของคุณต้องมีความยาวพอสมควร เคล็บลับคือร่างกายของทั้งคู่ต้องขนานแนบชิดกันให้มากที่สุดจากนั้นใช้ขาขวาของคุณแทรกระหว่างขาของเธอเพื่อความแนบแน่นจากนั้นก็แค่ใส่ไม่ยั้ง

 

4. LEG GLIDER
ท่าขากรรไกรพิฆาตแบบนี้ต้องสังเกตคู่นอนของคุณด้วยว่ามีความยืดหยุ่นขนาดไหนเพราะขาของเธอต้องยกเป็นแนวตั้งแทบจะ 90 องศาโดยขาของผู้หญิงสามารถวางพาดที่ไหล่ของคุณได้ถ้าเกิดอาการเมื่อยล้า ข้อดีของท่านี้คือเข้าถึงจุด G-Spot ได้ง่ายแต่อาจจะยากหน่อยสำหรับคนที่ทำท่านี้ครั้งแรก

5.THIGH TIDE
ท่านี้จะมีความคล้ายกับ Cowgirl อยู่เล็กน้อยต่างกันตรงที่แต่ฝ่ายหญิงนั่งคล่อมเข่าฝ่ายชายและหันหลัง มโนว่ากำลังมีสาวนั่งคล่อมเกียร์ของคุณและกำลังบดมันอย่างเมามัน ที่สำคัญท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงฟินถึงขีดสุดจนกระทั่งลำสักความสุขออกมาแบบไม่รู้ตัว

 

6.  BUTTERFLY
ท่าผีเสื้อโบยบินนั้นสามารถสร้างความสุขให้กับฝ่ายหญิงได้แบบเกินคาดแถมยังทำไม่ยากโดยฝ่ายชายอยู่ในท่ายืนและฝ่ายหญิงตั้งรับบริเวณขอบเตียงโดยใช้ขาพาดไปที่ไหล่โดยคุณต้องจับขาทั้ง 2 ข้างของเธอให้มั่นและใส่เต็มตามสเต็ปโดยสังเกตอาการของเธอด้วยว่ามีความสุขหรือมีอาการเจ็บหรือจุกหรือเปล่า

 

7.DEEP IMPACT
ท่านี้จะคล้ายกับท่า BUTTERFLY ต่างกันที่ฝ่ายชายมานั่งคุกเข่าและเคลื่อนไหวโดยการโยกสะโพก ท่านี้ทำให้ก้นของฝ่ายหญิงจะมาตรงกับต้นขาของฝ่ายชายซึ่งหมายความว่าน้องสาวของเธอแนบชิดน้องชายของคุณที่สุด โอกาสที่จะพาเธอขึ้นสวรรค์นั้นมีเยอะมากอยู่ที่ว่าคุณจะอึดได้ตลอดลอดฝั่งหรือเปล่า

 

ที่มา : badgirlsbible.com

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/alure